Hướng bàn làm việc tuổi canh ngọ

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ như thế nào hợp phong thủy nhất luôn là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Chỉ cần chú ý xoay hướng bàn theo đúng cách, chắc chắn tài lộc của bạn trong tương lai sẽ gặp được nhiều sự may mắn. Tuy nhiên, không phải ai cũng tiếp cận được nguồn thông tin đúng và tìm hiểu kỹ càng được các tài liệu phong thủy. Nếu như bạn tò mò muốn biết thêm về hướng ngồi làm việc tuổi Canh Ngọ, bài viết mà chúng tôi mang lại chắc chắn sẽ làm cho bạn thấy hài lòng. Cùng đọc thêm để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Thông tin chi tiết về sự nghiệp và tính cách người tuổi Canh Ngọ

Thông tin

Trước khi tìm hiểu kỹ càng hơn về hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ, biết về thông tin sự nghiệp, tính cách của những người tuổi này chắc chắn sẽ dễ dàng để bạn hiểu họ hơn trong tương lai. Đây là những người sinh năm 1990 và có mệnh Thổ. Do đó, họ có mối quan hệ tương sinh sâu sắc với mệnh Hỏa, mệnh Kim và tương khắc đối với mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Nam giới tuổi này là Khảm thổ, thuộc Đông Tứ Mệnh còn nữ giới là Cấn Thổ, Thuộc vào Tây Tứ Mệnh.

Tính cách

Có thể thấy rằng, những người tuổi Canh Ngọ rất giỏi trong việc cầu tiến, tiếp thu và đón nhận thêm nhiều thông tin, tư tưởng mới. Họ luôn đưa bản thân mình vào nhiều tình huống khác nhau và từ đó phát triển đa dạng các kỹ năng hơn, tạo được sự tin tưởng không chỉ từ đồng nghiệp mà còn từ những người sếp của mình.  

Sự nghiệp

Những người sinh năm 1990 sẽ bắt đầu công việc với một chút thử thách, khó khăn. Thế nhưng khi đến độ tuổi sau 30, công việc của họ bắt đầu ổn định hơn và từ đó, họ dần gặp được những may mắn trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Cộng với đầu óc thông minh nhanh nhạy, người tuổi Canh Ngọ được nhận xét là sẽ có được nhiều công việc với mức lợi nhuận vượt bậc. Đặc biệt hơn, nếu như họ biết kết hợp mối quan hệ giữa công việc mà mình đang đảm đương, với sự tìm hiểu sâu về tuổi canh ngọ bàn làm việc hợp hướng nào, chắc chắn tương lai của họ sẽ càng rộng mở!

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ nào là phù hợp nhất?

Nam tuổi Canh Ngọ hợp hướng làm việc nào?

Tìm hiểu về hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ cho nam giới, bạn sẽ thấy những hướng tốt nhất lần lượt là:

 • Hướng Đông Nam – Sinh Khí
 • Hướng Bắc – Phục Vị
 • Hướng Đông – Thiên Y
 • Hướng Nam – Diên Niên
Đánh giá hướng ngồi làm việc là cần thiết
Đánh giá hướng ngồi làm việc là cần thiết

Nữ tuổi Canh Ngọ hợp hướng làm việc nào?

Khác với nam giới, nữ tuổi Canh Ngọ sẽ hợp với những hướng làm việc như sau:

 • Hướng Tây Nam – Sinh Khí
 • Hướng Đông Bắc – Phục Vị
 • Hướng Tây Bắc – Thiên Y
 • Hướng Tây – Diên Niên

Ý nghĩa của hướng làm việc tuổi Canh Ngọ

Mỗi một hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ khác nhau sẽ có một ý nghĩa khác nhau. Nhưng tựu chung, nếu bạn quay bàn về một trong bốn hướng này, cuộc sống tương lai của bạn chắc chắn sẽ tràn ngập hạnh phúc và bình an. 

