Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thìn

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thìn được chi phối bởi rất nhiều yếu tố phong thủy. Chính vì thế, nếu mong muốn được làm việc tại vị trí thu hút nhiều tài lộc, danh tiếng, sự nghiệp và sức khỏe thì gia chủ tuổi Canh Thìn phải ghi nhớ những lưu ý trong bài viết dưới đây. Những gợi ý về cách sắp xếp hướng ngồi làm việc tuổi Canh Thìn từ chúng tôi sẽ phần nào giúp bạn đọc hiểu thêm các quy tắc phong thủy.

Tử vi tuổi Canh Thìn cho thấy điều gì?

Tính cách của Canh Thìn

Trong các tuổi, Canh Thìn thực sự có một nét tính cách rất lạ lùng và độc đáo. Họ dễ vui nhưng cũng rất dễ buồn. Có thể buổi sáng vừa nhiệt tình đi chơi cùng bạn bè nhưng ngay đến buổi chiều lại nằm buồn ỉ ôi. Bởi tâm trạng thất thường như vậy nên Canh Thìn luôn phải tranh thủ làm những việc quan trọng vào lúc vui vẻ để nắm bắt được cảm hứng sáng tạo. Còn khi cảm thấy buồn chán, họ thường lười biếng và không muốn làm bất cứ điều gì.

Canh Thìn là người sống rất thực tế và khẳng khái. Họ có thể vui vẻ xem một bộ phim tình cảm nhưng nó chỉ dừng lại ở phim, họ quá thực tế để có thể tin vào những điều đó.

Đôi nét về tử vi tuổi Canh Thìn

Đôi nét về tử vi tuổi Canh Thìn

Trước khi làm quen bất cứ một ai, họ cân nhắc nhiều phương diện xem mối quan hệ này có thực sự mang lại lợi ích cho mình không. Tuy nhiên khi đã trở thành bạn thân rồi thì Canh Thìn sẵn lòng dốc hết tấm lòng ra chơi cùng bạn. Họ sống rất hào phóng, không ngại chi tiêu cho người thân dù bản thân sắp rỗng túi. Chính bởi tính tình phóng khoáng như thế nên Canh Thìn có rất nhiều bạn thân lâu năm. Tuy vậy nhưng các mối quan hệ xã giao của Canh Thìn lại khá hạn chế vì trông họ rất khó tính và kiêu kỳ nếu không quen thân.

Sự nghiệp của Canh Thìn

Canh Thìn rất ngoan cố khi đã bắt đầu xác định mục tiêu cho bản thân. Vì thế người ngoài sẽ thấy Canh Thìn không bao giờ dừng lại. Nếu có gặp khó khăn hay trắc trở, Canh Thìn sẽ thử nhiều cách khác cho đến khi hoàn thành công việc mới thôi. Chính bởi đặc điểm này, thường thì sự nghiệp của Canh Thìn đều rất viên mãn.

Canh Thìn là người rất linh hoạt và sáng tạo. Họ không chấp nhận đi theo lối mòn cũ. Canh Thìn cũng rất đề cao sự khác biệt. Vì thế khi bắt đầu một công việc nào đó, thay vì làm theo cách được hướng dẫn sẵn, họ sẽ suy nghĩ xem có cách nào đơn giản, tối ưu và mang đến hiệu suất cao hơn không. Chính vì thế, khi bắt đầu tham gia vào một tập thể, Canh Thìn thường sẽ mang đến rất nhiều ý tưởng mới phục vụ cho hoạt động của bản thân và cả đồng nghiệp. Nhờ sự năng nổ này mà Canh Thìn được cấp trên đánh giá rất cao.

Giá trị của Canh Thìn luôn khiến những người xung quanh nể phục. Họ không chấp nhận thua cuộc và dừng lại. Canh Thìn coi tiền bạc là công cụ để đạt được ước mơ của mình. Trước khi sở hữu được thứ mình muốn, họ bỏ ra rất nhiều công sức để làm việc. Nhưng khi đã đạt được mục đích rồi, Canh Thìn sẽ chọn phương án an toàn và bền vững hơn.

Tình duyên của Canh Thìn

Canh Thìn là người khó gần. Tuy nhiên khi đã thân thiết thì lại rất tình cảm. Vì thế, tuy tỏ ra lạnh lùng, không muốn tiếp cận người khác nhưng thực ra Canh Thìn lại rất mong chờ chuyện yêu đương của bản thân mình.

