Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Ngọ

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Ngọ liên quan trực tiếp đến tài khí, con đường sự nghiệp của bạn. Có quan niệm cho rằng con đường công danh gặp nhiều thuận lợi hay khó khăn cũng do yếu tố phong thủy này chi phối. Vậy làm sao để giúp người tuổi Nhâm Ngọ chọn được hướng ngồi làm việc tốt nhất? Hãy xem ngay bài viết sau đây để tìm câu trả lời nhé.

Đặt bàn làm việc sao cho mang đến nhiều tài lộc

Đặt bàn làm việc sao cho mang đến nhiều tài lộc

Ý nghĩa của việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Ngọ

Văn phòng là nơi bạn dùng để giải quyết hầu hết mọi vấn đề liên quan đến công việc. Do đó phong thuỷ trong văn phòng sẽ tác động đến việc bạn có tâm thế thoải mái nhất để làm việc hay không. Và tất nhiên khi có tâm thế thoải mái, không bị những yếu tố ngoại cảnh tác động, làm phiền thì bạn sẽ làm việc hiệu quả, sớm đạt được thành công hơn.

Với việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Ngọ, mục đính chính là giúp bạn có tâm thế thoải mái để làm việc, tập trung gây dựng sự nghiệp cho bản thân. Đồng thời yếu tố phong thuỷ cũng thêm vào một chút may mắn. Sự may mắn luôn luôn rất cần thiết, vừa củng cố tinh thần lại thực sự có tác dụng hỗ trợ bạn trên con đường sự nghiệp này. 

Phong thuỷ không chỉ là những suy đoán, tổng kết dựa vào số chung mà còn có nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh phong thuỷ rất logic, có cơ sở. Mục đích chính khi chọn hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Ngọ là để giúp bạn có được vượng khí, gặp may mắn, hạn chế những điều xui rủi có thể xảy ra. Vậy cùng xem ngay tuổi Nhâm Ngọ nên đặt bàn làm việc theo hướng nào ngay bây giờ.

Dựa vào phong thuỷ để đoán tính cách của người tuổi Nhâm Ngọ

Trước tiên, chúng ta có thể dựa vào tính cách, thói quen của người tuổi Nhâm Ngọ để đoán xem người này có tham vọng như thế nào trong sự nghiệp. Có như vậy việc lựa chọn hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Ngọ mới thêm phần chính xác:

 • Người sinh năm Nhâm Ngọ phản ánh đúng tính cách của một “chú ngựa bất kham”. Đó là lý do những người này thường không hợp với công việc bị gò bó, quá quy củ, theo khuôn phép cũ. Những người này thích sự tự do, thường phát triển ở những lĩnh vực ngoại giao, truyền thông, làm freelancer.
 • Những người này cũng khá cố chấp, một khi đã nhận định điều gì thì rất khó thay đổi. Trong công việc, họ cũng là người cầu tiến, chuộng sự hoàn mỹ. Vì vậy họ là những người có thể tạo ra được thành tích cao, sự nghiệp thăng tiến
Bàn làm việc hợp phong thuỷ mang đến vận may, tài lộc

Bàn làm việc hợp phong thuỷ mang đến vận may, tài lộc

Dựa vào những yếu tố trên, ta có thể xác định người tuổi Nhâm Ngọ không phù hợp với công việc hành chính văn phòng. Tuy nhiên hiện nay đã có rất nhiều loại hình cho thuê chỗ ngồi, thuê văn phòng ảo theo giờ rất thích hợp với những công việc mà tuổi Nhâm Ngọ đang đam mê. Vậy nên bạn vẫn cần chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Ngọ phù hợp để công việc suôn sẻ, may mắn và gặt hái được nhiều thành công hơn nhé.

Kinh nghiệm chọn Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Ngọ

Theo kinh nghiệm chọn hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Ngọ mà Sea Office có được, bạn cần dựa vào tuổi để xác định cung mệnh. Rồi từ đó bạn có thể chọn được hướng tương sinh để đặt bàn làm việc, giúp sự nghiệp hanh thông, suôn sẻ. Ngược lại bạn cũng có thể biết những hướng tương khắc với mình. Như vậy sẽ dễ dàng tránh được các vạn hạn, trắc trở có thể xảy ra trong tương lai.

