Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mão

Những người sinh năm 1999 rất quan tâm đến hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mão bởi đây là một trong những cách giúp họ cải vận sau này. Trên thực tế, nhiều người đã nghe theo những lời khuyên này và nhận được cực kỳ nhiều lợi ích ở trong tương lai. Nếu như bạn cũng muốn tìm hiểu thêm về cách lựa chọn hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mão ra sao? Nên chọn bàn ghế, vật trang trí trên bàn làm việc như thế nào, chắc chắn đây là bài viết mà bạn cần phải tham khảo. 

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mão nên tham khảo!

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mão nên tham khảo!

Thông tin giúp xác định hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mão

Tính cách của người tuổi Kỷ Mão ra sao?

Trước khi hiểu rõ về hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mão, bạn nên đọc và nắm chắc những thông tin về tính cách cũng như công việc tương lai của những người sinh năm 1999. Họ thuộc quẻ mệnh Thủy (Khảm) và có ngũ hành Thành đầu thổ hay còn gọi là Đất trên thành.

Nhìn chung, họ là những người yêu thích lối sống tự do, sáng tạo. Họ thường mơ mộng và mong muốn được làm những công việc mình yêu thích, bởi vậy không hề bị giới hạn bởi tiêu chuẩn cuộc sống cũng như không bị sự cạnh tranh, đố kỵ làm cho mình bị yếu thế.

Họ là những người sống ôn hòa, luôn giữ cái đầu lạnh và hòa khí đối với mọi thành viên xung quanh. Ngoài ra, họ không phải là đối tượng ưa cạnh tranh, thế nên nhiều khi, họ bỏ đi quyền lợi của mình miễn sao để đảm bảo được hòa bình chung. Do đó, người tuổi Kỷ Mão được rất nhiều người yêu mến và kết bạn.

Sinh năm 1999, họ là những người rất dễ cảm thông và luôn giàu lòng nhân ái đối với mọi người xung quanh. Họ sẵn sàng cống hiến và gạt bỏ đi cái tôi của mình để đối xử với mọi người một cách tận tình nhất. Sự bảo vệ của những người này nhiều lúc khiến họ bị lâm vào thế bí khi bị người khác chỉ trích rằng những việc làm đó là ngu muội, ngốc nghếch.

Công việc tương lai của người sinh năm 1999 nên như thế nào?

Nam giới sinh năm 1999 sẽ cần phải thật sự nỗ lực, cố gắng để vượt qua những thử thách trước ngưỡng cửa 30. Lúc này họ sẽ thỏa sức được làm điều mình muốn, tuy có sự khó khăn nhưng nó cũng giúp cho họ mở mang tầm mắt một cách hiệu quả. Sau khi trải nghiệm đó qua đi, họ sẽ có định hướng đúng đắn để phát triển sự nghiệp. Nếu như buôn bán hiệu quả hoặc làm công việc văn phòng, công việc kỹ thuật hợp tay nghề, họ sẽ nhanh chóng giàu sang.

Nữ giới tuổi Kỷ Mão thuận lợi hơn nam giới ở thời gian đầu. Họ nhận được sự trợ giúp của nhiều người xung quanh và biết cách rút kinh nghiệm cho bản thân mình. Mọi thứ tuy chưa vào quỹ đạo ngay lập tức, thế nhưng đến khoảng 28 tuổi, nữ giới sẽ có một vị trí ổn định và thậm chí có thể có nhiều tài lộc, may mắn nếu như biết áp dụng những kiến thức hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mão hợp phong thủy. Điều này rất quan trọng, nó chiếm phần lớn trong yếu tố may mắn bên cạnh nhiều yếu tố khác để xem xét khả năng thăng tiến của bạn, do vậy bạn không được bỏ qua.

Nhiều người quan tâm hướng bàn làm việc tuổi này!

Nhiều người quan tâm hướng bàn làm việc tuổi này!

