Dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 4 TPHCM

Làm thế nào để chọn đúng nơi có dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 4 giá rẻ? Đây vẫn là câu hỏi, khúc mắc của rất nhiều vị khách hàng hiện nay. Vậy thì, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài tiêu chuẩn để bạn dễ dàng chọn lựa hơn nhé! Tham khảo nhanh đi nào. Trước khi đi vào tìm hiểu xem đâu là tiêu chí lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 4 giá rẻ tại TPHCM, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những lợi ích mà Văn phòng Quận 4 tại TPHCM mang lại nhé!

Khái quát về Quận 4 – Giá cho thuê văn phòng quận 4

Trước khi đi vào chi tiết giá cho thuê văn phòng Quận 4 hãy cùng chúng tôi điểm qua các thông tin về nó nhé!

Quận 4 nằm trong danh sách 4 Quận của trung tâm thành phốHCM. Tốc độ phát triển của Quận 4 cao, thuận tiện. Khu vực này cũng đang là khu vực được nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn để thuê văn phòng. Khu vực cho thuê văn phòng này thích hợp với nhiều doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí.

Giá cho thuê văn phòng quận 4 có nhiều ưu đãi

Giá thuê văn phòng Quận 4 có nhiều ưu đãi

Mặc dù có giá thuê văn phòng Quận 4 nhiều ưu đãi hơn những nơi cho thuê khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Các dịch vụ cung như sản phẩm mà nhà đầu tư cung cấp sẽ luôn đạt yêu cầu và làm hài lòng được các khách thuê phòng ở đây.

Vì sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 4 nhiều như vậy.

Quận 4 hiện nay thu hút rất nhiều doanh nghiệp thuê văn phòng làm việc. Vậy thì hãy xem lý do tại sao nhiều Doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng Quận 4 nhiều như vậy!

Giá thuê cho thuê văn phòng Quận 4 cực ưu đãi

Giống như ở phần khái quát chúng tôi có đề cập đến, Quận 4 là nơi phát triển cả về kinh tế lẫn các vấn đề khác. Thế nhưng, giá cho thuê văn phòng 4 lại có mức ưu đãi hơn rất nhiều so với những nơi khác. Giá cho thuê văn phòng Quận 4 hiện nay đang nằm trong khoảng từ 8 USD – 10 USD/m2/tháng. Trong mức giá này đã bao gồm các chi phí phục vụ và thuế VAT cho doanh nghiệp.

Thuê văn phòng Quận 4 với mức giá này được đánh giá là phù hợp với tất cả các doanh nghiệp. Đặc biệt phù hợp hơn với những doanh nghiệp nhỏ, vừa và những doanh nghiệp mới thành lập. Nó hoàn toàn có thể khiến cho bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí để đầu tư. Hoặc tiết kiệm được một ít chi phí cho các kế hoạch khác nhau.

Giao thông ở đây rất thuận tiện và đáp ứng được nhu cầu làm việc

Bên cạnh giá cho thuê văn phòng quận 4 nhiều ưu đãi thì giao thông ở đây rất thuận tiện. Việc bạn thuê văn phòng làm việc tại Quận 4 sẽ giảm thiểu được tình trạng kẹt xe khi làm việc. Khác với những quận khác, vào giờ làm việc hay giờ tan tầm đều bị tắc đường. Quận 4 không bao gồm những tuyến đường giao thông huyết mạch trên cả nước. Thế nhưng, từ quận 4 di chuyển rất dễ dàng sang các quận 1, 3, bình thạnh.. Hơn nữa cũng có thể di chuyển sang quận 7, 8, cầu Tân Thuận..

Giá thuê văn phòng quận 4 - Giao thông ở đây rất thuận tiện

Giá thuê văn phòng Quận 4 – Giao thông ở đây rất thuận tiện

Có thể thấy rằng, giao thông ở đây rất thuận tiện. Các nhân viên của bạn cũng không phải mệt mỏi hay chán nản khi làm việc mệt mỏi và trở về trong tình trạng ách tắc giao thông. Hơn nữa, đối với những chuyến gặp gỡ đối tác hay công tác của bạn cũng sẽ không bị trễ hay áp lực về thời gian.

Cơ sở vật chất miễn bàn – Giá cho thuê văn phòng Quận 4

Mặc dù, giá cho thuê văn phòng Quận 4 không cao nhưng các cơ sở về vật chất vẫn được đảm bảo cao nhất. Những trang thiết bị và các đồ dùng vật chất hoàn toàn có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của khách thuê phòng.

