Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Cách Mạng Tháng 8 giá rẻ

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng tại đường Cách mạng tháng 8 Quận 3 TPHCM mang lại nhiều bất ngờ cho bạn. Hãy cùng chúng tôi những điều mà dịch vụ này mang đến cho bạn nhé! Tham khảo ngay bài viết!

Cho thuê văn phòng tại đường cách mạng tháng 8 – Nhiều tiềm năng phát triển

Dân Sài Gòn nói riêng và người dân nước ta nói chung không ai không biết đến con đường này. Dịch vụ cho thuê văn phòng tại đường Cách mạng tháng 8 Quận 3 TPHCM cũng phát triển từ lâu. Bởi lẽ nhìn thấy được những tiềm năng phát triển tại con đường này trong tương lai.

Cho thuê văn phòng tại đường cách mạng tháng 8 - Tiềm năng phát triển doanh nghiệp bạn
Cho thuê văn phòng tại đường cách mạng tháng 8 – Tiềm năng phát triển doanh nghiệp bạn

Con đường Cách mạng tháng 8 nối dài từ Phù Đổng quận 1 đến Ngã tư Bảy Hiền, Tân Bình. Đây là một con đường băng xuyên qua vòng xuyến Dân Chủ. Đây là một trong những vòng xoay đang tập trung dân đô thị lớn nhất thành phố Sài Gòn. 

Nhắc đến con đường này, rất nhiều người nghĩ ngay đến con đường lớn nhất, dài nhất TP.HCM. Nếu như chọn xuất bạn chọn văn phòng cho thuê Quận 1, thì cảnh quan đầu tiên đập vào mắt chính là những tòa nhà cao ốc cho thuê văn phòng. Đến những quán cafe sang chảnh, bình dân rải rác xung quanh. Cung đường này cũng có một đài tượng niệm lớn. Tại đây luôn diễn ra các hoạt động sôi nổi về thể thao văn hóa.  

Có một đoạn đường CMT8 cắt ngang qua vòng quay Dân Chủ đến công viên Thỏ Trắng. Nhiều nhà Doanh Nghiệp đánh giá đã cho rằng, đây không phải là một đoạn đường bình thường. Người ta nói rằng, nếu như quy đổi số câu chửi thề ở đoạn đường này đến 2km thì có lẽ Việt Nam đứng top 2 GDP.

 Mặc dù là vậy, nhưng cũng cho thấy được rằng hoạt động của dân cư ở đây vô cùng tốt. Các tòa nhà cao tầng hay các hoạt động văn hóa diễn ra ở con đường này cũng nhiều. Vì thế, để kinh doanh văn phòng cho thuê tại đường CMT8 Quận 3 là điều để bạn cân nhắc.

Lợi thế về dịch vụ cho thuê văn phòng tại đường Cách mạng tháng 8 của chúng tôi

Chúng tôi là công ty chuyên về các dịch vụ cho thuê văn phòng tại đường Cách mạng tháng 8 nói riêng và ở nơi khác nói chung. Được ra đời từ rất lâu và hoạt động đã nhiều năm. Chúng tôi luôn cố gắng bước lên và trở thành nơi xứng đáng gửi gắm niềm tin cho các quý công ty. Dưới đây là những lợi ích mà các bạn nhận được khi dùng dịch vụ cho thuê văn phòng của chúng tôi!

Cho thuê văn phòng tại đường Cách mạng tháng 8 – Trung tâm phát triển của thành phố

Các văn phòng chúng tôi giới thiệu và mang đến cho các công ty nằm ở vị trí có tốc độ phát triển tốt. Nằm ở các vị trí có tốc độ phát triển kinh tế cực nhanh nhạy và đời sống của dân cư tập nập. Người dân luôn có nhu cầu phát triển. 

Chúng tôi hỗ trợ cao về dịch vụ cho thuê văn phòng tại đường Cách mạng tháng 8
Chúng tôi hỗ trợ cao về dịch vụ cho thuê văn phòng tại đường Cách mạng tháng 8

Cho thuê văn phòng tại đường Cách mạng tháng 8 – Nơi đây là trung tâm của sự phát triển. Vì thế, không khó hiểu khi nơi đây tồn tại nhiều văn phòng cho thuê. Hay có sự hội tụ với nhiều doanh nghiệp khác nhau từ đó góp phần đến thúc đầy các nhịp độ giao thương. Đây cũng chính là nền tảng và là cơ sở để quý công ty ngày càng vững chắc công ty. Tìm kiếm, hẹn gặp đối tác, khách hàng thành công, dễ dàng và tiện lợi. 

Bạn muốn dịch vụ văn phòng sầm uất, sang trọng, đầy đủ tiện nghi, tham khảo ngay: ” Văn phòng chia sẻ Quận 1

Giao dịch dễ dàng, giao thông thuận tiện

Cho thuê văn phòng tại đường Cách mạng tháng 8 chúng tôi đảm bảo các giá trị cao nhất về phần giao dịch và giao thông. 