 • Hướng Sinh Khí: Luôn được đánh giá là một trong những cung mà bạn cần xoay bàn hướng vào để đạt được nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống, không riêng gì hướng ngồi làm việc tuổi Canh Ngọ. Bạn sẽ nhận được nhiều sự thăng tiến về công việc của bản thân mình, ngoài ra có lợi cho sức khỏe khi kéo dài cuộc sống về sau. Nhờ nhận được những vận khí qua hướng này mà đường con cái sau này cũng không gặp nhiều khó khăn.
 • Hướng Phục Vị: Giúp cho bạn có thể gắn kết được mối quan hệ bạn bè, gia đình, người yêu… một cách tốt đẹp hơn. Tiền bạc sẽ không phải là vấn đề khiến bạn đau đầu bởi khả năng tài chính được trợ giúp rất nhiều. Không chỉ có vậy, bạn sẽ có thêm nhiều những ý tưởng mới, hỗ trợ công việc thêm phần hiệu quả.
 • Hướng Thiên Y: Mang đến cho mệnh chủ sức khỏe dồi dào, tránh được những bệnh xấu để có thể đảm đương nhiều chức vụ khác nhau trong cuộc sống.
 • Hướng Diên Niên: Cung này mang đến cho cuộc sống gia đình nhỏ của bạn được sung túc, hòa thuận. Bạn sẽ được hạnh phúc dài lâu với những người mà mình yêu thương nhất. Về phần công việc, bạn có thể hưởng thụ công việc làm ăn giao thương thuận lợi, dễ dàng.

Hướng ngồi làm việc tuổi Canh Ngọ có ảnh hưởng xấu đến mệnh chủ

Tránh hướng ngồi này đối với nam giới

Bên cạnh việc tìm hiểu về hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ tốt nhất, bạn cũng nên biết thêm thông tin hướng làm việc tuổi Canh Ngọ nào cần tránh cho cả nam và nữ. Điều này là rất quan trọng bởi những hướng này có thể mang đến điềm xấu cho bạn và gia đình, đem đến cho bạn nhiều trắc trở trong cuộc sống tương lai. 

Những hướng mà nam giới cần tránh đó là:

 • Hướng Tây Nam – Tuyệt Mệnh
 • Hướng Tây Bắc – Lục Sát
 • Hướng Đông Bắc – Ngũ Quỷ
 • Hướng Tây – Họa Hại

Tránh hướng ngồi này đối với nữ giới – hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ

Một số hướng nữ giới cần tránh để không gặp phải trắc trở trong cuộc sống tương lai, đó là:

 • Hướng Đông Nam – Tuyệt Mệnh
 • Hướng Đông – Lục Sát
 • Hướng Bắc – Ngũ Quỷ
 • Hướng Nam – Họa Hại
Hướng nào không nên lựa chọn cho tuổi Canh Ngọ?
Hướng nào không nên lựa chọn cho tuổi Canh Ngọ?

Ý nghĩa của những hướng ngồi xấu

Mỗi một hướng xấu đều có một ý nghĩa rõ ràng khác nhau, chúng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến mệnh chủ nếu không may ngồi theo những hướng như thế này.

 • Hướng Tuyệt Mệnh: Trong tất cả hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ, đây được coi là hướng xấu nhất bởi nó khiến cho cuộc sống của gia chủ bị đảo lộn một cách trông thấy. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống mệnh chủ như tài chính, tình yêu, các mối quan hệ trong sự nghiệp…
 • Hướng Lục Sát: Hướng này mang đến cho mệnh chủ những cuộc kiện tụng và thù hận ở khắp mọi nơi. Điều đau lòng là nó diễn ra không những đối với người ngoài mà còn với những người trong gia đình, có họ hàng với mình. Bởi thế, để tránh gặp phải tai ương trong tương lai, người mệnh chủ cần hết sức tỉnh táo và lựa chọn hướng bàn một cách phù hợp.
 • Hướng Ngũ Quỷ: Cung này sẽ đưa đến cho bạn điểm hung, cách thiết kế và hướng bàn của nó sẽ khiến cho gia chủ nhanh chóng rạn nứt và không mặn mà với công việc của mình.
 • Hướng Họa Hại: Đây là hướng cũng được nhiều người nhắc đến bởi mang lại những điều xui xẻo cho người tuổi Canh Ngọ. Họ sẽ gặp phải những việc khó xử, khiến cho các mối quan hệ dần dần vô giá trị, và làm cho tiền bạc, của nải trong nhà cứ thế tiêu tan.