Với người tuổi Nhâm Ngọ, bạn nên xác định phương hướng hợp phong thuỷ khi tự sắp xếp bàn làm việc trong phòng riêng của mình. Hoặc trong trường hợp thuê chỗ ngồi làm việc tại văn phòng chia sẻ, bạn cũng có thể chọn được vị trí thích hợp hơn. 

Bố trí hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Ngọ hợp phong thuỷ

Như khi xem hướng bàn làm việc cho các tuổi khác, ta cũng cần xác định 4 hướng tốt nhất để đặt bàn làm việc của người tuổi Nhâm Ngọ. Đó là 4 hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị. Trong bài viết này, Sea Office không chỉ giúp bạn xác định 4 hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Ngọ sao cho hợp phong thuỷ, gặp nhiều vận may. Mà chúng tôi còn gợi ý thứ tự các hướng từ hướng tốt nhất đến hướng tốt thứ tư. Vậy bạn sẽ có cơ sở quyết định xem nên đặt bàn làm việc theo hướng nào.

Phương vị bàn làm việc nên đặt đúng theo phương vị Thần Tài

Phương vị bàn làm việc nên đặt đúng theo phương vị Thần Tài

Nếu chọn được hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Ngọ phù hợp, bạn có thể thấy được những kết quả tốt chỉ trong một thời gian ngắn. Còn chần chờ gì mà không xem ngay để sớm có thay đổi tích cực cho vị trí làm việc và sự nghiệp của mình phải không?

Hướng đặt bàn làm việc đối với nam giới

Đối với nam giới tuổi Nhâm Ngọ, thứ tự các hướng nên được lựa chọn để đặt bàn làm việc lần lượt là: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

 • Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Ngọ theo hướng Tây Bắc và cũng là hướng Sinh Khí sẽ mang đến tài vận cực tốt, hướng này còn rất vượng về người, mang lại sức khoẻ và thành công cho bạn. Chính vì vậy đây là hướng thích hợp nhất để đặt bàn làm việc của bạn
 • Hướng Đông Bắc (Phúc Đức): hướng này vừa bổ trợ cho tài vận rất tốt mà lại giúp bạn giữ gìn hoà khí trong mối quan hệ gia đình, tình cảm, phù trợ cho bạn có một sức khoẻ tốt, sống thọ
 • Tây Nam (hướng Thiên Y): là hướng tốt thứ ba đối với người tuổi Nhâm Ngọ. Khi đặt chỗ ngồi làm việc theo hướng này bạn cũng nhận được vận may trên con đường sự nghiệp. Nếu đang gặp bệnh tật cũng sẽ khoẻ mạnh hơn
 • Tây (hướng Phục Vị): tuy hướng này chỉ mang đến tài vận trung bình, được đánh giá là hướng tốt bình thường nhưng nếu không phòng làm việc không thích hợp để đặt chỗ ngồi theo các hướng trên thì bạn cũng có thể lựa chọn hướng Tây. 

Xem thêm: Hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão

Hướng đặt bàn làm việc đối với nữ giới

Đối với nữ giới, Sea Office cũng sẽ gợi ý chọn bạn 4 hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Ngọ phù hợp nhất. Sắp xếp theo từ tự từ tốt nhất trở xuống, chúng ta có 4 hướng là:

 • Tây Nam (hướng Sinh Khí): đây là hướng mang đến tài vận tốt nhất cho nữ tuổi Nhâm Ngọ. Hướng này cực tốt để phù trợ cho sự nghiệp, sức khoẻ và con người
 • Tây (hướng Phúc Đức): Đúng như tên gọi, hướng này giúp bạn giữ gìn tình cảm vợ chồng, có sức khoẻ tốt, sự nghiệp nhờ đó mà cũng thuận lợi, may mắn nhiều hơn
 • Tây Bắc (hướng Thiên Y): Tương tự với nam giới, nếu nữ giới tuổi Nhâm Ngọ đang gặp các vấn đề về sức khoẻ thì nên đặt hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Ngọ theo hướng Tây Bắc. Chắc chắn bạn có thể nhận được kết quả thuyên giảm bệnh tình, sớm có sức khoẻ và tinh thần để phấn đấu trong công việc
 • Đông Bắc (hướng Phục Vị): Đây là hướng tốt trung bình, mang đến sự vững chắc, củng cố tinh thần cho người tuổi Nhâm Ngọ. Bạn cũng sẽ gặp được quý nhân phù trợ, nhiều người giúp đỡ trong công việc hơn.
Nữ giới cũng cần lưu ý khi chọn hướng bàn làm việc

Nữ giới cũng cần lưu ý khi chọn hướng bàn làm việc

Bàn làm việc của nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có thể chọn thêm các vật trang trí, lưu niệm hoặc đặt cây cảnh hợp phong thuỷ. Những món đồ này có thể giúp bạn nâng cao tinh thần và mang đến may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp, công việc.

