Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Mê Linh Point Tower Quận 1 TPHCM

Văn phòng ảo tại Mê Linh Point Tower Quận 1 là một trong những tòa nhà cho thuê văn phòng thu hút doanh nghiệp nhiều nhất hiện nay. Vậy đâu là lý do khiến nhiều Doanh Nghiệp lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Mê Linh Point Tower Quận 1 nhiều đến như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc và lựa chọn cho mình đơn vị cho thuê văn phòng uy tín nhất tại Quận 1 TPHCM nhé!

Xem thêm:

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 1, và:

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Tân Bình

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 12

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Gò Vấp

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 3

Tọa lạc tòa nhà Mê linh Point Tower Quận 1 TPHCM cho thuê văn phòng ảo

Một trong những trung tâm thương mại Regus tại thành phố Hồ Chí Minh là Me Linh Point Tower – tòa nhà thương mại hiện đại nằm tại trung tâm Quận 1, khu thương mại và kinh doanh của thành phố. Nằm trên tầng 6 và tầng 7 của tòa nhà 22 tầng, không gian văn phòng cho thuê có thể nhìn ra sông Sài Gòn. Tòa nhà nằm cạnh nhiều văn phòng hành chính của thành phố, các đại sứ quán và các tòa nhà chọc trời khác, là nơi đặt trụ sở của nhiều công ty lớn nhỏ cũng như các tập đoàn đa quốc gia. Các hoạt động kinh doanh chính trong khu vực là ngân hàng và một số dịch vụ tài chính khác, dầu khí, xây dựng, du lịch và CNTT. Một vài phút đi bộ từ văn phòng ảo là bạn có thể tới các cửa hàng, nhà hàng, bảo tàng, quán bar và khách sạn lớn. Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục tăng trưởng với vai trò của một trung tâm kinh tế lớn với nhiều tòa nhà thương mại mới và trung tâm mua sắm trong giai đoạn quy hoạch hoặc đang phát triển.

Tọa lạc tòa nhà Mê linh Point Tower Quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh nằm ngay vòng xoay Công Trường Mê Linh – cạnh các trục đường giao thông như Đồng Khởi – Tôn Đức Thắng – Nguyễn Huệ – Hai Bà Trưng – Hàm Nghi- nên rất thuận lợi cho quý khách hàng kết nối giao thương và thực hiện các công việc giao dịch với đối tác trong và ngoài nước.

 • Dễ dàng kết nối giao thông đi các tỉnh Miền Tây theo tuyến đường Tôn Đức Thắng – Võ Văn Kiệt, đi khu công nghệ cao Quận 9 và các tỉnh Miền Đông theo tuyến đường Tôn Đức Thắng – Hầm Thủ Thiêm hoặc Cầu Thủ Thiêm – Đường Mai Chí Thọ
 • Cách trụ sở UBND Thành phố Hồ Chí Minh và các sở ngành chỉ trong vòng bán kính 1,5km
 • Cách phố đi bộ Nguyễn Huệ và bến Bạch Đằng  chỉ 300m

Như vậy, chỉ cần điểm qua một vài ưu điểm tọa lạc của Mê Linh Point tower, chúng ta có thể thấy đây là vị trí đắc địa để thuê văn phòng ảo cho mọi doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng thị trường, giao thương với đối tác nước ngoài dễ dàng và phát triển dịch vụ nhanh chóng.

văn phòng ảo tại Me Linh Point Tower

Lý do văn phòng ảo tại Mê Linh Point Tower Quận 1 TPHCM được nhiều Doanh Nghiệp lựa chọn

Mặc dù mới xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu. Nhưng mô hình cho thuê văn phòng ảo tại Mê linh Point Tower Quận 1 TPHCM đã nhận được sự quan tâm của nhiều chủ doanh nghiệp. Điều này sẽ thật dễ hiểu khi bạn biết được những lợi ích của loại hình văn phòng này.

Cung cấp dịch vụ đa dạng

Không chỉ cho thuê không gian văn phòng để làm việc, dịch vụ văn phòng ảo còn mang đến cho doanh nghiệp của bạn nhiều tiện ích khác:

 • Cung cấp địa chỉ tin cậy cho doanh nghiệp trong đăng ký kinh doanh.
 • Cung cấp địa chỉ uy tín cho doanh nghiệp trong giao dịch. Tăng vị thế của công ty trong mắt khách hàng. Đây đều là các địa chỉ chính xác, ở vị trí đẹp, thuận tiện.
 • Số điện thoại, số fax, trang web, email, phòng họp, nhân viên lễ tân, được đặt biển hiệu của công ty, kế toán báo cáo thuế.
 • Chủ doanh nghiệp có thể không cần đến văn phòng, có thể làm việc ở bất kỳ đâu. Các nhân viên lễ tân của tòa nhà cho thuê văn phòng ảo sẽ kiêm nhiệm trực điện thoại, tổng đài,…
 • Ngoài ra, các đơn vị cho thuê văn phòng tại Mê linh Point Tower Quận 1 TPHCM  còn cung cấp dịch vụ văn phòng ảo Quận 1, văn phòng chia sẻ Quận 1, hay thuê chỗ ngồi làm việc với không gian yên tĩnh, và thoải mái,…

Ngoài ra, do được đầu tư bài bản, các tòa nhà văn phòng, các khu tổ hợp cho thuê văn phòng ảo quận 1 đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Chất lượng không gian làm việc, chất lượng dịch vụ, chất lượng nhân viên,… đều được cung cấp chuyên nghiệp, đồng bộ.

