Hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu

Lựa chọn ra được hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu là cực kỳ quan trọng, bởi nó sẽ quyết định được công việc mà thân chủ thực hiện có tốt không, thu hút được nhiều tiền tài, vượng khí hay không. Rất nhiều người đang loay hoay không biết hướng ngồi làm việc tuổi Tân Dậu là hướng nào để có thể đảm bảo được công việc của mình sẽ phát triển tốt nhất. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này, bài viết dưới đây mà chúng tôi mang đến đảm bảo có thể hỗ trợ được bạn. Chắc chắn rằng sau khi tìm hiểu và thay đổi theo những gì mà Sea Office gợi ý, bạn sẽ thấy sự chuyển biến trong công việc của mình theo chiều hướng rất tốt đấy. Bắt đầu ngay thôi!

Chọn hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu hợp lý
Chọn hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu hợp lý

Một số nguyên tắc chọn hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu

Người tuổi Tân Dậu được nhận định như thế nào?

Những người làm việc tuổi Tân Dậu là những người sinh năm 1981, được định quẻ mệnh Khôn Thổ và thuộc vào ngũ hành Thạch Lựu Mộc, hay còn gọi là gỗ cây lựu. Nhiều người sinh năm này được đánh giá là làm việc rất có kỷ luật, phép tắc, ngoài ra luôn đúng giờ và có tổ chức.

Với những người sinh năm 1981, họ luôn yêu thích không gian làm việc phải thật sạch sẽ, ngăn nắp, ngoài ra giữ được cho mình không gian sống luôn gọn gàng, không bừa bộn. Ngay cả trong hệ tư tưởng, họ luôn cởi mở và giữ cho mình tâm hồn chính trực, không mưu cầu hay suy nghĩ gì quá phức tạp, chỉ quan tâm đến sự nghiệp và lộ trình thăng tiến của bản thân. 

Họ hiểu rõ rằng, để có thể thành công và thu được kết quả tốt, việc đầu tư vào chính bản thân mình là vô cùng cần thiết. Do đó họ luôn để ý dành nhiều thời gian và công sức để học hỏi, tìm tòi bên cạnh việc hoàn thành công việc mỗi ngày. Bởi lối suy nghĩ và tính cách như thế này, mà nguyên tắc quyết định hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu cũng bị ảnh hưởng theo.

Gợi ý hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu cho nam

Nam nhân sinh năm 1981 được cho là sẽ phát triển và hưởng thụ tài lộc một cách tốt nhất khi đặt hướng ngồi làm việc ở phía Đông Nam trong văn phòng. Lý do giải thích cho việc này là bởi vì những nam giới tuổi Tân Dậu thuộc Đông Tứ Mệnh, bởi thế văn phòng của họ cần phải quay về các hướng chính sau:

 • Hướng Đông (Thiên Y): Hướng này tốt nhất và dành cho những ai luôn cảm thấy mình có một ngày chưa làm việc 100% công suất. Nhờ vào việc thay đổi phong thủy, bạn sẽ thấy công việc của mình trở nên hiệu quả, giải quyết các vấn đề còn tồn đọng cũng nhanh chóng và sắp xếp thời gian được hợp lý hơn.
 • Hướng Bắc (Phục Vị): Là hướng dành cho những ai đang tìm kiếm về sự may mắn trong sự nghiệp và tiến bộ rõ rệt của bản thân. Hãy thay đổi bàn làm việc của bạn vào hướng này bởi nó sẽ giúp cho bạn củng cố thêm sức mạnh tinh thần để gặt hái được nhiều quả ngọt hơn trong cuộc sống đấy!
 • Hướng Đông Nam (Sinh Khí): Muốn trở nên nổi tiếng trong giới làm ăn của mình không hề khó nếu bạn chọn quay bàn làm việc mình theo hướng này. Nhờ đổi đúng hướng phong thủy mà bạn sẽ có thể tăng cường hút được lộc tốt cho bản thân mình, con đường thăng tiến cũng sáng lạn hơn.
 • Hướng Nam (Diên Niên): Hướng ngồi làm việc tuổi Tân Dậu này với những người chưa có gia đình, cần củng cố các mối quan hệ để nhanh chóng ổn định, dồn tâm huyết vào công việc của mình.

