Hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn thu hút tài lộc

Hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Vấn đề về phong thủy đã dần trở nên quan trọng hơn trong cuộc sống của chúng ta. Có thờ có thiêng có kiêng có lành, câu nói này vẫn luôn đúng với mọi hoàn cảnh. Đối với những người trọng về phong thủy, vấn đề liên quan đến hướng bàn làm việc có thể ảnh hưởng đến tài lộc. Đó chính là lý do vì sao, những người tuổi Mậu Thìn muốn tìm hiểu về điều này. Bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về chủ đề phong thủy này nhé!

Thông tin về tuổi Mậu Thìn

Những người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc cung mệnh Mộc hay còn gọi là Đại Lâm Mộc. Chúng ta có thể hiểu ý nghĩa của cụm từ này đó chính là Cây trong rừng. Những người thuộc cung mệnh mộc sẽ hợp với người mệnh Thổ, khắc với người mệnh Hỏa. Hay nói cách khác, những người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 có thể chọn người thuộc mệnh Thổ để cùng hợp tác phát triển. Nếu chọn người mệnh Hỏa thì công việc sự nghiệp, hay những điều khác có thể không được thuận lợi. Để ý đến cung mệnh, các bạn sẽ đón nhận được nhiều điều tốt đẹp thuận lợi. 

Công việc và sự nghiệp

Người Mậu Thìn từ khi sinh ra đã được dự đoán về một cuộc sống không mấy bằng phẳng. Ở mọi mặt trong cuộc sống của người này cũng có thể lên xuống bất thường. Đặc biệt là ở sự nghiệp, người tuổi Mậu Thìn cần phải chú ý rất nhiều để có thể có được một cuộc sống yên bình. Nhắc đến công danh, sự nghiệp của người Mậu Thìn chúng ta phải nhớ đến nét tính cách của họ. Người tuổi Thìn độc lập, khéo léo, thông minh, lanh lợi. Tuy nhiên họ thường hay kiêu ngạo, thiếu tính kiên nhẫn nên công việc đôi khi còn nhiều bất chắc. 

Chỗ ngồi làm việc thoải mái

Chỗ ngồi làm việc thoải mái

Mặc dù như vậy, nhưng họ có thể dễ dàng thích nghi trong các môi trường khác nhau. Xét về mặt công danh sự nghiệp, tuổi này khá lận đận, phải vất vả mưu sinh số mới dậy lên được. Những người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn đôi khi còn nóng vội, dễ đánh mất cơ nghiệp. Tài vận thực sự không mấy tốt đẹp với tuổi này. Tuy nhiên nếu biết cách kết hợp yếu tố phong thủy, thì vận mệnh sẽ thay đổi, cải thiện. Hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn chính là một trong những điều phong thủy các bạn nên áp dụng. 

Tình cảm đời sống

Xét về khía cạnh tình cảm đời sống, tuổi Mậu Thìn lại cực kỳ trọn vẹn. Những người sinh năm này thường có những mối quan hệ lâu dài, hạnh phúc. Nếu trong câu chuyện tình có điều bất chắc, thì người tuổi này cũng có thể giải quyết. Hầu hết người quyết định trong mối quan hệ tình cảm chính là tuổi Mậu Thìn. Không phải tự nhiên người ta lại nói những người sinh năm 1988 thường có tình duyên trọn vẹn.

Chọn hướng bàn làm việc thu hút tài lộc

Chọn hướng bàn làm việc thu hút tài lộc

 

Khi tạo ra được hạnh phúc, những người tuổi này thường biết cách gìn giữ. Nếu lập gia đình với những người tuổi Mậu Thìn, bạn sẽ được êm ấm. Sự trọn vẹn và chân thành của tình yêu sẽ được tuổi Mậu Thìn trải nghiệm. Nói ngắn gọn về đường tình duyên, những người sinh năm 1988 sẽ được thoải mái hơn cả. Điều này cũng dễ hiểu, ông trời không lấy của ai cái gì, cũng không cho không ai điều gì. 

