Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn

Xem phong thủy để chọn được hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn mang lại may mắn, tài vận, hỗ trợ con đường sự nghiệp phát triển tốt hơn trong tương lai. Đây chắc hẳn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người sinh năm 1976, tuổi Bính Thìn. Vậy chúng ta cùng xem ngay Sea Office có thể mang tới những tin tức hữu ích gì để giúp bạn sắp xếp phòng làm việc, hướng ngồi làm việc tuổi Bính Thìn hợp phong thủy nhé.

Ý nghĩa của việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn

Như đã nói, yếu tố phong thủy có thể tác động tới cuộc sống, sức khỏe, tình cảm và cả con đường sự nghiệp, công danh của bạn. Vì vậy khi sắp xếp, bố trí phòng làm việc, bạn không thể bỏ qua hướng ngồi làm việc tuổi Bính Thìn.

Nếu đang giữ những chức vị cấp nhân viên, làm việc trong văn phòng chung với các đồng nghiệp khác. Vậy hướng bàn làm việc sẽ tác động tới mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp, cấp trên, … Khi chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy, công việc của bạn sẽ suôn sẻ, thuận lợi. Việc giữ mối quan hệ tốt với bạn bè đồng nghiệp cũng không gặp trở ngại gì, có nhiều cơ hội được cấp trên nâng đỡ.

Nếu người tuổi Bính Thìn đang giữ những chức vụ cao, có phòng làm việc riêng. Vậy việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn càng quan trọng hơn. Văn phòng làm việc hợp phong thủy sẽ đem đến nhiều vượng khí, tài lộc cho bạn.

Ngược lại, khi cách bố trí văn phòng, chỗ ngồi làm việc không hợp phong thủy, người tuổi Bính Thìn có thể gặp xui xẻo, bị thất bại hay thậm chí là mất việc, phá sản, hao tài tốn của, ảnh hưởng đến gia đình, sức khỏe, … Chắc chắn không ai trong chúng ta muốn gặp phải những điều không may này. Vậy hãy xem ngay gợi ý của Sea Office về việc chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy người tuổi Bính Thìn nhất sau đây.

Hướng bàn làm việc tốt xét theo Phong thuỷ học

Xét theo phong thuỷ, hướng ngồi làm việc tuổi Bính Thìn dựa vào Tây Tứ Mệnh là phù hợp nhất. Trong đó, phương vị đặt bàn Thần Tài đẹp nhất là phía Bắc của văn phòng làm việc. Các hướng tốt để chọn làm hướng ngồi làm việc là:

 • Hướng Diên Niên: giúp bạn có được chỗ dựa vững chắc, ý chỉ tình cảm gia đình, bạn bè, đồng nghiệp luôn bền chặt. Từ đó bạn sẽ có điều kiện tập trung phấn đấu trong sự nghiệp
 • Sinh Khí: hướng này là hướng thu hút tài lộc, thăng tiến trong công việc, nhận được nhiều tiền tài, của cải
 • Phục Vị: đặt bàn làm việc theo hướng này giúp bạn luôn an tâm. Đừng quên giữ được tâm tình bình tĩnh, kiên định luôn là chìa khoá để dẫn đến thành công đấy nhé.
 • Thiên Y: nếu đặt bàn làm việc theo hướng này, bạn có thể nhận thấy những sự cải thiện rõ rệt về sức khoẻ, từ đó có đủ điều kiện để làm việc, cống hiến cho sự nghiệp
Chọn hướng bàn làm việc giúp bạn gặp nhiều may mắn, tránh khỏi biến cố, thị phi

Chọn hướng bàn làm việc giúp bạn gặp nhiều may mắn, tránh khỏi biến cố, thị phi

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn đối với nam giới

Khi xác định hướng ngồi làm việc tuổi Bính Thìn, bạn đừng quên hướng phong thuỷ tốt của nam giới và nữ giới sẽ có sự khác biệt. Vì vậy, Sea Office đã đặc biệt phân tích rõ những yếu tố phong thuỷ tốt dành cho cả hai giới tính này.