Xung quanh văn phòng cho thuê của chúng tôi luôn có nhiều ngân hàng lớn nhỏ khác nhau. Các ngân hàng cũng có thể có cơ sở ở dưới tòa nhà mà bạn đang thuê. Từ đó giúp cho việc lưu chuyển tài chính của quý công ty cũng dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này cũng rất thuận tiện đối với những công ty lớn, doanh nghiệp lớn hay các tập đoàn đa quốc gia khi hoạt động.  Giao dịch, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động phát triển của doanh nghiệp. Vì thế, nếu như không lựa chọn văn phòng có sự thuận tiện về mặt giao dịch thì đó là một sai sót. 

Ngoài ra, ở văn phòng chúng tôi cũng thuận tiện về mặt giao thông. Chỗ để xe cho các nhân viên công ty ở văn phòng cũng rất tiện lợi. Xung quanh về đường đi xe máy, ô tô hay đi bus thì đều thuận tiện cho các nhân viên của công ty. Điều này đảm bảo cao nhất cho quý công ty sự tiện lợi về giờ giấc cũng như hiệu quả khi làm việc tan tầm.

Đảm bảo an ninh

Văn phòng chúng tôi cho thuê văn phòng tại đường Cách mạng tháng 8 luôn được giám sát an ninh. Đội ngũ bảo vệ của chúng tôi làm việc liên tục và họ được đào tạo một cách nghiêm túc nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng có được hệ thống camera giám sát hiện đại. Đảm bảo rằng an ninh của văn phòng được tốt nhất.

Hơn nữa, ở đây cũng gần các trụ sở của công an làm việc. Vì thế, có thể giải quyết các vấn đề nhanh chóng hơn cho bạn trong quá trình thuê văn phòng.

Hỗ trợ cao nhất các dịch vụ, trang bị khác khi bạn thuê văn phòng

Khi bạn dùng dịch vụ cho thuê văn phòng tại đường Cách mạng tháng 8 TPHCM của chúng tôi sẽ được hưởng cao nhất các sự hỗ trợ.

  • Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn các dịch vụ về lễ tân, tiếp nhận các cuộc điện thoại và dẫn khách.
  • Hỗ trợ cho bạn về các giấy tờ kinh doanh nơi văn phòng mới.
  • Hỗ trợ về các trang thiết bị trong khoảng thời gian thuê văn phòng.
  • Hỗ trợ về trang trí, thiết kế văn phòng theo đúng chuẩn của doanh nghiệp. Sẽ là nơi mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả cho công ty của bạn.
Cho thuê văn phòng tại đường cách mạng tháng 8 - Nơi phát triển của thành phố
Cho thuê văn phòng tại đường cách mạng tháng 8 – Nơi phát triển của thành phố

Một số lưu ý cho bạn khi thuê văn phòng

Bên cạnh những giá trị mà chúng tôi có thể mang đến cho bạn thì chúng tôi muốn gửi đến bạn một số lưu ý để thuê văn phòng tốt nhất:

Thứ nhất về ngân sách và thời gian thuê của bạn như thế nào?

Hãy xác định thật kĩ ngân sách cũng như thời gian thuê văn phòng của bạn trong khoảng bao nhiêu. Điều này sẽ quyết định đến việc bạn nên thuê văn phòng với tầm mức như thế nào. Bạn sẽ chọn tới một cao ốc hay một văn phòng ở nhà phố. Seaoffice khuyên rằng bạn nên lựa chọn văn phòng ảo Quận 3 TPHCM sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể

Thứ hai về thanh toán khoản tiền thuê văn phòng

Cho thuê văn phòng hiện nay đa số có nhiều hình thức thanh toán khác nhau cho bạn. Bạn có thể thanh toán 1 tháng/lần hoặc thanh toán theo combo 6 tháng/lần… Nếu như bạn có ý định thuê lâu dài hãy đàm phán về việc thanh toán cũng như khoản tiền thuê trong khoảng 1,2 năm đầu. Bởi lẽ, về sau giá của văn phòng sẽ có xu hướng biến động. Và điều này sẽ làm thiệt đi quyền lợi của bạn nếu chưa thỏa thuận trước.

Thứ ba về diện tích căn phòng

Dù là thuê văn phòng tại đường cách mạng tháng 8 hay thuê ở đâu thì bạn vẫn phải để ý đến nó. Diện tích văn phòng thường tùy thuộc vào quy mô công ty và số lượng nhân viên làm ở trong đó. Nếu như công ty bạn rộng và có nhiều nhân viên thì thuê diện tích lớn và ngược lại. Mỗi một người chiếm tầm 4m2 là hợp nhất trong văn phòng. Bạn nên tính toán thật kĩ sao cho văn phòng của bạn không quá nhỏ hoặc bị rộng và thừa diện tích so với mức bạn cần. Điều này một mặt tiết kiệm chi phí, một mặt tạo không gian thích hợp, cân xứng.

Hi vọng rằng những thông tin về cho thuê văn phòng tại đường Cách mạng tháng 8 này sẽ hữu ích với bạn. Chúng tôi luôn hi vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất. Vì thế, đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.

Đánh giá
Số điện thoại
0919813444