Tại sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn văn phòng trọn gói Quận 2 TPHCM?

Văn phòng trọn gói Quận 2 là gì? Vì sao trong những ngày gần đây dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Quận 2 lại thu hút nhiều doanh nghiệp đến vậy? Để hiểu rõ hơn về văn phòng này cũng như lợi ích mà văn phòng trọn gói đem lại cho doanh nghiệp như thế nào thì mời quý khách hàng cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Văn phòng trọn gói Quận 2 hiện đại, chuyên nghiệp

Bạn biết gì về văn phòng trọn gói Quận 2?

Văn phòng trọn gói Quận 2 là một loại hình văn phòng dịch vụ cho thuê. Mô hình văn phòng này đang được rất nhiều đối tượng doanh nghiệp lựa chọn trong những ngày gần đây. Nó không chỉ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí mà còn mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp đem lại cảm giác tích cực, phấn khởi cho cá nhân, doanh nghiệp và từ đó tăng năng suất công việc lên. 

Tiện ích văn phòng trọn gói Quận 2.

Như các loại hình văn phòng trọn gói khác. Văn phòng trọn gói Quận 2 cung cấp cho doanh nghiệp những tiện ích sau:

 • Dịch vụ lễ tân, dịch vụ vệ sinh văn phòng.
 • Không gian đón tiếp khách hàng.
 • Không gian công cộng chung: toilet, thang máy, khuôn viên.
 • Doanh nghiệp được phép đăng ký địa chỉ công ty tại địa chỉ văn phòng, đặt văn phòng đại diện khi lựa chọn văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ,…
 • Nhận được sự giúp đỡ của dịch vụ lễ tân trong việc đón tiếp khách hàng, tiếp nhận thư,điện thoại,…
 • Dịch vụ vệ sinh và những công tác hậu cần cần thiết.
 • Bàn ghế làm việc cao cấp, hiện đại.
 • Có wifi, điện, nước và điều hoà, máy lạnh.
 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh giao dịch thuận tiện.
 • Có phòng họp hiện đại, máy chiếu, màn hình LED, wifi tốc độ cao.
 • Được phép sử dụng những thiết bị văn phòng chung như máy Fax, máy photocopy, máy scan.
 • Có bãi giữ xe, bảo vệ và an ninh 24/24.

Phòng họp văn phòng trọn gói Quận 2 tiện nghi, sang trọng

Văn phòng trọn gói phục vụ những đối tượng nào?

 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các startup,..muốn tìm một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi nhưng lại không đủ vốn. Các công ty ở các tỉnh thành khác nhau, hoặc các công ty nằm xa trung tâm thành phố lớn, muốn mở rộng thị trường, đặt văn phòng đại diện ở khu vực trung tâm thành phố.
 • Là những bạn trẻ, các freelancer muốn tìm một không gian làm việc mới mẻ, hiện đại, với đầy đủ tiện nghi để thay đổi tâm trạng. Kiếm thêm nguồn cảm hứng cũng như sự sáng tạo trong công việc.
 • Công ty ở nước ngoài khảo sát thị trường Việt Nam tại TPHCM muốn tìm một chỗ ngồi làm việc văn phòng trong ngắn hạn, với đủ tiện nghi.

Ưu điểm mà văn phòng trọn gói đem lại cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm tối đa chi phí

 Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói với đầy đủ tiện nghi, bạn không phải tốn bất kỳ chi phí về mua sắm trang thiết bị văn phòng, chi phí tân trang, thiết kế văn phòng,…

Tiết kiệm thời gian.

Như đã đề cập ngay phần đầu, văn phòng trọn gói là văn phòng có sẵn các cơ sở vật chất và trang thiết bị, máy móc văn phòng vì vậy bạn không cần phải tốn thời gian để tìm kiếm nguồn cung, cũng như vận chuyển, setup các trang thiết bị văn phòng,..