Gợi ý hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mão cho nam giới

Những người nam giới muốn tìm hiểu hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mão nên đọc kỹ phần này. Nam sinh năm 1999 thuộc vào Đông Tứ Mệnh, bởi thế chọn một trong bốn hướng sau sẽ thu hút được nhiều tài lộc về với mình, đó là:

 • Hướng Thiên Y (hướng Đông): Hướng này giúp cải thiện được tốt sức khỏe cho nam giới, giúp họ tránh đi được nhiều loại bệnh tật. Sức khỏe được tăng cường và năng suất làm việc đảm bảo hiệu quả hơn.
 • Hướng Phục Vị (hướng Bắc): Không chỉ sức khỏe cho cơ thể, hướng này còn củng cố được sức mạnh của tinh thần người nam giới 1999. Nhờ có được định hướng rõ ràng mà họ nhanh chóng tiến bộ hơn, đưa công việc lên đỉnh cao nhờ sự may mắn.
 • Hướng Sinh Khí (hướng Đông Nam): Tài lộc sẽ được thu hút nhiều nhất thông qua hướng này. Nam giới nào tìm kiếm sự thành tài, thăng quan tiến chức và địa vị có thể tham khảo qua hướng này.
 • Hướng Diên Niên (hướng Nam): Chúng sẽ củng cố các mối quan hệ về tình cảm, tình thân, tình bạn để bạn có được lực bẩy, thăng tiến cao trong công việc của mình mà không cần bận tâm về những thức khác. 

Gợi ý hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mão cho nữ giới

Công việc không chỉ quan trọng cho các đấng mày râu mà ngay cả với phái đẹp, họ cũng cực kỳ coi trọng thành tựu cá nhân. Bởi thế, tìm hiểu về hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mão là vô cùng quan trọng và được nhiều chị em tìm hiểu. Nữ giới 1999 thuộc vào Tây Tứ mệnh, bởi vậy mà các hướng tốt nhất để quay bài vào khi làm việc là: 

 • Hướng Thiên Y (hướng Tây Bắc): Chúng tôi tin rằng sức khỏe là thứ mà bất cứ nữ giới ở độ tuổi nào đều muốn. Có sức khỏe thân thể sẽ giúp cho bạn làm việc hiệu quả hơn, cùng với đó là đảm đương trách nhiệm làm dâu, làm mẹ cực kỳ cao cả. 
 • Hướng Phục Vị (hướng Đông Bắc): Hướng này đem lại cho bạn ý chí quyết tâm cao cả, cùng với đó là sự tiến bộ mạnh mẽ của bản thân để sự nghiệp có thể vươn tầm.
 • Hướng Sinh Khí (hướng Tây Nam): Hướng này liên quan nhiều đến tiền tài, danh tiếng. Nếu như bạn cần một bước tiến lớn hay muốn thu về những khoản lợi nhuận chất lượng hơn, đây sẽ là sự lựa chọn cho bạn.
 • Hướng Diên Niên (hướng Tây): Nhiều nữ giới chưa gặp được may trong truyện tình cảm, thế nhưng đã thay đổi hoàn toàn khi quay bàn về hướng này. Chắc chắn nhờ nó mà mọi người có thể an tâm làm việc và phát triển sự nghiệp hiệu quả.
Chọn bàn ra sao vô cùng cần thiết

Chọn bàn ra sao vô cùng cần thiết

Sinh năm 1999 nên chọn bàn làm việc như thế nào?

Việc chọn bàn làm việc có màu sắc hay kiểu dáng ra sao cũng quan trọng như việc bạn tìm hiểu hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mão như thế nào, bởi nó là những yếu tố phong thủy bổ trợ, song hành với nhau. Một số yếu tố dưới đây có thể giúp cho bạn thay đổi được con đường công danh của mình.

 • Màu sắc cho bàn làm việc: Hãy chọn những thiết kế có màu sắc tượng trưng cho hành Hỏa. Lý do là bởi theo quy luật tương sinh thì Hỏa sẽ sinh ra Thổ, thế nên đây là những màu rất tốt cho người sinh năm 1999. Bạn hãy tìm đến những gam màu nâu, đỏ hoặc màu nâu đỏ nhé. Ngoài ra, bạn có thể chọn màu đất, màu vàng đất bởi đây là màu bản mệnh của bạn, chắc chắn nó sẽ mang đến cho bạn nhiều tài lộc.
 • Hình dáng bàn làm việc: Tuyệt vời nhất là chọn những loại bàn hình chữ nhật với các góc vuông ngay ngắn để phù hợp phong thủy. Bạn hãy bỏ qua những chiếc bàn hình elip, có góc bo tròn mềm mại bởi nó sẽ khiến bạn không thu hút được tài lộc trong tương lai đấy!
 • Bài trí bàn làm việc: Tốt nhất là bạn nên bài trí không gian làm việc của mình với gọn gàng và ngăn nắp để đảm bảo khí tốt lưu thông, không làm cho bạn cảm thấy trì trệ. Ngoài ra, đừng quên sắp xếp chồng hồ sơ bên tay trái cao hơn bên tay phải, điều này sẽ giúp bạn được lợi phong thủy rất nhiều.
Không gian làm việc phải thật gọn gàng và sáng sủa