Chọn cây cảnh hợp phong thuỷ để trên bàn làm việc

Ngoài việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Ngọ, khi sắp xếp phòng làm việc, bạn hãy mang thêm yếu tố thư giãn, xả stress vào trong căn phòng này. Sea Office đang nhắc đến những vật trang trí như tranh ảnh, cây cối, đồ lưu niệm, … thích hợp đặt trong phòng, trên bàn làm việc. Kết hợp với hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Ngọ mà chúng ta vừa phân tích ở trên, chắc chắn sẽ càng có hiệu quả tốt hơn nữa.

Nhắc tới cây cối, phòng làm việc vốn là không gian khá kín đáo, lại ở trong thành phố đông đúc, tấp nập. Vậy nên nếu có cây xanh trong văn phòng sẽ giúp tinh thần của bạn thoải mái, dễ chịu hơn. Và bật mí thêm rằng cây cối cũng có công dụng rất lớn để hỗ trợ phong thuỷ của văn phòng làm việc đấy nhé:

 • Một số loại cây phù hợp với tuổi Nhâm Ngọ là cây lộc vừng, cây sung, cây thiên tuế, cây thanh tâm, … 
 • Đây đều là các cây cảnh dễ trồng, dễ chăm sóc. Bạn có thể chọn mua cây thuỷ sinh hoặc cây trồng trong chậu đất nhỏ tuỳ vào sở thích
 • Trồng cây trong văn phòng sẽ giúp thanh lọc không khí, mang đến tâm trạng tích cực, thư giãn
 • Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nơi bán những chậu cây nhỏ thích hợp để đặt trên bàn làm việc. Vì vậy việc tìm mua cây hợp phong thuỷ với tuổi Nhâm Ngọ để mang về trang trí bàn làm việc chắc chắn là chuyện dễ dàng thực hiện được

Một số điều nên tránh khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Ngọ

Khi xem phong thủy cho phòng làm việc của người tuổi Nhâm Ngọ, ta không chỉ chú ý đến phương hướng của bàn làm việc và những đồ vật mang đến may mắn, tài lộc. Mà một phần cũng quan trọng không kém chính là hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Ngọ không nên chọn.

Chọn hướng bàn làm việc sẽ liên quan trực tiếp đến vận hạn

Chọn hướng bàn làm việc sẽ liên quan trực tiếp đến vận hạn của bạn

Nếu như những phương hướng hợp phong thủy, mang lại may mắn, tài vận cho người tuổi Ngọ. Vậy ngược lại trong phong thủy cũng có những hướng xấu, những đồ vật, màu sắc thuộc hàng đại kỵ với người sinh năm 1942 và 2002.

Người tuổi Nhâm Ngọ không nên đặt bàn làm việc theo hướng Nam, Bắc, Đông hoặc Đông Nam. Đây là những hướng dễ khiến bạn gặp trắc trở, khó khăn trong công việc. Nhẹ thì có thể bị gặp nhiều khó khăn, thị phi, không thể hữu hảo với bạn bè đồng nghiệp.Nếu nghiêm trọng hơn có thể sẽ khiến bạn bị mất việc, phá sản, gặp phải tranh chấp, kiện tụng, … Chắc chắn chúng ta đều không muốn gặp phải những tình huống này phải không nào?

Hy vọng thông tin tư vấn về cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Ngọ hợp phong thủy, mang đến sinh khí, vận may có thể giúp bạn biết nên bố trí phòng làm việc sao cho phù hợp. Nếu đang tìm đơn vị cung cấp văn phòng giá rẻ tại TPHCM mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ hoàn hảo thì đừng quên liên hệ trực tiếp với Sea Office ngay hôm nay bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Chỗ ngồi làm việc

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233