Hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão hợp phong thuỷ nhất là hướng nào? Khi sắp xếp phòng làm việc cho người tuổi Ất Mão, chúng ta cần xem xét kỹ những điều gì? Những đồ vật nào hợp phong thuỷ với tuổi Ất Mão, có thể đem đến nhiều vận may, vượng khí cho người tuổi này? Tất cả sẽ được Sea Office cập nhật ngay trong bài viết dưới đây. Nếu bạn cũng đang chuẩn bị trang trí, sắp xếp lại phòng làm việc thì hãy xem tiếp nhé.

Ý nghĩa của việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão

Người tuổi Ất Mão vốn là người tinh tế, thông minh, vậy nên con đường công danh, sự nghiệp rồi cũng sẽ có ngày phát triển, thăng tiến. Nhưng để giúp người tuổi Ất Mão sớm đạt được thành tựu tốt trong công việc hơn, khi sắp xếp, bố trí phòng làm việc bạn đừng quên chú ý tới hướng đặt bàn và ngồi làm việc của mình. Muốn xác định đâu là phương hướng tốt, cơ sở đáng để chúng ta tham khảo được nhiên là Phong thuỷ học.

Bàn làm việc tuổi Ất Mão hợp phong thuỷ, mang đến nhiều vượng khí

Bàn làm việc tuổi Ất Mão hợp phong thuỷ, mang đến nhiều vượng khí

Đối với mọi lĩnh vực của cuộc sống, đặc biệt là con đường sự nghiệp, chúng ta cần nỗ lực, phấn đấu rất nhiều để đạt được thành tựu, nhận được những phần thưởng xứng đáng cho công sức mà mình đã bỏ ra. Nhưng như vậy chưa đủ, có những yếu tố may mắn đôi khi sẽ là then chốt để bạn bứt phá, công việc thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Nói tóm lại, phong thuỷ tồn tại với mục đích chính là mang đến những điều may mắn, giúp chúng ta tránh khỏi xui xẻo, biến cố và thị phi trong cuộc sống, công việc. Vậy không để bạn phải chờ lâu, hãy xem ngay những hướng tốt và hướng không tốt khi đặt bàn làm việc cho người tuổi Ất Mão nhé.

Hướng bàn làm việc tốt xét theo Phong thuỷ là gì?

Hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão sẽ được Sea Office phân chia theo hai nội dung là hướng tốt nhất và hướng xấu nhất. Như vậy bạn có thể dễ dàng theo dõi, áp dụng vào việc sắp xếp bố cục văn phòng của mình.

Chọn bàn làm việc theo hướng hợp tuổi không khó

Chọn hướng bàn làm việc theo hướng hợp tuổi không khó

Theo phong thuỷ, 4 hướng tốt thường được lựa chọn để đặt bàn làm việc, chọn hướng xây nhà, … là:

 • Diên Niên
 • Phục Vị
 • Sinh Khí
 • Thiên Y

Tương ứng sẽ có 4 hướng xấu mà bạn nên tránh lựa chọn để không gặp phải nhiều trắc trở, vận hạn là:

 • Hoạ Hại
 • Lục Sát
 • Ngũ Quỷ
 • Tuyệt Mệnh

Xem thêm: Hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão đối với nam giới

Để chọn hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão dành cho nam giới, ta cũng dựa vào những hướng tốt kể trên. Các hướng tốt mà bạn nên chọn là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc, Tây Nam. 4 hướng này là 4 hướng Sinh Khí, Phục Vị, Diên Niên và Thiên Y của nam giới sinh năm 1975.

Nếu chọn bàn làm việc hướng về phía Tây Bắc, bạn sẽ nhanh chóng phát triển sự nghiệp, thăng tiến trong chức vụ hoặc sớm phát tài, thu hút của cải.

Chọn hướng Tây để ngồi làm việc thì đồng nghĩa với việc được quý nhân phù trợ. Nếu trong công việc có gặp khó khăn, cản trở thì cũng sớm tìm ra cách khắc phục, giải quyết. Đây là một điều rất tốt với sự nghiệp của bạn. Vì vậy hãy cân nhắc chọn hướng Tây khi sắp xếp bàn làm việc của mình nhé.