Hệ thống thang máy được trang bị hoàn hảo, hiện đại, sức chứa lớn và quan trọng là tốc độ của nó nhanh. Điều này không làm cho bạn phải chờ đợi quá lâu khi sử dụng nó. Hệ thống máy lạnh ở đây cũng có chất lượng cao. Tốc độ mạng nhanh và có đường truyền ổn định.

Hơn nữa, mỗi một văn phòng cho thuê Quận 4 TPHCM ở các tòa nhà đều được đội ngũ lễ tân tiếp đón nhiệt tình. Sẵn sàng đón nhận cuộc gọi, hướng dẫn các khách đến văn phòng đúng và chuyên nghiệp nhất.

Hệ thống vệ sinh của tòa nhà riêng biệt ở mỗi văn phòng riêng và được vệ sinh sạch sẽ. Điều này đảm bảo cao nhất cho môi trường làm việc của bạn cũng như sức khỏe của nhân viên.

Lợi ích dịch vụ cho thuê văn phòng tại Quận 4 giá rẻ mang lại là gì?

Quận 4 là khu vực thuộc TPHCM giáp Quận 1 và Quận 7. Mặc dù, nơi đây chưa phát triển bằng khu vực Quận 1 nhưng cũng là một trong những Quận có nền kinh tế phát triển được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tại Quận 4 có hệ thống giao thông cải tiến nên việc di chuyển đến các Quận trong TPHCM rất dễ dàng, thuận tiện cho nhiều doanh nghiệp gặp gỡ đối tác làm ăn và phát triển kinh doanh. Ngoài ra, nơi đây văn phòng cho thuê Quận 4 tại các tòa nhà cao ốc còn khá rẻ nên sẽ giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tốt nhất.

 • Áp dụng cho mỗi loại hình kinh doanh khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ hoặc dịch vụ cho thuê văn phòng ảo  mang đến những hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.
 • Dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 4 TPHCM được cung cấp luôn ở trạng thái sẵn sàng sử dụng khi bạn cần.
 • Không tốn nhiều công sức, tiền bạc và thời gian để xây dựng cơ sở vật chất khi lập công ty. Bạn sẽ có ngay một văn phòng Quận 4 giá rẻ mà đầy đủ tiện nghi, nội thất văn phòng. Giảm tối đa hóa chi phí văn phòng và có mức giá cả phải chăng so với nhiều mô hình khác.
 • Vị trí kinh doanh đẹp và thường ở khu trung tâm TPHCM
 • Cho thuê văn phòng Quận 4 có nhiều gói dịch vụ khác nhau để lựa chọn tuỳ vào tình trạng hoạt động của công ty và mô hình làm việc của công ty.
 • Linh hoạt dễ chuyển đổi, mỗi khi chuyển đổi địa điểm kinh doanh không quá phức tạp.
 • Dịch vụ sử dụng văn phòng ảo Quận 4, văn phòng chia sẻ Quận 4, cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận 4, hay cho thuê văn phòng trọn gói Quận 4 sẽ giúp Doanh Nghiệp không lãng phí như việc sử dụng một công ty riêng.
 • Không tốn chi phí quản lý, bảo trì, vận hành cơ sở hạ tầng.
 • Được hưởng tiện ích như văn phòng truyền thông nhưng chi phí khá rẻ, phù hợp cho mọi Doanh nghiệp

Như vậy, với kinh tế chưa phát triển vượt trội nên bạn có thể hoàn toàn thuê được một văn phòng đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của mình với mức giá phải chăng. Và đây là một mảnh đất đang được đầu tư rất nhiều của TP Hồ Chí Minh nên cơ hội phát triển tại đây cũng rất cao đối với các công ty mới thành lập, chưa đủ tiềm lực tài chính.

Tham khảo ngay ” Dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 1” giá rẻ, sang trọng và đẳng cấp 

Những tiêu chí lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 4 giá rẻ hiện nay.

Sảnh đón của văn phòng

Quận 4 hiện nay vẫn đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư ở những lĩnh vực khác nhau. Nó có ưu điểm rất lớn là nơi tập trung của nhiều doanh nghiệp lớn, đời sống của người dân hiện đại. Ngoài các yếu tố như vị trí của văn phòng thì tiêu chuẩn đầu tiên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng quận 4 giá rẻ có sảnh đón.