Tạo sự linh hoạt trong công việc

 Quý doanh nghiệp có thể tự ý tuỳ chọn thời gian sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình. Có thể thuê theo tuần, tháng, quý, năm,… linh hoạt theo thời gian làm việc của bạn.

Môi trường hiện đại, chuyên nghiệp

 Với văn phòng trọn gói, các doanh nghiệp có cơ hội được làm việc trong một môi trường hiện đại và sang trọng. Cùng nhiều vị trí tọa lạc đẹp thích hợp cho công ty. Bên cạnh đó, sự đầy đủ và tiện nghi, văn phòng trọn gói mang đến môi trường làm việc thoải mái và chuyên nghiệp cho từng nhân viên trong các doanh nghiệp. Các cá nhân, doanh nghiệp có thể thoại mái tập trung vào công việc của mình.

Cơ hội thiết lập mối quan hệ

Khi mà sử dụng cho thuê văn phòng chung với các công ty nhỏ khác sẽ tạo điều kiện cho bạn thiết lập mối quan hệ tốt với họ. Đôi khi họ cũng có thể sẽ trở thành đối tác, khách hàng sau này của bạn.

 Một số hạn chế của văn phòng trọn gói.

Giống như nhiều loại hình dịch vụ cung cấp văn phòng khác thì văn phòng trọn gói cũng đem lại một số hạn chế đối với doanh nghiệp, đó là:

Về diện tích

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, văn phòng trọn gói chỉ phù hợp với công ty vừa và nhỏ, các freelance hay startup,… Còn với những doanh nghiệp tầm trung trở lên thì dịch vụ này chưa phù hợp, bởi diện tích văn phòng không thể chứa với số lượng nhân viên đông đảo, bên cạnh đó vấn đề bàn ghế không đủ để phục vụ nhu cầu của quý doanh nghiệp .

Khoảng riêng tư.

Vì là một không gian làm việc chung với nhiều cá nhân, doanh nghiệp khác  nên đôi khi sự riêng tư của quý khách hàng khó được đảm bảo. Như là:

Sẽ phải sử dụng chung toilet, phòng họp, nhà giữ xe hay phòng ăn việc này cũng tạo ra một vài bất cập nhất định.

Doanh nghiệp bị hạn chế về trong việc thể hiện nét riêng biệt của công ty qua những thiết kế và cách trang trí văn phòng của mình. Khu vực lễ tân thường rất được quan tâm vì để thiện sự riêng biệt của doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi chọn văn phòng trọn gói thì những ý định trên khó có thể thực hiện so với việc bạn thuê một văn phòng truyền thống.

Một số bất tiện khác.

Như khi doanh nghiệp muốn tổ chức các cuộc họp, hội thảo hay những cuộc gặp gỡ khách hàng thì doanh nghiệp cần phải đặt phòng trước và cũng có thể bị giới hạn về thời gian sử dụng.

Tuy nhiên, văn phòng trọn gói Quận 2 có một số bất tiện nhưng đây là sự lựa chọn tốt nhất và thông minh nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các startup,.. để giới hạn các chi phí không cần thiết hay giải quyết vấn đề tài chính.

Vì sao bạn nên chọn văn phòng trọn gói Quận 2?

Đầu tiên chúng ta sẽ điểm qua vài nét về Quận 2. Quận 2 là một quận nằm ở phía Đông Bắc nội thành của TP.HCM, có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, có mức sống cao và Quận 2 được xem là trung tâm hành chính thương mại mới của TPHCM. Đây thật sự là một địa điểm mới để doanh nghiệp, các startup,… mở rộng, phát triển  doanh nghiệp mình.

Để phát triển thành công hơn trong tương lai điều đầu tiên doanh nghiệp cần phải xây dựng hình tượng đẹp trong mắt khách hàng và đối tác để lấy được sự sự tin tưởng cũng như hình ảnh đẹp trong mắt họ.