Gợi ý hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu cho nữ

Hướng dẫn đặt hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu cho nữ sẽ khác biệt với nam một chút. Nữ giới sinh năm 1981 sẽ thuộc Tây Tứ Mệnh, bởi đó bàn làm việc cần chếch những góc khác biệt với nam để có thể đảm bảo dẫn nguồn cho sự thành công trong tương lai. Các hướng mà bạn nên chọn để quay theo đó chính là:

 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Giúp mang lại cho bạn sức khỏe tốt hơn. Phụ nữ không những phải chu toàn công việc mà còn làm tròn bổn phận đối với gia đình nhỏ của mình, bởi thế hãy luôn cố gắng làm việc thật hiệu quả để không vướng bận gì khi trở về nhà nhé.
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Là hướng giúp cho bạn có thể tiến bộ hơn khi trau dồi bản thân, từ đó có thể leo cao trong công việc của mình. Hãy luôn ghi nhớ rằng sức mạnh tinh thần tốt mới là vũ khí để có thể giúp bạn chinh phục đỉnh cao thành công đấy nhé!
 • Hướng Tây (Diên Niên): Là cách tốt nhất để giúp bạn có thể phát triển được các mối quan hệ của bản thân mình. Phụ nữ sinh năm 1981 sẽ có những gánh nặng về gia đình, con cái, sự nghiệp. Chỉ khi những vấn đề được giải quyết, bạn mới có thể an tâm phát triển tiền tài cho bản thân được.
 • Hướng Tây Nam (Sinh Khí): Đây là hướng giúp bạn thu hút nhiều dự án, các công việc chất lượng tốt và nhận được nhiều tài lộc nhất. Nhờ đó mà bạn có thể thăng quan phát tài, trở nên danh tiếng, phát đạt hơn.
Màu sắc hài hòa được đánh giá cao
Màu sắc hài hòa được đánh giá cao

Màu sắc của bàn làm việc ảnh hưởng đến chất lượng công việc

Những người sinh năm 1981 sẽ thuộc mệnh Mộc. Bởi thế mà ngoài việc chọn lựa hướng ngồi làm việc tuổi Tân Dậu, biết và ghi nhớ màu sắc bàn phù hợp với mình cũng sẽ đem đến được cho bạn sự thịnh vượng bậc nhất. 

 • Màu xanh đậm: Đem lại cho bạn sức khỏe tốt, đảm bảo có thể thăng tiến tốt trong công việc. Những người lựa chọn màu này có thể phát huy tối đa sức mạnh tiềm ẩn nếu sử dụng bên trong bát quái của văn phòng làm việc. 
 • Màu vàng: Màu vàng có rất nhiều sắc độ khác nhau phụ thuộc vào màu sắc của gỗ tự nhiên. Sử dụng màu này sẽ thắp lên tài lộc cho người tuổi Tân Dậu, đem lại nhiều cơ hội làm việc mới và giúp gia chủ mở rộng mạng lưới làm ăn hơn.
 • Màu đen: Đây là màu sắc tượng trưng cho niềm say mê, sự bất tận của công việc. Không chỉ có vậy, chúng còn đem lại sức mạnh sâu thẳm vô biên, đảm bảo cho quyền lực của những lãnh đạo, giám đốc tuổi Tân Dậu.

Nên đặt gì trong phòng làm việc cho hợp phong thủy tuổi Tân Dậu?

Dưới đây là một số chia sẻ những thứ cần đặt để cho văn phòng làm việc của người tuổi Tân Dậu có thể thu hút được nhiều vượng khí hơn. Những người năm tuổi khác cũng có thể tham khảo để lựa chọn cho nơi làm việc của mình.

 • Có những vật khí phong thủy mang tính biểu tượng của quyền lực. Đó có thể là: Đôi ngựa đồng nhỏ giúp cho mọi chuyến đi công tác của bạn đều có thể được thuận buồm xuôi gió. Đặt một quả cầu thạch anh, khối thủy tinh mang tác dụng tăng khả năng tư duy được thông suốt, logic hơn, hoặc giúp bạn ngưng tụ được năng lượng bên trong không gian về tại điểm cầu này. 
 • Không chỉ bàn làm việc mà ngay cả máy vi tính trên bàn làm việc cũng nên được xếp cho đúng hướng. Giấy tờ sổ sách xung quanh cũng phải được bố trí gọn gàng để đảm bảo thông suốt mạch suy nghĩ của gia chủ. 
 • Nên treo một bức tranh ý nghĩa ở trên tường. Đó có thể là tranh với những câu quote động lực, hoặc tấm ảnh hạnh phúc của gia đình bạn. Điều này sẽ giúp bạn có thêm động lực để làm việc hiệu quả hơn và tránh cảm giác bị xao nhãng, làm phiền bởi những thứ xung quanh.
Hiện đại mà vẫn hợp phong thủy
Hiện đại mà vẫn hợp phong thủy

