Văn phòng cho thuê tại đường Điện Biên Phủ Quận 1

Hiện nay, nhà nước đang khuyến khích mở rộng kinh doanh tư nhân, chính vì vậy nhu cầu tìm kiếm văn phòng cũng ngày càng tăng. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê văn phòng Điện Biên Phủ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của Danh Nghiệp hiện nay.  Một trong những văn phòng đường Điện Biên Phủ có mặt hiện nay thì văn phòng cho thuê tại đường Điện Biên Phủ Quận 1 TPHCM đang được giới đầu tư quan tâm hơn cả. Tại sao lại như vậy ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé !

I/ Phương thức tiếp cận văn phòng cho thuê đường Điện Biên Phủ Quận 1 TPHCM

Thông thường để tiếp cận với nguồn thông tin thuê văn phòng Điện Biên Phủ chúng ta có thể lựa chọn nhiều phương thức khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta có thể chung quy lại bằng ba hình thức chính dưới đây:

Văn phòng cho thuê tại đường Điện Biên Phủ quận 1

Phương thức tiếp cận văn phòng Điện Biên Phủ quận 1

1. Tìm hiểu văn phòng trực tiếp

 • Đây là một cách lựa chọn văn phòng cho thuê đường Điện Biên Phủ Quận 1 TPHCM khá phổ biến của những năm về trước. Khi đó công nghệ chưa phát triển đòi hỏi con người cần tìm hiểu một cách thủ công và lâu dài. Họ phải đến tận nơi xem phòng, gặp trực tiếp chủ nhà để đàm phán, thương lượng.
 • Người thuê văn phòng phải bỏ đồng thời công sức, thời gian và tiền bạc đi tìm một văn phòng ưng ý. Gặp mặt và thương lượng trực tiếp với bên cho thuê văn phòng Điện Biên Phủ Quận 1 nên đảm bảo tính chắc chắn và an toàn. Tuy nhiên, cách thức này hiện nay không còn phổ biến do xuất hiện một loại hình thuê văn phòng mới thông qua công ty.

2. Thông qua mạng internet

 • Kênh thông tin đa dạng và phổ biến không kém, có thể nhắc đến nguồn từ internet. Tại đây mọi thông tin liên quan đến dịch vụ cho thuê văn phòng, nhà ở, giá nhà đất… đều được cập nhật liên tục và nhanh chóng.
 • Tuy nhiên, vì có nhiều nguồn thông tin từ các chủ thể khác nhau mà tính xác thực của thông tin chưa được làm rõ. Có tiện lợi đấy nhưng đảm bảo bảo tính chính xác thì chưa có ai khẳng định. Do vậy, internet có thể coi là một nguồn thông tin tham khảo để các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tiếp cận.

3. Tìm hiểu thông qua công ty cho thuê văn phòng

Do nhu cầu thuê văn phòng Điện Biên Phủ ngày càng nhiều, kéo theo dịch vụ liên quan đến văn phòng ngày càng phát triển. Phương thức này có những điểm mạnh mà người sử dụng ưa chuộng:

 • Thông tin tổng quan, có xác thực và rõ ràng
 • Không làm mất thời gian của cả hai bên
 • Chi phí cho thuê văn phòng ổn định theo từng địa điểm

Hình thức tiếp cận thông tin cho thuê văn phòng đường Điện Biên Phủ Quận 1 này được nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn không chỉ về chất lượng, giá cả, an ninh đảm bảo mà còn nhất quán cả về mặt pháp lý.

II/ Tại sao nên lựa chọn văn phòng đường Điện Biên Phủ quận 1?

Văn phòng cho thuê tại đường Điện Biên Phủ quận 1 -1

Tại sao lựa chọn văn phòng Điện Biên Phủ quận 1

1. Văn phòng có vị trí đắc địa

 • Nơi đây tập trung hệ thống dân cư không quá đông đúc. Văn phòng không gây mất trật tự an ninh khu phố, không gian khá yên tĩnh. Bên cạnh đó, kèm theo hệ thống giao thông thuận lợi tránh được tình trạng ùn tắc giao thông xảy ra. 
 • Tuyến đường này là huyết mạch nối liền giữa các quận trung tâm với nhau, nơi tập trung đông đúc nhiều văn phòng và quán ăn phục vụ. Không những thế còn là địa điểm giao lưu, hội nhập tổ chức các sự kiện lớn trong nước và quốc tế.

2. Văn phòng có mức giá hợp lý

 • Với vị trí đắc địa như vậy, văn phòng đường Điện Biên Phủ quận 1 lại có mức giá không hề chua chát. Thậm chí lại rất phù hợp với đa số các doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp khởi nghiệp. 
 • Mức giá được xác định dựa trên nhiều yếu tố như: Cơ sở vật chất( điều hòa, máy lạnh, thang máy…), an ninh đảm bảo, dịch vụ kèm theo( gửi xe máy, ô tô, lễ tân…)…Đây chính là một trong những tiêu chí hàng đầu của nhiều cá nhân, tổ chức khi thuê văn phòng.