Trước tiên là hướng bàn làm việc của nam giới sinh năm 1976:

 • Chúng ta vẫn sắp xếp các hướng tốt theo thứ tự Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị và Thiên Y
 • Đối với nam giới tuổi Bính Thìn, 4 hướng tốt để chọn làm hướng ngồi làm việc lần lượt là: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc
 • Khi lựa chọn hướng ngồi làm việc, bạn không những cần xác định chính xác phương vị, hướng đặt bàn sao cho hợp phong thuỷ mà còn cần cân nhắc đến bố cục, kiến trúc của văn phòng. Vì có thể văn phòng không được thiết kế để bạn sắp xếp hướng bàn làm việc đúng hướng tốt. Nhưng nếu gặp trường hợp này bạn cũng đừng lo lắng, chỉ cần tránh những hướng xấu trong phong thuỷ theo tuổi Bính Thìn. 
 • Đồng thời sử dụng các “mẹo” nhỏ như chọn đồ nội thất, đồ dùng trên bàn làm việc sao cho hợp phong thuỷ. Như vậy bạn cũng có thể hoá giải được thế xấu và nhận được nhiều may mắn hơn.

Nữ giới sinh năm 1976 nên chọn hướng bàn làm việc như thế nào?

Với người nữ tuổi Bính Thìn, hướng tốt để bạn có thể đặt bàn làm việc lần lượt là các hướng: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Bạn hãy đối chiếu 4 hướng này với ý nghĩa cụ thể của từng hướng Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị, Thiên Y mà Sea Office đã cung cấp ở trên. Tin chắc rằng nếu chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn hợp phong thuỷ với nữ giới như vậy thì con đường công danh, sự nghiệp của bạn sẽ có những biến chuyển tích cực hơn nữa.

Khi chọn hướng bàn làm việc của nữ sinh năm 1976, cũng giống như nam giới, nếu không thể chọn hướng bàn làm việc đẹp nhất thì bạn cũng nên tránh các hướng mang đến xui xẻo, vận hạn. Ngoài ra, nữ giới có xu hướng ưa thích nhiều đồ trang trí, thường bài trí, sắp xếp bàn làm việc cầu kỳ hơn nam giới. 

Chọn hướng ngồi làm việc có điểm tựa vững chắc, mang đến sự yên ổn, thuận lợi

Chọn hướng ngồi làm việc có điểm tựa vững chắc, mang đến sự yên ổn, thuận lợi trong công việc

Vậy bạn đừng quên xem đến cuối bài để được Sea Office tư vấn thêm về cách chọn nội thất và đồ dùng đặt trên bàn làm việc nhé. Chắc chắn kết hợp những món đồ hợp phong thuỷ với hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn tốt nhất sẽ giúp bạn đạt được những thành công, thăng tiến trong sự nghiệp đúng như mong muốn.

Những lưu ý khi chọn hướng ngồi làm việc

Cũng như những tuổi khác, khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn ta cần lưu ý một số điều quan trọng. Không chỉ với mục đích mang tới nhiều may mắn, tài lộc hơn mà cũng giúp người tuổi này giảm bớt các thị phi, vận hạn trong cuộc sống, công việc.

Đầu tiên chính là tránh đặt bàn làm việc theo 4 hướng xấu là Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh và Ngũ Quỷ. Đây đều là những hướng xấu trong phong thuỷ. Nếu bạn đặt bàn làm việc theo 4 hướng này thì có thể gặp nhiều điều không may mắn, khó khăn trong công việc. Nếu bị nặng thì có thể bị phá sản, mất tiền bạc hay thậm chí là ảnh hưởng tới gia đình, tính mạng.

Với người tuổi Bính Thìn, 4 hướng xấu mà bạn tốt nhất không nên phạm vào là Đông, Đông Nam, Bắc Nam. Vậy bạn hãy lưu ý tránh những hướng này đặt bàn làm việc.