Sảnh đón là nơi đối tác của bạn để ý đầu tiên - Cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ

Sảnh đón là nơi đối tác của bạn để ý đầu tiên – Cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ

Sảnh đón khách là nơi đầu tiên có thể đưa đến đến cho khách hàng ý định muốn vào văn phòng. Vì thế, để tạo được ấn tượng cao nhất cũng như tạo giá trị bề mặt thì doanh nghiệp cần chú ý. 

Sảnh đón nơi cho thuê văn phòng tại TPHCM phải là nơi đảm bảo được vệ sinh, nơi đủ ánh sáng, có sự chuyên nghiệp. Phải đảm bảo rằng bộ phận lễ tân tại tòa nhà cũng chuyên nghiệp và lịch sự. Điều này quyết định rất lớn đến việc khách hàng của bạn có được tôn trọng hay không? Hay khách hàng của bạn có được ấn tượng tốt với văn phòng của bạn khi lần đầu đến?.

Ở vị trí tiền sảnh, bạn cần phải xem xét văn phòng cho thuê Quận 4 này có thuận tiện cho việc để xe hay không. Bãi đỗ xe phải đủ ít nhất các số lượng xe cho bạn. Như vậy trong trường hợp có khách hàng đến thì cũng sẽ dễ dàng hơn, không mang đến trở ngại.

Bãi giữ xe cho chính nhân viên của bạn, cho khách ghé thường xuyên

Nếu công ty bạn là công ty tổ chức dịch vụ truyền thông hay công ty dịch vụ tư vấn thì khi thuê văn phòng Quận 4 nên có bãi giữ xe, bởi đây là yếu tố vừa đảm bảo lợi ích cho chính nhân viên của bạn. Vừa đảm bảo sự hài lòng của khách hàng đối với công ty có dịch vụ chuyên nghiệp.

Cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ, đa phần các dịch vụ thường thiếu chỗ để xe cho các nhân viên. Nếu như tòa nhà mà  bạn đang thuê có sự hợp tác với các bãi xe ở gần đó. Hoặc ngay tòa nhà đó có khu vực bãi đỗ xe rộng lớn thì sẽ hợp lý. 

Nhưng trong trường hợp, nếu như chỗ đỗ xe ở gần tòa nhà quá chật và phải đi xa thì sao? Trong trường hợp này hãy thử hỏi xem bên cho thuê có người hướng dẫn khách đến văn phòng. Bởi vì, nếu như không có sẽ gây ra một tâm lý khó chịu cho cả khách lẫn nhân viên khi đi làm.

Và các công ty cũng nên xem xét đến giá gửi xe khi dùng dịch vụ cho thuê văn phòng. Hiện nay, đa số những nơi cho thuê văn phòng có giá gửi xe rất hợp lý. Giá gửi xe văn phòng cho thuê tại Quận 4 chỉ dao động từ 100.000 đến 200.000 VNĐ/tháng.

Tuy nhiên, đây chỉ là đa số  Doanh nghiệp và công ty bạn khi kí hợp đồng không nên bỏ qua điều này. Vì có những văn phòng khác sẽ có giá cao hơn, gây khó khăn cho nhân viên và khách của công ty rất nhiều.

Không gian thoải mái, có điều hòa mát lạnh là yếu tố giúp công việc của bạn đạt hiệu quả cao hơn.

Văn phòng là nơi làm việc. Nơi làm việc bằng trí óc. Và nơi đây, bốn bức tường bao quanh. Sẽ thật sự khó chịu vào mùa nắng nóng hoặc mùa đông lạnh giá. Vì thế, các công ty cũng như doanh nghiệp cần phải để ý đến nơi cho thuê văn phòng giá rẻ tại Quận 4 có lắp điều hòa không. 

Và để ý xem có đủ mát, đủ lọc khí hay không?

Có rất nhiều chiếc điều hòa được lắp trong văn phòng không đủ mát. Hệ thống lọc khí trong văn phòng bạn thuê cũng chưa tốt. Vì thế, rất dễ dẫn đến các trường hợp nhân viên ốm, văn phòng có mùi khó chịu. 

Một số khách hàng đã từng gặp trước đây về trường hợp điều hòa không đủ mát, mùi hôi là những nơi có gõ hẻm. Thế nhưng, điều này không phải không xuất hiện ở cho thuê văn phòng. Vì thế, các khách hàng cũng cần lưu ý nhé!