Chia sẻ về hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ – cách chọn bàn

Một số cách chọn bàn dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn bao quát được nhiều hơn các khía cạnh về phong thủy. Việc biết và hiểu cách lựa chọn đồ đạc bên cạnh hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ sẽ đem lại cho bạn sự may mắn lâu dài đấy!

 • Kiểu dáng của bàn làm việc: Bạn có thể lựa chọn những loại bàn có kiểu dáng đơn giản, thế nhưng nếu có thêm kết hợp một số chức năng tân tiến khác cũng là cách hay để bạn có thể lựa chọn. Chúng sẽ khiến cho quá trình làm việc của bạn trở nên hiệu quả và thoải mái, từ đó làm tăng năng suất công việc lên trông thấy.
 • Màu sắc của bàn làm việc: Vì bạn sinh năm 1990 là người thuộc mệnh Thổ, do đó bạn sẽ hợp với những gam màu đậm như màu tím, hồng cam, đỏ, nâu… Bạn có thể lựa chọn và tìm đến những thiết kế này để mang lại cho mình sự đảm bảo phong thủy tối đa.
 • Chất liệu bàn: Những người sinh năm Canh Ngọ hợp với nhiều yếu tố làm từ đất hay có nguồn gốc từ đất. Tuy nhiên hiện tại sẽ rất khó để lựa chọn được những loại bàn có chất liệu thuần như vậy, do đó bạn không cần phải để tâm quá đến vấn đề này.
Không gian bàn làm việc cần được bài trí gọn gàng!
Không gian bàn làm việc cần được bài trí gọn gàng!

Lưu ý gì bên cạnh hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ?

Bạn cần ghi nhớ những điều nên và không nên sau đây để đảm bảo công việc của mình được diễn ra thuận lợi nhất trong quá trình lựa chọn hướng ngồi làm việc tuổi Canh Ngọ nhé.

 • Nên đặt trên bàn một số vật phẩm phù hợp phong thủy để mang đến cho bình sự bình an, phú quý lâu dài.
 • Nên đặt xung quanh những loại cây để bàn làm việc bởi chúng sẽ cho bạn sự thịnh vượng và tài lộc. Hãy lựa chọn những loại cây có màu tím, hồng, cam, đỏ để hợp phong thủy nhất nhé.
 • Không nên đặt bàn làm việc của mình bên dưới xà ngang
 • Không nên đặt bàn làm việc ở chính giữa của căn phòng
 • Không nên đặt bàn làm việc hướng chính diện ra cửa chính
 • Không được để bàn thiếu gọn gàng, bừa bộn bởi nó sẽ làm cho đầu óc bạn trì trệ và không đem đến kết quả sáng tạo nào
 • Không nên quay lưng ra cửa sổ hoặc cửa chính. Tốt nhất là bạn hãy quay lưng về phía tường trống hoặc tủ đựng hồ sơ bên trong văn phòng.
Sea Office là sự lựa chọn chỗ ngồi làm việc tốt nhất
Sea Office là sự lựa chọn chỗ ngồi làm việc tốt nhất

Sea Office – đưa đến cho bạn không gian hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ chất lượng nhất!

Với những chia sẻ như trên, chúng tôi tin rằng bất cứ khách hàng nào cũng có được sự lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ cho riêng mình. Thế nhưng nếu bạn đang phân vân và không biết tìm đến đâu để lựa chọn được cho mình một không gian làm việc trong văn phòng chia sẻ thoải mái với dịch vụ tốt nhất, hãy để Sea Office hỗ trợ bạn. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các giải pháp số 1 về dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh với giá thành không hề đắt đỏ. Do đó, hãy an tâm tìm đến và sử dụng dịch vụ bạn nhé!

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho các khách hàng về hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ – gợi ý hướng ngồi làm việc cho những người sinh năm 1990 đầy đủ nhất. Nếu như bạn đang quan tâm và cần một không gian để tập trung hoàn thành các dự án của riêng mình, hãy gọi điện ngay đến số điện thoại đường dây nóng của Sea Office để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn ngay. Có rất nhiều khách hàng đã hài lòng khi sử dụng dịch vụ và quay lại với Sea Office, do đó bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết: Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão hợp phong thủy!

5/5 - (1 bình chọn)
Số điện thoại
0919813444