Tuyển nhân viên cho thuê văn phòng lương cao, quyền lợi lớn

Sea Office đang tuyển nhân viên cho thuê văn phòng với mức lương cao và quyền lợi lớn. Apply ngay nếu bạn đang vật lộn với công cuộc tìm kiếm việc làm nào ! Tham khảo thêm các yêu cầu và quyền lợi công việc ở bài viết dưới đây !

Nhu cầu thuê văn phòng hiện nay – Tuyển nhân viên cho thuê văn phòng

Tuyển nhân viên cho thuê văn phòng – Nhu cầu thuê văn phòng hiện nay đang dần mở rộng. Văn phòng cho thuê có thể khắc phục nhanh chóng những khuyết điểm của loại hình văn phòng truyền thống.  Vì thế, xu hướng dùng văn phòng cho thuê đang dần thay thế với việc dùng văn phòng truyền thống.

Sea Office tuyển nhân viên cho thuê văn phòng

Sea Office tuyển nhân viên cho thuê văn phòng

Một số lý do khiến cho nhu cầu thuê văn phòng tăng cao như:

Thứ nhất, về chi phí đầu tư được tiết kiệm. Khi lựa chọn một văn phòng cho thuê thì doanh nghiệp có thể có được các trang thiết bị làm việc cho văn phòng. Và điều này khiến cho kinh phí đầu tư và mua sắm các trang thiết bị cho văn phòng được tiết kiệm. 

Thứ hai, địa chỉ văn phòng đẹp, không gian làm việc hiện đại. Nếu như chọn lựa hình thức thuê này doanh nghiệp hoàn toàn có thể sở hữu được một văn phòng làm việc đẹp. Hơn nữa, lại có thiết kế tốt hợp ý với doanh nghiệp. 

Thứ ba, vô cùng tiện ích an toàn, có nhiều ưu đãi kèm theo. Với những văn phòng truyền thống, điều bạn phải tốn đó là chi phí đầu tư, thiết kế, chi trả dịch vụ. Đối với văn phòng cho thuê, bạn không cần lo lắng đến những khoản này quá nhiều. Các dịch vụ như ở khu vực lễ tân, tiếp khách hay phòng họp. Hay kể đến an ninh của văn phòng đều được đảm bảo mà không phát sinh phí. 

Từ những tiện ích này mà khiến cho văn phòng cho thuê Quận 1 TPHCM trở thành loại hình đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Tầm quan trọng của nhân viên tư vấn cho thuê văn phòng

Nhu cầu thuê văn phòng ngày càng tăng cao đồng nghĩa với việc các chủ cho thuê văn phòng cần nhân viên tư vấn càng nhiều. Có câu nói rằng: Nhân viên chính là điểm tựa của đòn bẩy. Công ty muốn thành công và có nhiều khách hàng tìm đến nhất thiết phải có nhân viên.

Nhân viên có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến doanh số của công ty, doanh nghiệp. Ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh nhuận ở các mặt tiêu cực lẫn tích cực. Trung bình 1 nhân viên giỏi có thể kéo về 100 khách hàng. 1 nhân viên kém thông minh, lịch sự sẽ làm mất đi 100 khách hàng. 

Khách hàng sẽ có xu hướng tìm đến với những công ty có nhân viên lịch sự và nhiệt tình tư vấn cho họ. Và khi một khách hàng nhận được một dịch vụ phục vụ tồi, họ thường ấn tượng xấu. Và sau đó, sẽ kể đến với những người xung quanh, không có hướng quay lại. Và đây chính là tác dụng đòn bẩy của nhân viên đem đến cho công ty. 

Vì thế, việc tuyển nhân viên cho thuê văn phòng có vai trò quan trọng. Nó cũng giống như việc bạn đang bán hàng. Có 3 bước chính để bạn có thể nhanh chóng nhận được nhiều khách hàng cũng chính là 3 bước bạn có thể áp dụng cho nhân viên. Thu hút họ đến với công ty của chính bạn, tuyển dụng và giữ lấy họ để phát triển doanh nghiệp hơn.

Sea Office – Tuyển nhân viên cho thuê văn phòng

Sea Office đang là một công ty lớn trong việc cho thuê văn phòng hiện nay. Nhằm mục đích phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn rộng. Cũng như tạo điều kiện để nhiều người phát triển hơn trong lĩnh vực. Sea Office hiện nay đang có nhu cầu tuyển nhân viên cho thuê văn phòng với những điều như sau:

Yêu cầu về tuyển nhân viên cho thuê văn phòng

Sea Office hiện đang là một công ty tư vấn về các dịch vụ cho thuê văn phòng chất lượng và uy tín. Chính vì thế, điều chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu chính là tác phong chuyên nghiệp và có nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi mong muốn nhân viên luôn nhanh nhạy và đáp ứng được các mong muốn của khách hàng khi dùng dịch vụ. 