Đồng thời, khi xem phong thuỷ để chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn, bạn còn một điều phải chú ý là:

 • Không chọn hướng bàn làm việc hướng thẳng ra cửa, hướng tới bức tường, cột nhà, … Những hướng này sẽ khiến tài lộc bị cản trở, khó có thể đến với người tuổi Bính Thìn. Không những vậy, trong lúc làm việc bạn cũng khó có thể tập trung nếu ánh mắt luôn hướng ra cửa
 • Khi đặt bàn làm việc, bạn hãy chọn vị trí phía sau có bức tường hoặc tủ đứng làm điểm tựa. Theo phong thuỷ, vị trí này sẽ giúp bạn vững vàng hơn trên con đường công danh, sự nghiệp

Mua nội thất phòng làm việc hợp phong thuỷ người tuổi Bính Thìn

Đã xem phong thuỷ để sắp xếp bố cục phòng làm việc thì ngoài việc chọn hướng ngồi làm việc tuổi Bính Thìn tất nhiên việc lựa chọn đồ nội thất của căn phòng này cũng rất quan trọng. Phòng làm việc của người tuổi Bính Thìn, mệnh Thổ sẽ cần chú ý những điều gì? Sau đây Sea Office sẽ giúp bạn cập nhật những yếu tố quan trọng nhất nhé.

Nội thất phòng làm việc có liên quan trực tiếp tới tài vận, vượng khí

Nội thất phòng làm việc có liên quan trực tiếp tới tài vận, vượng khí

Chất liệu, kiểu dáng màu sắc bàn làm việc

Bàn làm việc của người tuổi Bính Thìn nên chọn loại bàn gỗ tự nhiên là tốt nhất. Trong các loại bàn làm việc hiện nay, bàn làm việc bằng gỗ vẫn luôn là loại bàn tốt, mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho phòng làm việc. Theo phong thuỷ, khi chọn bàn làm việc bằng gỗ, có hình chữ nhật để kết hợp với hướng ngồi làm việc tuổi Bính Thìn theo hướng tốt thì kết quả sẽ có được vận may, cơ hội thăng quan tiến chức, phát tài sẽ tới với bạn nhanh chóng hơn.

Chọn bàn làm việc có chất liệu, kiểu dáng và mẫu mã phù hợp để có được may mắn, tài vận

Chọn bàn làm việc có chất liệu, kiểu dáng và mẫu mã hợp phong thuỷ để có được may mắn, tài vận

Ngoài ra, nếu chọn được bàn làm việc gỗ có màu vàng, nâu đỏ hoặc màu đỏ sẽ càng hợp với phong thuỷ của người tuổi Bính Thìn. Nếu chọn bàn làm việc màu may mắn, nguồn sinh khí, tài lộc của bạn sẽ phát triển rất mạnh trong thời gian tới đấy.

Xem thêm: Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Cách bày đồ đạc trên bàn làm việc của người sinh năm 1976

Về cách bày trí đồ đạc trên bàn làm việc của người tuổi Bính Thìn, cũng giống như việc chọn hướng ngồi làm việc tuổi Bính Thìn, cách sắp xếp đồ đạc phần nào tác động đến phong thuỷ chung của phòng làm việc. Theo kinh nghiệm nghiên cứu, tìm hiểu phong thuỷ của Sea Office, có một số lưu ý khi bài trí bàn làm việc là:

 • Nếu để chồng hồ sơ, giấy tờ trên bàn làm việc, nhớ đặt chồng bên trái cao hơn chồng bên phải
 • Trên góc bên trên bên trái của bàn làm việc có thể đặt thêm một chiếc cột thuỷ tinh hoặc quả cầu pha lê, tượng sư tử đá. Đây là những linh vật giúp thu hút vượng khí, vận may đến với bạn
 • Và cuối cùng, đừng quên luôn giữ bàn làm việc được sạch sẽ, gọn gàng. Dù bạn chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn cực tốt nhưng nếu phòng làm việc bừa bộn, nhiều đồ đạc ngổn ngang trên bàn làm việc sẽ khiến tài vận bị cản trở, khó mang lại may mắn.
Chú ý sắp xếp bàn làm việc ngăn nắp, gọn gàng

Chú ý sắp xếp bàn làm việc ngăn nắp, gọn gàng để vận khí không bị cản trở

Tạm Kết

Trên đây là những tin tức về hướng ngồi làm việc tuổi Bính Thìn và một số gợi ý giúp bạn sắp xếp bố cục, vị trí nội thất văn phòng sao cho hợp phong thủy nhất. Hy vọng sau khi xem xong tin tức này bạn đã xác định được hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn tốt và phù hợp nhất dành cho bản thân. Nếu bạn đang tìm văn phòng cho thuê, chỗ ngồi làm việc đẹp, tiện nghi, giá tốt thì đừng quên liên hệ Sea Office ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Chỗ ngồi làm việc

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233