Những hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn phù hợp nhất

Người tuổi Mậu Thìn thường gặp nhiều vấn đề trong công việc. Tính cách của họ đôi khi khiến cho họ cảm thấy bế tắc. Hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn chính là một trong những yếu tố phong thủy được sử dụng. Các bạn tuổi Mậu Thìn nên chọn cho mình những vị trí làm việc hợp tuổi để mọi việc hanh thông hơn. Không phải tự nhiên, ông cha ta lại chú ý đến yếu tố phong thủy như vậy. Chỉ cần nắm bắt được vận mệnh, tương sinh, tương khắc. Chắc chắn dù bạn tuổi gì, cung mệnh gì, mọi việc cũng sẽ thuận lợi.

Hướng ngồi làm việc tuổi Mậu Thìn cho nữ giới

Người tuổi Mậu Thìn nữ mạng thuộc Đông Tứ mệnh. Dựa vào đặc điểm của mệnh nữ này, chúng ta có thể chọn ra các hướng ngồi phù hợp. Theo kiến thức phong thủy, tuổi Mậu Thìn nữ mạng hợp với hướng Nam (Sinh khí),Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị). Hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn nữ mạng ở các hướng khác nhau đem lại điều may mắn khác nhau. Có những hướng thu hút tài lộc, có hương xua đuổi điều đen đủi. Chúng ta sẽ phân tích tường hướng phù hợp để chọn lựa hướng chính xác nhất. 

Người tuổi Mậu Thìn chọn hướng bàn làm việc

Người tuổi Mậu Thìn chọn hướng bàn làm việc

Với hướng ngồi làm việc tuổi Mậu Thìn nữ mạng là hướng Nam. Chủ nhân của chỗ ngồi làm việc này sẽ được gia tăng sinh khí. Nói một cách dễ hiểu, các bạn sẽ thu hút được tinh hoa, tài lộc, sớm thăng quan phát tài. Đây chính là hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn tốt dành cho nữ giới. Không chỉ có vậy, với hướng Đông Nam, các bạn tăng cường được tình cảm, quan hệ trong gia đình, đồng nghiệp. Hướng ngồi làm việc này chủ yếu thu hút, phát triển các mối quan hệ. Ngoài ra, hướng đông cũng được đánh giá là hướng ngồi làm việc rất tốt. 

Hướng đông là hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn nữ mạng nâng cao sức mạnh tinh thần. Không phải tự nhiên, hướng đông lại được nhiều người áp dụng đến thến. Hướng ngồi làm việc tuổi Mậu Thìn nữ mạng là Bắc sẽ thu hút sức khỏe mạnh mẽ, năng lượng dồi dào. 

Hướng ngồi làm việc tuổi Mậu Thìn cho nam giới

Tương tự với nữ mạng, tuổi Mậu Thìn Nam Mạng cũng thuộc Đông Tứ Mệnh. Những hướng ngồi làm việc dành cho tuổi này nam mạng cũng giống với nữ mạng. Các bạn có thể tham khảo ngay ở phía trên để chọn lựa và sắp xếp cho mình một hướng ngồi phù hợp. Hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn nam mạng bao gồm các hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị). Có thể tại văn phòng, hướng ngồi của các bạn không thể được lựa chọn chuẩn chỉnh. 

Cách bài trí bàn làm việc

Cách bài trí bàn làm việc

Tuy nhiên ở tại nhà, nếu có bàn làm việc cá nhân, các bạn nên sắp xếp theo hướng tốt. Như vậy, các bạn vừa có thể hóa giải được những điều đen đủi. Vừa có thể thu hút được may mắn, tài lộc sức khỏe. Bên cạnh đó, việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn còn giúp cho các bạn nhanh chóng đón tài vận may mắn. Ai trong số chúng ta cũng mong muốn được đón nhận nhiều điều tốt đẹp nhất. Vì vậy, hãy thử thay đổi những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống theo chiều hướng phong thủy để đón nhận nhé!

Lưu ý cần chú ý khi đặt hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn

Không chỉ lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn phù hợp để đón nhận may mắn. Chúng ta còn phải tránh những điều kiêng kỵ, điều đen đủi khi chọn hướng bàn làm việc. Chỉ cần làm sai một điều nhỏ thì việc chọn hướng ngồi làm việc phong thủy nó sẽ không đem lại tác dụng như các bạn mong đợi. Chúng tôi đã tham khảo và tổng hợp một số những điều cần chú ý sau đây. 