Không gian làm việc phải thật gọn gàng và sáng sủa

Cần phải lưu ý điều gì trong quá trình chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mão?

Khi bạn chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mão, bạn cần phải cẩn trọng quan tâm đến những điều sau đây để đảm bảo công việc của mình nhận được nhiều sự thuận lợi nhất, đó là:

 • Bàn làm việc hướng ra cửa, nhưng đừng hướng trực tiếp: Điều này sẽ giúp cho bạn luôn thông minh và tỉnh táo, tăng cường hiệu suất công việc nhanh chóng hơn. 
 • Ở phía sau của lưng nên có điểm tựa: Theo quan niệm phong thủy, tốt nhất bạn nên tựa lưng vào tường hoặc gần tường. Điều này sẽ giúp cho người ngồi có nhiều quý nhân đến và phù trợ hơn. Khi bạn làm việc tại văn phòng sẽ được gặp nhiều đồng nghiệp thân thiện và thăng tiến sự nghiệp nhanh chóng. 
 • Không đặt bàn làm việc ở giữa phòng: vì khi đó cả bốn bên của bạn đều không có tường, thế nên bạn sẽ bị dồn vào thế cô lập, không được nâng đỡ trong sự nghiệp. Điều này không hề ổn cho lộ trình thăng tiến công việc của bạn. Ngoài ra, nếu bạn không muốn bị mắc sai lầm, hãy tỉnh táo đưa ra cho mình một chiến lược về hướng bàn làm việc để thành công thu lại nhiều lợi ích sau này.
 • Đặt những đồ vật phong thủy trên bàn: Bạn có thể đặt ở 4 góc của bàn tháp Văn Xương bởi nó sẽ giúp bạn trở nên thông minh hơn. Một quả cầu thạch anh cũng là ý hay để ngưng tụ các năng lượng tốt, đem đến cho bạn sự logic trong tư duy.
Sea Office đem tới chỗ ngồi được đánh giá cao

Sea Office đem tới chỗ ngồi được đánh giá cao

Sea Office – cung cấp văn phòng chia sẻ chất lượng nhất TPHCM

Nếu như bạn hoàn toàn hài lòng về những thông tin hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mão bên trên, thế nhưng đang gặp khó khăn về việc thuê một văn phòng hoàn hảo cho team của mình, hãy để Sea Office chúng tôi giúp đỡ bạn. Chúng tôi đem đến cho bạn nhiều thông tin uy tín về các dự án của thành phố Hồ Chí Minh, từ đó để bạn lựa chọn được một vị trí làm việc mà mình ưa thích và mong muốn có được. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo thị trường bất động sản ở Sài Gòn hơn ai hết, chúng tôi tin chắc rằng mình sẽ khiến cho các bạn hài lòng và sử dụng được dịch vụ đúng với chất lượng mà bạn mong muốn. Rất nhiều khách hàng khi thuê chỗ ngồi làm việc tại Sea Office chúng tôi đều quay lại và giới thiệu thêm bạn bè, bạn có thể an tâm nhé. Hãy gọi ngay đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến cho bạn đọc về hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mão nên chọn ra sao, đồng thời giới thiệu bạn dịch vụ cho thuê văn phòng chất lượng của Sea Office. Hãy tìm hiểu để cớ được địa chỉ làm việc lâu dài, giúp bạn có lộ trình thăng tiến rõ ràng trong tương lai nhé. 

Mời bạn đọc tìm hiểu thêm: hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy

5/5 - (1 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Chỗ ngồi làm việc

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233