Cho thuê văn phòng ảo tại Mê Linh Point Tower Quận 1 tiết kiệm chi phí

Để duy trì hoạt động, doanh nghiệp phải chi trả rất nhiều khoản chi phí. Chi phí thuê văn phòng, chi phí mua sắm tài sản cố định, chi phí nhân công,… Điều này thực sự là bài toán, đặc biệt là đối với các công ty mới thành lập. Khi mà hoạt động kinh doanh chưa ổn định, ngân sách còn hạn chế. Khi đó dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 diện tích vừa và nhỏ với mức chi phí hợp lý là một trong những giải pháp ưu việt nhất. Không chỉ vậy mô hình này cũng phù hợp với các doanh nghiệp không có trụ sở chính đặt tại các thành phố lớn.

 • Tiết kiệm chi phí thuê văn phòng lớn trong khi nhu cầu sử dụng không cao
 • Tiết kiệm chi phí chi trả cho bộ phận lễ tân, tổng đài
 • Tiết kiệm chi phí điện nước, chi phí mua sắm máy móc, thiết bị văn phòng

Cách lựa chọn văn phòng ảo tại Mê Linh Point Tower Quận 1 TPHCM chuyên nghiệp

Mô hình văn phòng ảo Quận 1 hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp tìm kiếm trụ sở văn phòng đại diện hoặc mở rộng địa chỉ kinh doanh. Đối tượng là các công ty không có trụ sở chính tại các thành phố lớn, hay các cá nhân kinh doanh. Tuy nhiên, vì là mô hình mới nên khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 nói riêng và ở thành phố nói chung, bạn cần chú ý những kinh nghiệm sau.

 • Văn phòng ảo hay còn được ngầm hiểu là mô hình co-working (chia sẻ không gian văn phòng). Với mô hình này bạn có thể được cấp quyền sử dụng phòng họp, phòng làm việc, lễ tân,… Vì vậy cần phải lưu ý tới chính sách phòng hội nghị liên quan tới việc sử dụng, thời gian và chi phí.
 • Bộ phận lễ tân thường trực chung cho cả tòa nhà, cả văn phòng. Lễ tân sẽ phụ trách việc chuyển tiếp thư từ, bưu kiện. Vì vậy bạn cần chắc chắn mình nắm được cơ chế hoạt động của bộ phận này.
 • Làm rõ các dịch vụ được nhận và chi phí đi kèm. Ngoài chi phí thuê không gian, địa chỉ, chủ đầu tư có thể tính thêm phí an ninh, phí cài đặt, phí hành chính, phí ngoài giờ sử dụng phòng hội nghị,…

Seaoffice- cung cấp văn phòng ảo tại Mê Linh Point Tower Quận 1 uy tín, chất lượng

Nắm bắt xu hướng và nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của các doanh nghiệp tại Quận 1 hiện nay, Sea-office cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Mê Linh Point Tower Quận 1  TPHCM cũng như tại các tòa nhà cho thuê văn phòng trung tâm TPHCM. Với kinh nghiệm phát triển mô hình này, Sea-office sẽ giúp các chủ doanh nghiệp tìm kiếm được không gian văn phòng.văn phòng ảo quận 1 cho thuê giá rẻ

Cho thuê văn phòng ảo Mê Linh Point Tower Quận 1 có tính pháp lý

Sea office không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê không gian mà còn hỗ trợ các chủ doanh nghiệp hoàn thành thủ tục hành chính. Từ các thủ tục phức tạp như đăng ký kinh doanh, khai báo thuế, bảo hiểm,…

Mô hình này là một dịch vụ hoàn toàn hợp pháp và được công nhận ở Việt Nam. Bởi theo luật Doanh nghiệp năm 2005 thì một doanh nghiệp ”là tổ chức kinh tế có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch ổn định, được đăng ký nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh.”

Dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng

Để thay đổi linh hoạt và đáp ứng nhu cầu sử dụng không thường xuyên của các doanh nghiệp, Sea-office cung cấp các dịch vụ tiện lợi như

 • Cho thuê văn phòng ảo, phòng họp, phòng giám đốc theo giờ. Với dịch vụ này bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt hơn và tránh lãng phí không gian sử dụng. Ngoài ra cũng có thể thay đổi theo từng cuộc họp, khách hàng.
 • Văn phòng trang bị nội thất, thiết bị đầy đủ, tiện nghi. Điều này đảm bảo chất lượng không gian, phục vụ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp
 • Đảm bảo các thủ tục hành chính, hồ sơ liên quan đến pháp lý, cơ quan nhà nước. Tạo môi trường lành mạnh, hợp pháp cho các doanh nghiệp phát triển,
 • Cho thuê văn phòng làm việc, văn phòng chia sẻ với không gian văn phòng chung. Dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp, dịch vụ kế toán thuế,…

Kết luận

Xu hướng lựa chọn văn phòng ảo tại Mê Linh Point Tower Quận 1 và tại văn phòng ảo Quận 1 nói chung đang ngày trở nên phổ biến. Và Sea Office thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn. Chúng tôi- với kinh nghiệm và sự tận tâm sẽ cùng bạn tìm một không gian phù hợp. Nơi đặt nền móng đầu tiên cho sự phát triển trong hoạt động của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ, về chi phí, về đội ngũ nhân sự. Những yếu tố góp phần tạo nên môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp nhất.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí nhanh chóng với tất cả các dịch vụ Seaoffice cung cấp.

5/5 - (1 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Thẻ:

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233