Có hệ thống thang máy và dịch vụ vệ sinh môi trường

Trước hết, bạn hãy cân nhắc xem công ty của bạn có số lượng nhân viên như thế nào? Hãy xem hệ thống thang máy trong tòa nhà với số lượng nhân viên như thế có an toàn không? Tốt nhất hãy dùng dịch vụ cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ nơi có hệ thống thang máy an toàn, hiện đại.

Nếu như doanh nghiệp của bạn đang có xu hướng chọn thuê văn phòng Quận 4 TPHCM ở nơi tích hợp các căn hộ, khu vui chơi…Thì tốt nhất nên có thang máy đi lên văn phòng riêng biệt. Điều này sẽ tránh sự phiền phức cao nhất cho bạn. Vì nếu đi chung, sẽ có rất nhiều vấn đề xảy ra. Và nếu như các đối tượng khác nhau, như trẻ con lên tới văn phòng của bạn sẽ gây phiền phức khi làm việc. Vì thế, hãy cân nhắc và lựa chọn thật thích hợp cho văn phòng của bạn nhé!

Về vấn đề vệ sinh, nhiều nơi cho thuê văn phòng Quận 4 giá rẻ không chú trọng vấn đề này. Thế nhưng xét về mặt nhu cầu thì nó là điều cần thiết cho văn phòng, cho nhân viên của bạn. Hãy xem xét thật kĩ nhà vệ sinh nơi bạn thuê có đảm bảo được vệ sinh hay không?

Trường hợp, nhà vệ sinh nơi bạn thuê làm văn phòng tại Quận 4 TPHCM đã có dấu hiệu hư hỏng, ẩm mốc thì phải đề nghị thay ngay. Bởi vì nó rất dễ bốc mùi và làm ảnh hưởng đến môi trường cũng như sức khỏe của nhân viên.

Giá cho thuê văn phòng Quận 4 từ 8 – 12 USD/m2

Với mức giá cho thuê văn phòng tại Quận 4 TPHCM này bạn hoàn toàn có thể sở hữu được các văn phòng ở các địa chỉ:

 • Cao ốc CTV Building – Là cao ốc nằm trên đường Hoàng Diệu. Diện tích văn phòng từ 30 -70m2.
 • Cao ốc Viễn Đông: Cao ốc nằm trên đường Đoàn Như Hài và văn phòng thường có diện tích từ 50m2 trở lên.
 • Cao ốc Nam Việt – Nằm trên đường Bến Vân Đồn và có diện tích thuê từ 50, 80, 100 với mức giá từ 8 USD/m2.
 • Cao ốc Daco Office Building – Cao ốc nằm trên con đường Đoàn Văn Bơ, diện tích thuê phòng từ 70m2 và giá trung bình 11 USD/m2.

Một số câu hỏi của khách hàng với dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Quận 4 của chúng tôi hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Dưới đây là những câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua.

Giá thuê văn phòng Quận 4 TPHCM – Có những loại văn phòng nào?

Dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 4 ở chúng tôi đáp ứng với nhiều khách hàng khác nhau. Có các loại văn phòng hạng A, B, C đến các loại văn phòng cho thuê trọn gói.

Đối với dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói thì khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về khâu trang trí lại văn phòng. Bởi lẽ, trong gói dịch vụ của chúng tôi đã có đầy đủ tiện ích và các công ty đến đây luôn sẵn sàng hoạt động.

Giá cho thuê văn phòng Quận 4 TPHCM của Seaoffice có đảm bảo uy tín, chất lượng không?

Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, giá thuê văn phòng tại Quận 4 TPHCM tốt nhất. Dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 4 giá rẻ mà chúng tôi mang đến tỉ lệ thuận với những giá trị mà quý khách hàng nhận được đối với văn phòng thuê.

Chúng tôi luôn tin rằng mức giá cho thuê văn phòng Quận 4 mà chúng tôi mang đến vừa phù hợp với thị trường vừa phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ cho thuê văn phòng của chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Công ty Seaoffice có nhận kí gửi văn phòng cho thuê Quận 4

Công ty chúng tôi hoạt động với chính sách hợp tác kí gửi văn phòng cho những đối tác tòa nhà. Chúng tôi luôn làm việc và đảm bảo các bảo mật thông tin giữa các bên. Chúng tôi luôn muốn đảm bảo cao nhất các lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ giá thuê văn phòng Quận 4 HCM của chúng tôi.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này hãy liên hệ với Seaoffice bạn nhé!

