Bảng giá cho thuê văn phòng trọn gói

Chi phí thuê văn phòng trọn gói và những lợi ích nhận được khi thuê văn phòng luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất khi các doanh nghiệp có ý định thuê một văn phòng để làm việc. Bởi vì, đối với những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, startup thì việc cân đối chi tiêu luôn rất cần thiết. Hiểu được băn khoăn lớn này của mọi người, trong bài viết sau, Sea Office sẽ chia sẻ cho bạn  bảng giá cho thuê văn phòng trọn gói cùng với những tiện ích bạn sẽ nhận được nếu thuê văn phòng tại đây. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn và có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Full tiện ích tại Seaoffice

I/ Bảng giá cho thuê văn phòng trọn gói tại Sea Office

STT Dịch vụ và trang thiết bị cung cấp/ 1 phòng trọn gói 8 – 15 triệu/tháng tùy diện tích
1 Trang bị đầy đủ bàn ghế x
2 Khu vực dùng để tiếp khách chung x
3 Lễ tân hỗ trợ tiếp khách x
4 Mạng, Internet x
5 Điện nước, máy lạnh x
6 Nước uống, pha café, trà x
7 Dùng địa chỉ để đăng kí kinh doanh x
8 Sử dụng địa chỉ để tiếp nhận bưu phẩm/ thư x
9 Tủ để đựng hồ sơ (có khóa) x
10 Sử dụng máy photocopy để in ấn, scan x
11 Scan miễn phí x
12 Số bản photo, in miễn phí hàng tháng Free 500 bản A4/ 1 tháng.

Sau đó sẽ tính 500d / bản A4.

13 Sử dụng phòng họp Free 04 giờ / 1 tháng,

Sau đó sẽ tính phí 150k / 1 giờ

14 Tên công ty được đặt trên bảng điện tử x
15 Đặt bảng tên công ty tại tòa nhà x
Tham khảo thêm “ Bảng giá cho thuê văn phòng ảo ” chi tiết tại đây!
cho thuê văn phòng làm việc trọn gói

Cho thuê văn phòng làm việc trọn gói

II/ Những lợi ích khi thuê văn phòng làm việc trọn gói tại Sea Office

Khi thuê văn phòng làm việc tại Sea Office, bạn sẽ không những nhận được giá thuê văn phòng trọn gói phù hợp mà còn nhận được nhiều lợi ích đi kèm mà không phải nơi nào cũng có được như:

  • Thay vì phải bỏ một số tiền lớn để thuê văn phòng, setup văn phòng đầy đủ trang thiết bị. Thay vào đó, bạn chỉ cần chi một số tiền nhỏ để thuê văn phòng có đầy đủ tiện nghi của Sea Office. Điều này giúp công ty của bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi thuê văn phòng.
  • Văn phòng làm việc của Sea Office được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, không gian rộng, thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi làm việc tại đây.
  • Hơn nữa, văn phòng làm việc Sea Office được trang bị đầy đủ bàn ghế làm việc, tủ đựng hồ sơ, giấy tờ có khóa riêng, điện thoại bàn,  máy fax, máy photo, máy điều hòa, mạng wifi tốc độ cao… đảm bảo cung cấp những tiện ích tối đa cho khách hàng.
  • Ngoài ra, phòng tiếp khách và phòng họp được thiết kế khang trang. Phòng họp có kính cách âm, giúp đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật khi sử dụng phòng họp riêng.
  • Đặc biệt, văn phòng cho thuê của Sea Office còn có lễ tân chuyên nghiệp, và nhân viên IT giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
  • Ngoài ra, Seaoffice còn cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ, văn phòng chia sẻ, cho thuê chỗ ngồi làm việc giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể khi thành lập doanh nghiệp hoặc có nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh.

Hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp đã lựa chọn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Sea Office. Điều đó chứng tỏ được uy tín cũng như những lợi ích mà Sea Office mang lại rất phù hợp với doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng làm việc, Sea Office tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào cầng tư vấn nhé !

Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ nắm được chi phí, bảng giá cho thuê văn phòng trọn gói và những tiện ích sẽ nhận được khi thuê văn phòng. Hãy cân nhắc kỹ và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho mình khi thuê văn phòng nhé!

3.1/5 - (146 bình chọn)
  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Bảng giá

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233