Vì thế, bên chúng tôi sẽ có một số yêu cầu về tố chất nhân viên như sau:

 • Trang phục mặc đi làm lịch sự và nghiêm túc. Chúng tôi muốn tạo một môi trường làm việc thực sự nghiêm túc và hiệu quả.
 • Có khả năng đàm phán cũng như tư vấn tốt. Chúng tôi tuyển nhân viên cho thuê văn phòng có khả năng đàm phán và giao tiếp tốt. Có ngoại ngữ là một trong những ưu thế hàng đầu của bạn.
 • Có kinh nghiệm ít nhiều về thị trường cho thuê văn phòng. Ưu tiên cho những nhân viên đã có các kinh nghiệm ở trong mảng này.
 • Ưu tiên cho những ứng viên đã và đang thiết lập những mối liên hệ rộng.

Trách nhiệm công việc cho nhân viên tại văn phòng cho thuê 

Tuyển dụng nhân viên cho thuê văn phòng - Một số trách nhiệm của bạn khi làm việc

Tuyển dụng nhân viên cho thuê văn phòng – Một số trách nhiệm của bạn khi làm việc

Các công việc mà một nhân viên cho thuê văn phòng phải làm được như:

 • Cập nhật nhanh chóng và có thể phát triển được những cơ sở dữ liệu của khách hàng khi truy cập vào trang, truy cập, có nhu cầu tìm kiếm thuê.
 • Nằm rõ và nhanh chóng có được những thông tin mới nhất về các văn phòng còn trống, còn diện tích cho thuê trên thị trường.
 • Thực hiện đa số khâu cho thuê văn phòng cho công ty. Bạn sẽ phải thấu hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Từ đó, đem đến những đề xuất cũng như những đàm phán về giá thành, nơi thuê. Hoàn tất việc cho thuê và theo dõi nhiều hơn đến quá trình hạch toán của nơi thuê.
 • Phải biết nắm bắt về xu hướng cũng như giá cả dao động của thị trường cho thuê văn phòng. Điều này phải đề cập đến với sếp để định giá cho thuê ngày càng thích hợp hơn. 
 • Phải hiểu biết và có thông tin về những thủ tục bên mảng bất động sản. Ở đây, chúng tôi sẽ đào tạo cho nhân viên nhiều hơn trong quá trình làm việc. 
 • Hoàn thành các công việc khác được giao từ ban lãnh đạo của công ty. 

Quyền lợi của nhân viên nhận được ở văn phòng cho thuê

Tại công ty chúng tôi, mọi ý kiến của bạn luôn được tôn trọng. Và mọi quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo cao nhất. 

Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho bạn phát triển - Tuyển nhân viên cho thuê văn phòng

Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho bạn phát triển – Tuyển nhân viên cho thuê văn phòng

Chế độ đãi ngộ của chúng tôi đối với nhân viên:

 • Chúng tôi luôn có niềm tin rằng, nhân viên chính là tài sản quý báu của công ty. Là nền tảng để công ty ngày càng đi lên. Vì thế mức lương của chúng tôi đưa đến sẽ phù hợp với năng lực của bạn. Mức lương sẽ đúng và cao hơn thị trường chung.
 • Môi trường làm việc chúng tôi tạo ra là môi trường làm việc chuyên nghiệp. Thế nhưng, vẫn đảm bảo yếu tố thân thiện để mỗi cá nhân nhân viên có thể dễ phát huy tố chất.
 • Chúng tôi đảm bảo các giá trị và quyền lợi về các chế độ như BHYT,  BHXH…
 • Hỗ trợ cao nhất cho các nhân viên để phát triển, sáng tạo và nâng cao năng lực làm việc.
 • Hiện nay, công ty của chúng tôi cũng đang có rất nhiều chiến lược để xây dựng nguồn nhân lực ngày càng tốt hơn.  
 • Hàng tháng sẽ có những chuyến du lịch cùng công ty. Nhằm mục đích giải tỏa căng thẳng cho nhân viên và đẩy cao hiệu quả công việc.
 • Bạn sẽ được đào tạo nhiều hơn về các kĩ năng chưa thành thạo trong nghề trong quá trình làm việc.
 • Hơn nữa, lương của bạn sẽ được tăng lên nếu năng lực của bạn tốt. Chế độ đãi ngộ cộng với thưởng hoa hồng cho mỗi hợp đồng được kí kết vô cùng tốt. Điều này bạn hoàn toàn có thể thỏa thuận với phía công ty khi đến phỏng vấn nhé!

Gửi ngay hồ sơ của bạn cho chúng tôi nào ! Nếu không, bạn thực sự đang bỏ lỡ cơ hội tốt để trở thành một người xuất sắc đấy. Chúng tôi luôn luôn mong muốn được làm việc, hợp tác và cùng bạn phát triển nhanh, mạnh hơn. Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn đang có bất kì thắc mắc nào về tin tuyển nhân viên cho thuê văn phòng này nhé ! Chúng tôi luôn chờ đợi để được hợp tác với những người tài năng như bạn!

Đánh giá
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Thuê văn phòng

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233