Hướng Đông Bắc cũng là hướng giúp bạn cải thiện các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè xung quanh. Việc giữ hoà khí trong môi trường làm việc sẽ rất có ích khi bạn công tác lâu dài. Nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của mọi người là cơ hội để bạn ghi dấu ấn riêng và đạt được thành tựu trong công việc

Cuối cùng là hướng Tây Nam. Đây là hướng đem lại nhiều may mắn và thuận lợi với sự nghiệp của nam giới tuổi Ất Mão nhất. Nếu đã đặt hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão hướng Tây Nam thì chúc mừng bạn, chắc chắn cơ hội thăng quan tiến chức đang ở rất gần rồi đấy.

Nữ giới tuổi Ất Mão nên chọn hướng bàn làm việc như thế nào?

Với nữ giới, Sea Office đã tổng hợp những hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão phù hợp nhất với bạn. Đó là 4 hướng:

 • Tây Nam
 • Đông Bắc
 • Tây
 • Tây Bắc

Đây là các hướng Sinh Khí, Phục Vị, Diên Niên và Thiên Y của nữ giới tuổi Ất Mão. Chọn bàn làm việc theo các hướng này sẽ giúp công việc của bạn suôn sẻ, nữ giới cũng có thể thăng quan tiến chức. Đồng thời yếu tố phong thuỷ mà bạn dày công bố trí trong phòng làm việc cũng sẽ giúp tình cảm gia đình, hôn nhân được hoà thuận, gắn kết. Như vậy các chị em mới có thể yên tâm công tác, làm việc.

Bàn làm việc có hướng đẹp dễ dàng phù trợ cho công việc, sự nghiệp của bạn

Bàn làm việc có hướng đẹp dễ dàng phù trợ cho công việc, sự nghiệp của bạn

Và còn một vấn đề cũng quan trọng không kém, trong trường hợp không thể chọn được hướng làm việc tốt nhất, bạn cũng nhớ hãy tránh 4 hướng sau đây để tài vận, sự nghiệp ít bị ảnh hưởng xấu:

 • Hướng Bắc
 • Hướng Đông
 • Đông Nam
 • Nam

Chú ý tránh hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão theo những hướng xấu. Như vậy bạn sẽ hạn chế được việc gặp thị phi, những điều bất trắc, khó khăn trong công việc ít xuất hiện hơn.

Những lưu ý khi chọn hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão

Để chọn được hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão tốt đã là một yếu tố quan trọng. Tiếp theo, bạn còn cần lưu ý không để các đồ vật, bức tường, … trong phòng làm việc làm cản trở vận may tới. Ví dụ như:

 • Người tuổi Ất Mão không nên để bàn làm việc ngay phía trước thang máy, cầu thang, cửa ra vào, nhà vệ sinh, … Đây đều là những yếu tố làm tinh thần làm việc của bạn không tập trung, không tốt cho phong thuỷ
 • Nhiều người thích đặt bàn làm việc ở gần cửa sổ, ô thoáng để cảm thấy không khí thoáng đãng hơn. Nhưng theo phong thuỷ, người tuổi Ất Mão không nên làm như vậy. Bạn hãy chọn vị trí có thể tựa lưng vào tường, bức vách vững chắc hoặc kệ, tủ, … Như vậy sẽ mang đến cảm giác an toàn, vững vàng và kiên định hơn.
 • Hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão cũng sẽ không tốt nếu như ngay trên trần thẳng hướng bàn làm việc có quạt trần, xà ngang, đèn chùm, … Những đồ vật này chẳng những không thích hợp với phòng làm việc mà còn cản trở đường tài vận, công danh.
Kinh nghiệm chọn hướng bàn làm việc với người tuổi Ất Mão

Kinh nghiệm chọn hướng bàn làm việc với người tuổi Ất Mão

Chọn hướng ngồi làm việc có đủ ánh sáng, giúp bạn có được sự thoải mái, tạo điều kiện tập trung làm việc là tốt nhất. Vậy bạn có thể tham khảo các hướng hợp tuổi Ất Mão để đặt bàn làm việc của mình sao cho hợp lý, khoa học mà vẫn có phong thuỷ tốt nhất.

