Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tý

Chia sẻ về hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tý luôn là đề tài cực kỳ thu hút sự chú ý của người đọc. Hiểu và làm việc một cách thông minh nhất, phù hợp với phong thủy chắc chắn sẽ giúp cho bạn có con đường quan lộ thông thoáng trong tương lai. Nếu như bạn quan tâm về những vấn đề như hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tý cho nam và nữ giới ra sao? Cách nào để chọn được bàn làm việc phù hợp bản thân mình nhất? Tất cả chia sẻ đó sẽ có trong bài viết dưới đây của Sea Office. Nếu bạn muốn tham khảo, hãy đọc thêm ngay nhé. 

Lựa chọn hướng bàn làm việc của tuổi Nhâm Tý cho nam nữ

Lựa chọn hướng bàn làm việc của tuổi Nhâm Tý cho nam nữ

Thông tin để xác định chính xác hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tý

Đặc trưng tính cách khi làm việc của người sinh năm 1972

Trước khi tìm hiểu về hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tý, bạn nên biết đến những đặc trưng tính cách của người sinh vào năm này. Bởi vì sinh vào năm con chuột và được gọi là Sơn Thượng Chi Tử, hay dễ hiểu hơn là Chuột trên Núi, họ có mệnh Mộc và chi tiết hơn thì là mệnh gỗ cây dâu (Tang Đố Mộc).

Những người này thông thường được nhắc đến là những người có đủ những phẩm chất đạo đức tốt đẹp. Ngoài ra họ còn có lý tưởng, luôn biết lắng nghe và đưa ra quyết định một cách vô cùng nhanh chóng. Khả năng sáng tạo của họ là vô bờ bến, bởi vậy thích hợp với những công việc thiên hướng nghệ thuật, sáng tác.

Người tuổi chuột luôn chủ động, có tính cạnh tranh cao bởi họ tự tin vào bản thân mình. Được rèn giũa lâu năm và học rộng hiểu nhiều, họ cho thấy sự thông minh và cực kỳ tôn trọng lễ nghi truyền thống. Việc luôn làm nổi bật lên tính tập thể, đoàn kết tốt đem lại cho họ sự quan tâm, hòa nhã và cực kỳ thân thiện. Những người cùng team làm việc hoặc sống cùng mái nhà với người Nhâm Tý sẽ luôn cảm thấy được săn sóc, tôn trọng và lắng nghe. 

So với những người cùng mệnh Mộc khác, Nhâm Tý được đánh giá là uyển chuyển, mềm dẻo hơn nhờ vào khả năng biết nắm bắt suy luận và có lối ứng xử, suy nghĩ thú vị.

Chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tý cho nam giới

Với những tính cách ấn tượng trên, chắc chắn nếu biết cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tý hợp lý, người sinh năm 1972 sẽ gặt hái được nhiều thành công cho riêng mình. Thông thường, phương vị được sử dụng khi đặt bàn làm việc của nam giới là nằm ở góc Đông Nam trong phòng làm việc. Nhưng ngoài hướng đó ra, bạn có thể đặt thêm được cả hướng Bắc, hướng Đông hoặc hướng Nam đều chắc chắn đem lại cho bạn những trải nghiệm thật sự tốt.

  • Hướng Sinh Khí (Đông Nam): Có thể nhận thấy rằng đây là hướng được nhiều người quay bàn làm việc về nhất bởi nó đem lại vượng khí cực tốt và hợp tuổi. Bạn làm việc trong một thời gian càng dài, bạn sẽ càng thấy sự danh tiếng, tài lộc mà hướng làm việc này mang lại, thậm chí bạn còn có thể thăng quan tiến chức trong một thời gian ngắn hơn dự tính của mình. 
  • Hướng Phục Vị (Bắc): Hướng này mang đến cho người làm việc sự may mắn trong sự nghiệp. Những biểu hiện may mắn này có thể là cách nhanh chóng để giúp bạn kiếm được thu nhập cao hơn, tốt hơn với những dự án mới trong tương lai. Thế nên ghi nhớ trau dồi bản thân với thái độ cầu tiến hơn bạn nhé.
  • Hướng Thiên Y (Đông): Sức khỏe của bạn sẽ được bảo đảm, có thể đủ để mình hoạt động trong những dự án lớn và hiệu quả. 
  • Hướng Diên Niên (Nam): Tình yêu và mối quan hệ trong gia đình sẽ được gắn kết bền chặt, là sự đảm bảo an tâm cho bạn làm việc, phát triển bản thân nhiều hơn.

Chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tý cho nữ giới

Với nữ giới sinh năm 1972 thuộc vào Tây Tứ Mệnh, thế nên sẽ quay theo những hướng sau đây để đảm bảo có được tài lộc tốt và phát triển bền vững nhất:

  • Hướng Phục Vị (Đông Bắc): Nhờ quay vào hướng này, nữ giới tuổi Nhâm Tý sẽ hiểu rõ và giác ngộ được mình cần phải trau dồi những gì còn thiếu, những gì là chưa tốt. Từ đó, bạn sẽ thấy được bản thân mình may mắn ra sao, củng cố được động lực giúp bạn có được những dự án nhiều tiền hơn.
  • Hướng Thiên Y (Tây Bắc): Phụ nữ rất hay được khuyên nên hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tý vào đây, bởi vì nó sẽ là cách để đảm bảo bạn không chỉ chu toàn trên cương vị một nhân viên gương mẫu tích cực, mà nó còn giúp bạn có thể cáng đáng được công việc nhà một cách hoàn hảo. 
  • Hướng Diên Niên (Tây): Các mối quan hệ với bạn đời, con cái cũng như phụ huynh, bạn bè sẽ trở thành điểm tựa, điểm nâng đỡ mỗi khi bạn cần. Bởi sự tin tưởng, vững tâm tuyệt đối này mà chắc chắn người nữ giới tuổi Nhâm Tý sẽ không gặp phải lo lắng nào trong tương lai. 
  • Hướng Sinh Khí (Tây Nam): Với hướng này, phụ nữ có thể nhanh chóng leo đến những nấc thang cao nhất của sự nghiệp của mình. Từ đây, con đường công danh sự nghiệp vô cùng sáng lạng, đem đến nhiều cơ hội mới và sự phát triển tiền tài từ đó cũng được rạng ngời hơn. 
Lựa chọn bàn có màu sắc phù hợp

Lựa chọn bàn có màu sắc phù hợp

Tiêu chí chọn bàn làm việc gồm những gì?

Có rất nhiều tiêu chí được đưa ra ngoài việc lựa chọn được hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tý. Với những người muốn làm sát theo lời hướng dẫn phong thủy một cách vẹn toàn nhất, chúng tôi cho rằng chú ý đến chính chiếc bàn – phương tiện làm việc của bạn là vô cùng quan trọng.

Hình dáng bàn làm việc

Hãy lựa chọn những chiếc bàn có hình dạng góc lượn tròn mềm mại, thay vì những chiếc bàn hình vuông, hình chữ nhật. Sự bo tròn này có thể đem đến cho bạn cảm giác an toàn và từ đó làm việc hiệu quả, đưa ra được nhiều ý tưởng thú vị hơn bình thường đấy.

Màu sắc bàn làm việc

Màu sắc của bàn làm việc cũng vô cùng quan trọng, chúng tôi khuyến khích rằng bạn nên chọn những màu như màu xanh đậm, màu đen. Màu xanh đậm là màu tượng trưng cho bản mệnh của bạn, còn màu đen thì rất dễ hiểu, tượng trưng cho hành thủy. Bởi Thủy sinh ra Mộc, thế nên nó cực kỳ tốt cho những người tuổi Nhâm Tý. 

Nếu như bạn sử dụng những chiếc bàn làm việc bằng gỗ hoặc thuê bàn làm việc với màu sắc cố định, bạn có thể sử dụng ga trải bàn có màu sắc phù hợp, hoặc đặt thêm những vật trang trí với màu sắc mong muốn lên bàn để thu hút được sự may mắn lớn hơn nhé.

Kích thước tương đồng hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tý

Ghi nhớ lựa chọn một chiếc bàn phù hợp với công việc của bạn. Đừng tham chọn một chiếc bàn quá lớn mà cũng đừng ham rẻ để đánh đổi công việc làm mỗi ngày bằng một chiếc bàn có diện tích nhỏ. 