Những điều gì cần tránh khi bố trí văn phòng làm việc tuổi Tân Dậu?

Phía trên bàn làm việc

Đối với việc bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu, việc đặt ở trên bàn làm việc những vật như đèn trang trí treo hoặc xà ngang là không nên. Những vật này có hình dạng treo ngang đem lại cảm giác tù túng, khiến cho đầu óc bạn có thể bị ảnh hưởng theo. Lâu dần, chúng có thể khiến cho tâm trí bạn suy sụp và lộ trình thăng tiến quan lộ của bạn sẽ không còn được hanh thông nữa.

Đằng sau bàn làm việc

Điều cấm kỵ ở đằng sau hướng ngồi làm việc tuổi Tân Dậu chính là có cửa sổ. Điều này có thể khiến cho bạn cảm thấy không thoải mái và luôn nảy sinh ra tâm trạng tù túng, bất an. Bạn sẽ có cảm giác như có ai đó luôn theo dõi bạn trong quá trình làm việc, khiến bạn khó có thể tập trung 100% vào công việc mà mình đang làm. 

Để có thể tập trung cao độ và không ảnh hưởng gì đến vượng khí tài lộc của bản thân, tốt nhất bạn nên ngồi quay lưng vào tủ hoặc tường trống khi làm việc. Nếu như không thể tránh khỏi cửa sổ, hãy trang bị thêm rèm treo hợp màu sắc phong thủy để tăng độ an tâm bạn nhé.

Phía trước của hướng ngồi làm việc tuổi Tân Dậu

Hãy tránh ngồi đối diện với hướng cửa ra vào, bởi nó sẽ khiến bạn bị phân tán suy nghĩ của mình, khiến cho làm việc khó có thể tập trung. Ngoài ra, không được đặt ở phía trước bàn làm việc là bàn tiếp khách hoặc bàn họp nhóm, nó có thể khiến cho bạn không tập trung vào công việc mà mình đang muốn thực hiện.

Đừng quên tránh vị trí ở cuối hành lang hoặc gầm cầu thang, nơi này không tốt cho vượng khí và khiến cho bạn thiếu an toàn, luôn cảm thấy khó chịu, bất an. 

Bàn làm việc tuổi Tân Dậu được bố trí ra sao?
Bàn làm việc tuổi Tân Dậu được bố trí ra sao?

Sea Office – nơi mang đến cho bạn hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu thích hợp nhất

Với những chia sẻ trên, chúng tôi tin rằng tìm đến và trải nghiệm hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu không phải là một việc đơn giản. Nếu như bạn đang tìm thuê chỗ ngồi để bố trí, setup được đúng như những gì mình mong muốn lại càng không phải là điều dễ dàng. Chúng tôi giới thiệu cho bạn một công ty đặc biệt, nơi bạn có thể gửi gắm mong muốn của mình và mang đến sự tin cậy tối ưu nhất, đó chính là Sea Office. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng mang đến cho bạn những không gian làm việc chất lượng, chỗ ngồi làm việc đúng với mong muốn của khách hàng. Mọi thông tin đều được Sea Office tư vấn cặn kẽ, đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Hãy liên lạc đến để được trợ giúp ngay bạn nhé.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu. Sea Office tin rằng bạn đã có được những kinh nghiệm tốt nhất, biết làm sao để thu hút được nhiều tài lộc về cho bản thân mình. Chắc chắn nhờ sự tận tình này, công việc của bạn sẽ thêm thuận buồm xuôi gió và ngày càng thành công.

Mời bạn tham khảo thêm: Cho thuê văn phòng chia sẻ tại Huyện Nhà Bè TPHCM

5/5 - (2 bình chọn)
Số điện thoại
0919813444