Mua nội thất phòng làm việc hợp phong thuỷ người tuổi Ất Mão

Khi chọn bàn làm việc dành cho tuổi Ất Mão, dựa theo yếu tố tương sinh tương khắc thì bạn làm việc của bạn nên hạn chế chất liệu gỗ. Thay vào đó, bạn có thể chọn làm việc bằng kim loại. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu bàn làm việc bằng kim loại nhỏ gọn, đẹp mắt, có tính ứng dụng cao. Như vậy khi làm việc trên chiếc bàn hợp phong thuỷ, hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão đẹp thì chắc chắn con đường sự nghiệp sẽ có nhiều tiến triển tốt.

Lý giải cho điều này, ta biết tuổi Ất Mão thuộc mệnh Kim, Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc. Có khả năng dù bạn chọn đúng hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão nhưng đồ nội thất không hợp mệnh cũng sẽ không đạt được thành công và may mắn như mong muốn. Chính vì vậy bàn làm việc hạn chế chất liệu gỗ là tốt nhất.

Khi chọn bàn làm việc, bạn hãy chọn chiếc bàn có kích thước vừa phải. Không nên mua bàn quá lớn khiến phòng bị chật chội hơn nhưng cũng đừng mua chiếc bàn quá nhỏ.

Thêm vào đó, đừng quên sắm bộ tủ, kệ sách, tài liệu trong phòng làm việc. Trong trường hợp bạn không muốn đặt hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão quay lưng lại với bức tường thì có thể dựa lưng vào tủ tài liệu này. Một chiếc tủ vững chắc làm điểm tựa cho bàn làm việc sẽ là bệ đỡ dẫn bạn tới con đường thành công.

Bài trí phòng làm việc cho người tuổi Ất Mão

Không chỉ chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão hợp phong thuỷ, bạn hãy bài trí thêm một số thứ để thu hút tài lộc, may mắn đến. Trong đó, có một số món đồ Sea Office khuyến khích người tuổi Ất Mão nên có trong phòng làm việc:

 • Treo một bức tranh mà bạn yêu thích, có thể là phong cảnh. Mục đích là giúp tâm trạng của bạn thoải mái, thư giãn, xả stress tốt hơn. Nếu trong phòng có một bức tranh khiến bạn vui vẻ, dễ chịu thì những vướng mắc đang gặp phải cũng dễ dàng được giải quyết.
 • Với những người có công việc hay phải đi xa, công tác liên miên thì một đôi ngựa đồng trên bàn làm việc có thể mang đến bình an và phù trợ bạn gặt hái được nhiều thành công
 • Khi bài trí phòng làm việc, bạn có thể lựa chọn thêm các đồ vật, sơn tường, thảm trải sàn có màu hợp với bản mệnh. Cụ thể màu sắc hợp với người tuổi Ất Mão là những màu tối như màu nâu, nâu đất, vàng, … Hạn chế các màu sắc quá sặc sỡ như màu đỏ, màu hồng.
 • Trong trường hợp bạn muốn phòng làm việc có thêm sinh khí, hãy đặt ở hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão một bể cá nhỏ hoặc một chậu cây xanh. Những thứ này có công dụng giải toả căng thẳng, đón nhiều tài lộc cho bạn. Theo Sea Office bạn nên đặt một chậu hoa đồng tiền nhỏ trong phòng, như vậy sẽ mang đến nhiều tiền tài, của cải, sự nghiệp hanh thông.
Phòng làm việc sang trọng, hợp phong thuỷ cho người tuổi Ất Mão

Phòng làm việc sang trọng, hợp phong thuỷ cho người tuổi Ất Mão

Tạm Kết

Dù bạn lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão theo hướng nào thì Sea Office cũng tin chắc rằng đó là quyết định đã được cân nhắc tỉ mỉ, kỹ càng. Vậy nên chúng tôi hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm, tư liệu tham khảo để giúp phong thuỷ phòng làm việc hướng tới điều tốt đẹp, may mắn hơn. Quan trọng nhất là khi đó bạn sẽ có tâm lý thật thoải mái để cống hiến cho công việc mà mình yêu thích. 

Đừng quên hiện nay Sea Office vẫn đang cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín, giá tốt, chất lượng vượt trội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết và nhiều ưu đãi hấp dẫn của dịch vụ này bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Chỗ ngồi làm việc

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233