Bên cạnh đó,  khi thuê văn phòng trọn gói quận 2 doanh nghiệp sẽ được  cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi. Có vị trí đẹp, nằm ngay khu vực trung tâm thành phố, thuận lợi di chuyển tới các tuyến đường lớn trong thành phố. 

Khi thuê văn phòng trọn gói Quận 2, bạn cũng sẽ dễ dàng thu hút được nhiều vốn đầu tư, bắt tay làm việc với nhiều đối tác. Và doanh nghiệp còn có thể thu hút được nhiều nguồn nhân lực hơn.

Khi được làm việc trong văn phòng chuyên nghiệp sẽ thúc đẩy tinh thân làm việc của nhân viên giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Công việc cũng được suôn sẻ hơn. Đồng thời các lãnh đạo, ban giám đốc cũng sẽ dễ dàng kiểm soát tiến độ làm việc của nhân viên. Hệ thống an ninh, các dịch vụ thư tín, giao dịch với khách hàng, tiếp khách,… cũng chuyên nghiệp hơn.

Đặc biệt, khi sử dụng văn phòng trọn gói Quận 2, bạn có thể thuê với thời gian linh động hơn so với thuê văn phòng truyền thống. Điểm này cũng là một lợi thế đối với các cá nhân, doanh nghiệp mới khởi nghiệp hoặc là công việc đòi hỏi di chuyển nhiều. 

Văn phòng trọn gói Quận 2 với thiết kế hài hoà

Văn phòng trọn gói Quận 2 của SeaOffice?

Với  nhiều năm kinh nghiệm, làm việc và bắt tay với nhiều doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhận lại những lời nhận xét tích cực từ các cá nhân, doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tự hào mang giá trị thực đến quý khách hàng.

Giờ đây chúng tôi đang từng bước hoàn thiện để có thể đem lại chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa đến quý khách hàng. Chúng tôi luôn coi trọng và đặt uy tín lên hàng đầu và lợi ích của khách hàng là trên hết.

Đặc biệt chúng tôi còn chuyên:

Cho thuê văn phòng chia sẻ

Cho thuê văn phòng ảo.

Cho thuê văn phòng trọn gói

– Cho thuê không gian làm việc chung.

Cho thuê chỗ ngồi làm việc.

Tư vấn thành lập công ty, thay đổi địa chỉ công ty, thành lập chi nhánh công ty, thành lập văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch, cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế.

Tiện ích văn phòng trọn gói Quận 2 tại SeaOffice

 • Vị trí văn phòng đắc địa tọa lạc ngay những khu trung tâm thương mại lớn, là một địa chỉ đẹp để bạn đặt địa chỉ kinh doanh, văn phòng đại diện,…
 • Đội ngũ lễ tân trẻ trung, xinh đẹp và năng động cùng với sự chuyên nghiệp trong cung cách đón tiếp khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ quý khách hàng trong việc báo cáo thuế, tư vấn thành lập doanh nghiệp, dịch vụ trọn gói đăng ký thành lập công ty,…
 • Có sẵn các trang thiết bị như bàn, ghế, tủ đựng hồ sơ
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà 24/24 đảm bảo an ninh
 • Sử dụng miễn phí các thiết bị văn phòng như máy in, scan, photocopy
 • Sử dụng số fax chung , số điện thoại chung.
 • Phòng làm việc cũng như các văn phòng khác như văn phòng họp vô cùng sang trọng và chuyên nghiệp.
 • Và rất nhiều tiện ích đi kèm khác…

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thuê văn phòng trọn gói Quận 2 TPHCM thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để quý khách hàng có một văn phòng làm việc hiện đại, tiện nghi cùng vị trí tọa lạc vô cùng đẹp nhé!

Ngoài ra bạn cũng có thể thuê các loại hình văn phòng ở những Quận sau đây tại TPHCM:

3.2/5 - (41 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Thẻ:

Danh mục: Thuê văn phòng

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233