  • Bàn làm việc nên hướng ra cửa sổ, cửa đi lại, nơi thông thoáng: Thực tế điều này sẽ đem đến cho các bạn sự thoải mái khi làm việc. Lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn cần phải kết hợp cùng với điều này. Bàn làm việc hướng ra cửa sẽ giữ cho tinh thần của chúng ta thêm tỉnh táo, làm việc tốt hơn. 
  • Bàn làm việc không nên hướng về phía cầu thang vì dễ gây cảm giác bất an cho người làm việc. 
  • Bàn làm việc không nên đối diện với cửa ra vào vì đây là điều kiêng kỵ trong phong thủy. 
  • Bàn làm việc không nên đặt ở giữa phòng bởi nó sẽ tạo cảm giác cô lập. Người làm việc ở vị trí này cũng khó có thể cân bằng và dễ dẫn đến những quyết định sai lầm. 
  • Không đặt bàn làm việc dưới xà ngang. Điều này sẽ gây ra hiện tượng xấu cho người làm việc. Cảm giác bị đè nén sẽ xuất hiện nếu bạn đặt bàn làm việc của bạn như vậy. 

Đây chính là những lưu ý các bạn nên tránh khi kết hợp lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn. Tuy nhiên, dù ngồi làm việc tại vị trí nào, hướng nào đi chăng nữa. Các bạn cũng cần giữ cho bàn làm việc ngăn nắp, sạch sẽ. Như vậy khi làm việc mới không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, hay bị phân tâm.

Các bài trí bàn làm việc phù hợp 

Chắc chắn rồi, hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn sẽ tốt nhất khi được kết hợp với các điều khác. Yếu tố phong thủy không chỉ có hướng bàn làm việc mà còn có rất nhiều điều khác. Từ màu sắc bàn làm việc, màu sắc ghế ngồi, vật phẩm phong thủy,… đều là những yếu tố ảnh hưởng. Đã có rất nhiều người tin vào yếu tố phong thủy có thể thu hút tài lộc. Việc lựa chọn bài trí bàn làm việc theo màu tương sinh sẽ giúp chủ nhân bàn làm việc thăng tiến hơn. 

Hướng bàn làm việc thu hút tiền tài

Hướng bàn làm việc thu hút tiền tài

Để có thể thực hiện điều này, gia chủ Mậu Thìn cần phải lựa chọn những vật dụng có màu sắc tương sinh. Mệnh Mộc sẽ tương sinh với những vật có màu nâu, xanh lá, đen xanh, đen nâu,… Bàn làm việc có thể lựa chọn tone màu nâu trầm ấm, đem đến may mắn cho tuổi Mậu Thìn. Các bạn cũng có thể kết hợp thêm việc đặt những vật phẩm phong thủy. Vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Mộc có rất nhiều. Các bạn sẽ không quá khó khăn trong tìm kiếm vật phẩm đem lại tài lộc. 

Hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn phù hợp, thu hút tài lộc sẽ tốt hơn nếu được áp dụng cùng các yếu tố khác. Các bạn nên cân nhắc để lựa chọn cho mình cách bài trí phù hợp nhất. Chỉ cần các bạn cảm thấy thoải mái và dựa theo các yếu tố phong thủy. Thì chỗ ngồi làm việc của các bạn mới thực sự tốt và đem lại hiệu quả. Thoải mái, sạch sẽ, và ngăn nắp chính là yếu tố hàng đầu khi bài trí và lựa chọn chỗ ngồi làm việc. 

Lời kết cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn

Nói tóm lại, hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn phù hợp nhất đã được chúng tôi đề cập trên đây. Kết hợp hướng ngồi làm việc cùng với những yếu tố phong thủy khác để đem lại những điều tốt nhất cho chủ nhân vị trí. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết ngày hôm nay. Có rất nhiều những bài viết khác về chủ đề này trên trang chủ của chúng tôi. Các bạn hãy truy cập và tham khảo ngay nhé!

Mời bạn tham khảo thêm: Cho thuê văn phòng chia sẻ tại Huyện Nhà Bè TPHCM

 

5/5 - (7 bình chọn)
  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Chỗ ngồi làm việc

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233