Những điều cần biết khi thuê văn phòng làng Việt kiều Châu Âu

Hiện nay, kiểu văn phòng cho thuê dành cho Việt kiều Châu Âu đang dần trở thành xu hướng mới. Đây là vị trí đẹp, thuận tiện giao thông rất phù hợp để thuê văn phòng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin bổ ích để có vị trí đẹp cho thuê văn phòng làng Việt kiều Châu Âu!

Làng Việt kiều Châu Âu là gì?

Làng Việt kiều Châu Âu được biết đến là một ngôi nhà hiện đại. Nó được đặt cùng với quần thể các văn phòng, khách sạn, ngân hàng,… Với vị trí đẹp, không gian thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, đồng bộ về cơ sở hạ tầng. Làng Việt kiều Châu Âu là nơi hội tụ cho các kiều bào nước ngoài về quê hương sinh sống và lập nghiệp. Đây là một vị trí rất đẹp để cho thuê văn phòng làng Việt kiều Châu Âu

Các doanh nghiệp ngày càng có xu thế thành lập nhiều, nhất là các doanh nghiệp vừa, nhỏ. Tuy nhiên những doanh nghiệp này có nguồn vốn không lớn. Vì thế, việc đầu tư để sở hữu một văn phòng riêng là bài toán khó. Văn phòng cho thuê trở thành một lựa chọn hợp lý đối với phần lớn doanh nghiệp. Chính vì thế lựa chọn cho thuê văn phòng làng Việt kiều Châu Âu là hợp lý.

Tham khảo thêm: “Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 TPHCM

Thuê văn phòng làng Việt kiều Châu Âu giá rẻ

Thuê văn phòng làng Việt kiều Châu Âu giá rẻ

Nhiều chủ doanh nghiệp muốn lựa chọn những mảnh đất “vàng” để đặt văn phòng. Việc này đã góp phần đẩy giá thuê văn phòng dự án Làng Việt Kiều Châu Âu tăng mạnh. Sự chênh lệch về cung – cầu trên thị trường, việc tìm được văn phòng cho thuê dự án Làng Việt Kiều Châu Âu đáp ứng các tiêu chí đề ra. Vì vậy, chúng tôi có một số thông tin cung cấp đến cho bạn về cho thuê văn phòng làng Việt kiều Châu Âu. Với giá cả hợp lý, phải chăng chúng tôi tin bạn sẽ chọn được văn phòng riêng.

Lợi ích khi cho thuê văn phòng làng Việt kiều Châu Âu

Điều dễ dàng chủ doanh nghiệp nào cũng nhận ra khi chọn cho thuê văn phòng làng Việt kiều Châu Âu là được thừa hưởng có tiện nghi sẵn. Văn phòng cần có như: bãi đậu xe trong tầng hầm, thang máy, điều hòa, khu vệ sinh đạt chuẩn, bảo vệ, an ninh, người dọn dẹp vệ sinh,… không phải phát sinh bất kỳ phụ phí.

Cho thuê văn phòng làng Việt kiều Châu Âu giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp. Khi làm việc ở đây với quy trình sử dụng cực kỳ chuyên nghiệp. Đối với khách hàng hay đối tác bạn hoàn toàn có thể thể hiện đẳng cấp của công ty mình.

Cho thuê văn phòng làng Việt kiều Châu Âu tạo an ninh, an toàn cho việc bảo quản tài sản của doanh nghiệp và nhân viên. Khâu thiết lập hệ thống quản lý hồ sơ, tài liệu, tài sản cá nhân và doanh nghiệp được giảm thiểu. Doanh nghiệp không mất thời gian, tiền bạc, công sức để thuê và kiểm soát đội ngũ an ninh.

Lợi ích khi thuê văn phòng làng Việt kiều

Lợi ích khi thuê văn phòng làng Việt kiều

Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm đẹp cho thuê văn phòng làng Việt kiều Châu  Âu

Khi có ý định muốn tìm địa điểm đẹp cho thuê văn phòng làng Việt kiều Châu Âu bạn cần lưu ý những điểm sau:

Điểm lưu ý 1:

Trong kế hoạch thuê văn phòng thì cần xem ở đó cho thuê ngắn hạn hay dài hạn. Khi bạn lên được danh sách nguồn ngân sách chi trả cho việc thuê văn phòng, trung tâm,… Ước lượng chi phí thuê văn phòng trong ngắn hạn và dài hạn. Do đó, bạn sẽ lựa chọn được văn phòng phù hợp.