Canh Thìn sống rất có quy tắc. Để tiến đến một mối quan hệ chính thức với Canh Thìn, người đó phải trải qua rất nhiều bài khảo sát và tất nhiên là phải thể hiện thành ý của mình ở mức cao nhất. Bù lại, khi đã chính thức yêu nhau, Canh Thìn sẽ dùng toàn bộ tâm huyết của mình để chăm sóc cho người ấy.

Đôi khi, Canh Thìn khá bướng bỉnh, do vậy nên cuộc sống tình yêu, hôn nhân sẽ xảy ra mâu thuẫn 1-2 lần. Tuy nhiên, Canh Thìn cũng là người rất dễ mềm lòng. Nếu người ấy chịu xuống nước trước một chút thì Canh Thìn sẽ hoàn toàn không để bụng chuyện cũ một chút nào cả.

Bởi yêu rất mãnh liệt nên khi gặp phải một mối quan hệ đổ vỡ, Canh Thìn sẽ vô cùng tiêu cực và tuyệt vọng. Thay vì nhớ nhung người cũ, họ lại tự trách cứ bản thân mình vì làm không đủ tốt. May mắn là Canh Thìn có rất nhiều lý tưởng lớn trong cuộc đời nên sau một khoảng thời gian họ cũng sẽ vượt qua nỗi buồn và tiếp tục cuộc sống mới.

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thìn đẹp nhất

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thìn nào mang đến tài lộc?

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thìn nào mang đến tài lộc?

Hướng ngồi làm việc tuổi Canh Thìn nam mạng

Nếu gia chủ muốn được vượng đường tài lộc thì nên đặt bàn làm việc ở góc Đông Nam của văn phòng. Đây là phương vị Thần Tài cho tuổi Canh Thìn, đảm bảo sẽ mang đến những may mắn về tiền tài cho gia chủ. Ngoài ra, nam chủ Canh Thìn thuộc Đông tứ mệnh, vì thế khi lựa chọn hướng bàn làm việc nên lưu ý những điểm sau:

  • Hướng Bắc (Diên Niên): Nếu gia chủ muốn củng cố các mối quan hệ trong gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp thì nên đặt bàn làm việc hướng sang phía Bắc. Cung Diên Niên là một cung tốt giúp hóa giải những hiểu lầm của bạn với những người xung quanh. Từ đó tạo nên những mối quan hệ vững chắc, tạo tiền đề cho các thành công trong cuộc sống.
  • Hướng Đông (Sinh Khí): Nếu bạn sắp có một dự định lớn hoặc đang bắt đầu vào một công việc mới thì nên lựa chọn hướng Sinh Khí. Sao Sinh Khí chiếu rất tốt cho đường tài lộc và công danh sự nghiệp.
  • Hướng Nam (Phục Vị): Gia chủ đang gặp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống, tinh thần rối bời, hay lo lắng, vì thế nên thường xuyên phạm phải sai lầm? Hãy kê lại bàn làm việc sang hướng Nam bởi Phục Vị sẽ giúp củng cố tinh thần của bạn bằng những năng lượng tốt.
  • Hướng Đông Nam (Thiên Y): Để công việc thành công, làm việc có năng suất thì trước hết gia chủ phải có một sức khỏe ổn định. Hướng Đông Nam là hướng tốt nhất để đem đến những vận may về sức khỏe.

Hướng ngồi làm việc tuổi Canh Thìn nữ mạng

Nữ giới tuổi Canh Thìn thuộc Tây tứ mệnh. Vì thế những hướng đẹp để đặt bàn làm việc có thể kể đến như:

Cách bố trí phong thủy phù hợp sẽ đem đến may mắn

Cách bố trí phong thủy phù hợp sẽ đem đến may mắn

  • Hướng Tây Nam (Diên Niên): Diên Niên luôn là một trong những hướng đẹp nhất bất kể với tuổi nào. Với nữ chủ tuổi Canh Thìn, hướng này giúp tích lũy phúc đức lâu dài, của cải sung túc. Gia đình êm ấm hòa thuận, gia chủ sống trường thọ quây quần cùng con cháu.
  • Hướng Tây (Sinh Khí): Cung mệnh Sinh Khí rất có lợi cho việc thăng quan tiến chức. Nếu gia chủ là người có tham vọng trong sự nghiệp thì nên đặt bàn làm việc hướng sang phía Nam. Công danh sẽ nhanh chóng được vượng phát, những mục tiêu đã ấp ủ từ lâu sẽ từng bước trở thành hiện thực.
  • Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Nếu bạn muốn có một gia đình êm ấm, một cuộc hôn nhân hạnh phúc nên lựa chọn hướng Tây Bắc với sao Phục Vị. Việc chăm sóc gia đình nhỏ tuy không hề đơn giản nhưng nếu có được tình yêu thương từ người thân của mình thì chắc chắn nữ chủ sẽ không cảm thấy mệt mỏi nữa. Cung Phục Vị sẽ hội tụ những năng lượng tốt để gắn kết mối quan hệ gia đình bạn.
  • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Nếu bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, không thể tập trung làm việc thì có thể thử đổi hướng bàn sang Đông Bắc. Thiên Y rất tốt để củng cố sức khỏe, tránh khỏi bệnh tật.

Một số chú ý khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thìn

Cách lựa chọn loại bàn làm việc cho tuổi Canh Thìn

Tuổi Canh Thìn có thiên mệnh thuộc Kim. Màu sắc may mắn của mệnh Kim là trắng, vàng, vàng kim… Vì thế gia chủ nên lựa chọn những màu sắc này cho bàn làm việc của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu xanh lá nếu là một người yêu thiên nhiên. Lý do là vì xanh lá là màu đại diện cho Thổ, mà Thổ thì sinh Kim. Do vậy nên Canh Thìn hợp với cả màu xanh lá cây.

Đâu là cách trang trí bàn làm việc thông minh?

Đâu là cách trang trí bàn làm việc thông minh?

Về hình dáng bàn, bạn có thể tham khảo loại hình chữ nhật hoặc hình móng ngựa. Canh Thìn có tính cách khá độc lập và mạnh mẽ. Vì vậy nên các loại bàn có thiết kế gọn gàng, vuông vắn chắc chắn sẽ hợp với bạn.

Nếu thấy trên bàn làm việc vẫn còn nhiều vị trí trống, gia chủ có thể trang trí thêm một vài vật phẩm phong thủy. Đồ trang trí phong thủy phổ biến nhất hiện nay là các loại đá, tượng may mắn. Bạn cũng có thể chọn các chậu cây phong thủy nhỏ để tăng sinh khí cho khu vực làm việc.

Những điều cần tránh khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Canh Thìn

Phía trước bàn làm việc

Không nên đặt bàn làm việc đối diện với nhà vệ sinh vì nó tạo cảm giác lúc nào cũng muốn đi WC. Hơn nữa còn rất gây mất tập trung vì nhiều người ra vào.

Gia chủ cũng không nên đặt bàn làm việc đối diện cầu thang. Cầu thang vốn mang ý nghĩa chênh vênh, không vững vàng. Từ đó có thể dẫn đến những khó khăn trong công việc của bạn.

Ngoài ra, không nên đặt bàn làm việc thẳng với bàn hội họp, bàn tiếp khách vì không khí sẽ bị lưu đọng, khó di chuyển gây nên cảm giác đau đầu, khó thở.

Phía sau bàn làm việc

Phía sau bàn làm việc không nên có cửa sổ hoặc cửa ra vào. Điều này tạo cảm giác rằng có người đang nhìn trộm bạn. Về phong thủy, nó cũng không tốt vì cửa phía sau nghĩa là có kẻ tiểu nhân đang ngầm hãm hại.

Chú ý các lưu ý nên tránh trong phong thủy

Chú ý các lưu ý nên tránh trong phong thủy

Phía trên bàn làm việc

Phía trên bàn làm việc không nên có xà ngang hoặc đèn chùm to lớn. Nó sẽ mang đến cảm giác đè nén người làm việc ở dưới. Về phong thủy, điều này có nghĩa là sự cản trở trên con đường thăng quan tiến chức.

Kết luận hướng bàn làm việc tuổi Canh Thìn

Với bài viết trên, Sea Office đã mang đến cho bạn những lưu ý xung quanh hướng bàn làm việc tuổi Canh Thìn. Chỉ cần để ý một chút là bạn đã có thể sở hữu cho mình một vị trí vừa hợp phong thủy lại vừa thoải mái khi sử dụng rồi đó. Chúc bạn đọc nhanh chóng áp dụng được những thông tin chúng tôi đưa ra và đạt được các thành tựu mong ước trong cuộc sống nhé!

Tham khảo thêm: Hướng bàn làm việc tuổi Tân Tỵ

5/5 - (1 bình chọn)
  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Chỗ ngồi làm việc

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
0919813444