Ngoài dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 4, Seaoffice còn cung cấp dịch vụ nào?

Công ty chúng tôi đang bao gồm nhiều đối tác khác nhau và cho thuê ở tất cả các Quận ở TP.HCM. Chúng tôi cho thuê từ những tập đoàn lớn đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các tòa nhà cao ốc, sang trọng và đẳng cấp mà Seaoffice cho thuê thường nằm ở các Quận 1, 3, 4, Tân Bình, Tân Phú, …Ngoài ra, giá cho thuê văn phòng Quận 4 phù hợp cho mọi đối tượng doanh nghiệp ngay khi có nhu cầu!

Tham khảo ngay”Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1” tại TPHCM để nhận những ưu đãi hấp dẫn!

Sea office- Địa chỉ cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 4 giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 4 giá rẻ TPHCM tại Seaoffice mang đến sự hài lòng cho nhiều doanh nghiệp hiện nay

Có một thực tế rằng, mặc dù những điều kiện trên đã đáp ứng được cho bạn. Thế nhưng, có thể chính bản thân người thuê văn phòng quận 4 giá rẻ đang gặp vấn đề. Rất nhiều khách hàng đã gặp phải trường hợp bị lừa, không được đảm bảo quyền lợi. Và có những trường hợp còn bị tăng giá, những vấn đề khác khiến họ rất khó chịu.

Nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Đồng thời khiến cho khách hàng phát triển được tiềm năng của doanh nghiệp mình. Công ty chúng tôi đã ra đời và hoạt động với sứ mệnh đảm bảo giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Seaoffice của chúng tôi vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Chúng tôi đang không ngừng cố gắng và nỗ lực để mang đến cho khách hàng điều tốt nhất. 

Khách hàng nhận được gì khi dùng dịch vụ cho thuê văn phòng tại Quận 4 của công ty chúng tôi:

 • Đảm bảo các tiêu chuẩn chọn lựa văn phòng tốt nhất cho khách hàng.
 • Đảm bảo giá thành tốt nhất và uy tín nhất.
 • Các khoản tư vấn cũng như giấy tờ pháp lý đều được chúng tôi đảm bảo cho ban.
 • Uy tín – Chất lượng – Tạo dựng thương hiệu là những điều chúng tôi hướng đến.
 • Văn phòng Quận 4 giá rẻ bạn có thể lựa chọn cho mình dịch vụ văn phòng ảo hoặc văn phòng chia sẻ hoặc dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí tối đa khi thành lập doanh nghiệp hoặc tìm kiếm văn phòng đại diện trung tâm TPHCM
 • Nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận 4 trọn gói, bạn sẽ nhận được dịch vụ full tiện ích, có bàn ghế, máy lạnh, phòng họp, phòng tiếp khách riêng. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ tư vấn các hồ sơ, giấy tờ liên quan pháp lý, được đăng ký kinh doanh miễn phí, và hỗ trợ dịch vụ kế toán, báo cáo thuê,…

Gần đây, đã có rất nhiều doanh nghiệp liên hệ đến Seaoffice để lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 TPHCM. Hầu hiện, Seaoffice đều nhận được sự phản hồi tích cực với sự tin tường và hài lòng của doanh nghiệp về sự chuyên nghiệp, uy tín và Seaoffice mang lại. Bạn có thể tham khảo để nhận được nhiều ưu đãi của chúng tôi nhé!

Chúng tôi luôn tin rằng, dịch vụ cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ sẽ đem đến những điều tốt cho khách hàng. Là nơi để khách hàng ngày càng phát triển hơn công ty, doanh nghiệp của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn cho các bạn. Khi có nhu cầu thuê văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ. Bên chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự tốt nhất về thời gian, tiền bạc thuê văn phòng.

Giá cho thuê văn phòng quận 4 tại Seaoffice luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Quý khách càng thuê sớm càng có cơ hội sở hữu được những ưu đãi khủng. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhiều nhất và giữ những ưu đãi cho riêng mình quý khách hàng nhé! Hi vọng rằng chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của quý khách. Để có thêm nhiều tin tức hay, hãy cập nhật nhiều hơn ở trang web của chúng tôi nhé!

Đánh giá
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Thẻ:

Danh mục: Thuê văn phòng

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233