Điểm lưu ý 2:

Lựa chọn vị trí hay địa điểm văn phòng cho thuê là điều quan trọng. Vị trí cần phụ thuộc vào ngành nghề, loại hình kinh doanh. Đồng thời, chiến dịch quảng bá hình ảnh của công ty, trung tâm hay các lớp học. Bạn cần bám sát thực tế của đơn vị để quyết định vị trí thuê với các mức giá hợp lý. 

Điểm lưu ý 3:

Tìm một văn phòng cho thuê văn phòng làng Việt kiều Châu Âu có phong thủy tốt. Bạn hãy đặc biệt quan tâm đến phong thủy toàn văn phòng và phong thủy phòng làm việc,… Đây là một trong những yếu tố quan trọng cần đặc biệt chú ý đó.

Điểm lưu ý 4:

Diện tích văn phòng cần phải phụ thuộc vào kế hoạch phát triển và mở rộng của công ty. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi thuê văn phòng phải chi trả diện tích văn phòng thực dùng. Thông thường bao gồm hành lang, nhà vệ sinh, lối đi chung… Chi phí này có thể lên đến 20% tổng giá trị. Vì vậy cần cân nhắc, tính toán thật kỹ để diện tích thực dùng của đơn vị được tối ưu nhất. Vì thế, trước khi tìm cho thuê văn phòng làng Việt kiều Châu Âu thì hãy cân nhắc kỹ càng.

Phòng họp phía trong văn phòng

Phòng họp phía trong văn phòng

Điểm lưu ý 5:

Một số điểm lưu ý về cơ sở hạ tầng, dịch vụ và các chi phí khác. Trong hợp đồng cho thuê văn phòng làm việc , cần ghi rõ các dịch vụ, cơ sở hạ tầng kèm theo như chỗ để xe, hệ thống điện nước, thang máy,… Chi phí quản lý của tòa nhà cho thuê cũng vô cùng quan trọng. 

Điểm lưu ý 6:

Vấn đề giao thông đi lại hay di chuyển cũng đáng lưu ý. Khi thuê văn phòng cần chú ý đến giao thông tại khu vực. Bởi giao thông sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự thuận tiện của nhân viên, khách hàng. Đối với những văn phòng không trực tiếp làm việc với khách hàng, hạn chế để tiết kiệm chi phí. Đây thật là vị trí thuận tiện để kinh doanh.

Một số chính sách khi thuê văn phòng làng Việt kiều Châu Âu

Chính sách ưu đãi mua nhiều chỉ áp dụng cho một khách hàng mua nhiều sản phẩm (khách hàng đã đặt cọc đứng tên trên các hợp đồng mua bán). Các khách hàng có cùng quan hệ huyết thống bao gồm: bố, mẹ, anh, chị, em,… Bên cạnh đó, có chứng minh được quan hệ nhân thân theo quy định pháp luật tại Dự án. Các giá trị chiết khấu, ưu đãi được tính trên Tổng giá trị nhà ở sau quà tặng, ưu đãi khác.

Chương trình bán hàng áp dụng cho các căn hộ thuộc Bảng giá kèm theo. Chương trình bán hàng này được áp dụng đối với các giao dịch phát sinh. Hơn thế, cần đặt đủ cọc theo quy định trong thời gian hiệu lực của Thông báo.  Đồng thời, khách hàng ký hợp đồng mua bán và thanh toán tiền đợt 1 theo đúng quy định tại thỏa thuận. Giá trị quà tặng, ưu đãi không được quy đổi thành hiện vật. Nó được trừ trực tiếp vào tổng giá trị nhà ở tại thời điểm ký hợp đồng mua bán.

Trường hợp khách hàng ký hợp đồng mua bán muộn hơn so với quy định. Lúc này, khách hàng phải làm đơn xin gia hạn gửi chủ đầu tư. Chủ đầu tư sẽ xem xét và thông báo trường hợp đó có được gia hạn hay không. Đồng thời khách hàng sẽ bị phạt 0,05%/ngày x Số ngày quá hạn x Số tiền còn thiếu của đợt 1.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những điều cần biết khi bạn muốn tìm địa chỉ cho thuê văn phòng làng Việt kiều Châu Âu. Chúng tôi hy vọng bài viết này thực sự hữu ích dành cho các bạn khi tìm thuê văn phòng cho mình. Chúc bạn luôn thành công trong công việc!

Đánh giá
  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Thuê văn phòng

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233