Chúng tôi tin rằng một chiếc bàn có diện tích vừa đủ, được sắp xếp ngay ngắn hộp tài liệu và máy tính, cũng như vài quyển sổ sẽ là góc làm việc tốt nhất, đưa đến bạn nguồn năng lượng tích cực để giải quyết công việc thêm phần hiệu quả. Hãy ghi nhớ kỹ càng để kết hợp với hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tý và thu được vượng khí tốt bạn nhé.

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tý

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tý

Điều tuyệt đối tránh khi tìm hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tý

Nếu như bạn đã chọn đúng hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tý cần thiết, thế nhưng lại bỏ qua những gạch đầu dòng tối kỵ này, chúng tôi e là vượng khí của bạn sẽ không hút được mạnh như mong muốn. 

Ở phía trước bàn làm việc

Bạn hãy chú ý không đặt bàn của mình thẳng hướng ra cầu thang. Lý do là bởi nó sẽ tạo cho bạn cảm giác bất an và chênh vênh, không thể giải quyết các công việc một cách nhanh chóng, thành công. Ngoài ra, cũng không nên đặt bàn làm việc ở đối diện với cửa của toilet. Vị trí này không chỉ khiến cho bạn cảm thấy không thoải mái, mà theo phong thủy thì nó cũng khiến cho sự minh mẫn, sự thông tuệ của bạn bị ảnh hưởng và khiến cho bạn không thể đưa ra những phán đoán, quyết định sáng suốt nhất.

Ở phía trên bàn làm việc

Với phía trên, bạn hãy chú ý tháo bỏ những thanh xà ngang, chúng có thể kéo thấp công việc của bạn xuống. Những loại đèn trang trí được treo lên tuy đẹp nhưng theo phong thủy lại cực kỳ có hại, bởi vậy, hãy ghi nhớ và làm điều tốt nhất cho bản thân mình nhé.

Ở phía sau bàn làm việc

Với phía đằng sau, bạn hãy ghi nhớ rằng không nên quay lưng vào cửa sổ, cửa ra vào nhé. Hiệu suất làm việc của bạn sẽ không thể đạt đến 100% khi mà bạn bị cảm giác lo lắng của mình làm phân tâm. Hãy cố gắng kê bàn của mình có lưng thẳng về phía tường hoặc tủ tài liệu. Nếu bạn không thể dời vị trí cửa sổ, hãy mua một tấm rèm che kín để cảm giác an toàn và tốt cho phong thủy bạn nhé.

Không gian làm việc nên sắp xếp thoáng đãng

Không gian làm việc nên sắp xếp thoáng đãng

Sea Office – nơi đem đến dịch vụ cho thuê bàn làm việc tuổi Nhâm Tý chất lượng 

Nếu như bạn muốn lựa chọn một địa chỉ có thể mang đến cho mình dịch vụ cho thuê chỗ ngồi, với hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tý phù hợp nhất, chúng tôi tin rằng Sea Office có thể giải quyết vấn đề này cho bạn. Mọi dịch vụ chúng tôi mang lại không chỉ công tâm, cạnh tranh về giá cả, mà còn xem xét kỹ lưỡng cả phong thủy làm việc để đảm bảo khách hàng nào cũng được phát triển một cách tối đa. 

Tin tưởng vào nhiều phía sẽ giúp cho khách hàng có cảm giác an tâm hơn, và từ đó công việc tự khắc thuận buồm xuôi gió, mang đến nhiều thành quả ngọt ngào nhất. Nếu như bạn muốn được tư vấn kỹ càng hơn về dịch vụ cho thuê chỗ ngồi tại đây, hãy gọi đến hotline của Sea Office để được tư vấn hiệu quả nhé.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang đến cho bạn đọc về hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tý – gợi ý hướng tốt nhất cho nam và nữ, cũng như chú ý để không ảnh hưởng đến phong thủy làm việc. Sea Office là đơn vị cho thuê chỗ ngồi làm việc phủ sóng tại mọi quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn đừng nên bỏ qua!

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết: Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu

Đánh giá
  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Chỗ ngồi làm việc

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233