3. Tạo hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp

 • Hình ảnh công ty gây dựng nên không chỉ biểu hiện ở năng lực, trí tuệ, con người mà còn thể hiện ở vị trí và cảnh quan văn phòng.
 • Một doanh nghiệp có trụ sở tại vị trí đẹp, hình ảnh công ty cũng từ đó mà phát triển hơn. Tạo điều kiện thuận lợi cho công tác vận hành, giao dịch và đàm phán với nhiều công ty, doanh nghiệp khác.
 • Nhiều dự án được kết nối và hợp tác lâu dài bởi khả năng tạo được niềm tin cho khách hàng, nhà đầu tư.

III/ Công ty cho thuê văn phòng tại đường Điện Biên Phủ quận 1

Thương hiệu cho thuê văn phòng đang làm mưa làm gió trên thị trường tại TP.HCM không ai khác chính là Sea-Office. Tại sao thương hiệu này lại chiếm được ưu thế đến như vậy ?

Văn phòng cho thuê tại đường Điện Biên Phủ quận 1 -2

Văn phòng cho thuê tại đường Điện Biên Phủ quận 1 được nhiều người lựa chọn.

Sea-Office văn phòng cho thuê hiện đại

Hiện tại Sea-Office đã phủ rộng thị trường tại rất nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trên địa bàn TP. HCM. Với cơ sở vật chất văn phòng hiện đại bao gồm: bàn ghế, điều hòa, thang máy… 

Cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tiếp cận thông tin nhanh chóng. Toàn bộ văn phòng cho thuê đường Điện Biên Phủ Quận 1 được thiết kế tối ưu diện tích và đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ càng.

 • Không gian thoáng đãng, phong cảnh đẹp
 • Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại
 • Văn phong, hướng phòng đa dạng với nhiều doanh nghiệp.

Để lựa chọn một văn phòng cho thuê Điện Biên Phủ Quận 1 TPHCM đẹp cần dựa trên nhiều tiêu chí: giá cả, vị trí, an ninh đảm bảo và phong thủy chọn phòng.

Tại sao Sea-Office được nhiều khách hàng tin tưởng?

 • Chất lượng, dịch vụ cam kết đạt chuẩn
 • Bề dày kinh nghiệm, chiều sâu kiến thức kéo dài suốt 10 năm qua
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tâm huyết
 • Mọi thông tin cung cấp đến khách hàng là chính xác là có kiểm chứng rõ ràng
 • Hệ thống văn phòng cho thuê đa dạng, phủ khắp các quận trên địa bàn TP.HCM
 • Luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu, khẳng định chất lượng bằng thực tế.

Với khả năng chinh phục khách hàng nhanh chóng, Sea-Office sẽ trở thành một đối thủ mạnh trong dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 1 tại TP.HCM hiện nay

IV/ Dịch vụ thuê văn phòng tại đường Điện Biên Phủ quận 1 của Sea-Office

Với hệ thống văn phòng đa dạng ở nhiều quận thuộc địa bàn TP.HCM. Sea-Office luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trong bất cứ hoàn cảnh nào. Hiện tại, chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ thuê văn phòng chủ yếu như:

1.Thuê văn phòng làm việc

 • Khách hàng chủ yếu là các doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh trên địa bàn thành phố. Với mục đích thuê văn phòng lâu dài, làm việc hiệu quả trong môi trường phù hợp.
 • Với hình thức thuê văn phòng làm việc, chúng tôi có 2 gói dịch vụ cho quý khách lựa chọn: Sử dụng văn phòng làm việc riêng, văn phòng làm việc trọn gói

2.Thuê văn phòng ảo

 • Dịch vụ thuê văn phòng ảo đang là xu hướng hót hiện nay của nhiều doanh nghiệp. Dịch vụ này hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký kinh doanh, làm trụ sở công ty và mở rộng chi nhánh hoạt động.
 • Không chỉ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí lớn. Dịch vụ thuê văn phòng ảo còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhiều tiện ích thú vị tại chính văn phòng làm việc.

Tham khảo ngay: ” Dịch vụ văn phòng ảo Quận 3” full tiện ích, giúp Doanh Nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể

3.Thuê chỗ ngồi làm việc

 • Hình thức này phù hợp với một số cá nhân, tổ chức muốn tìm vị trí làm việc phù hợp với công việc. Đa số khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc trong thời gian ngắn hạn khoảng: 1 ngày, vài ngày, 1 tuần, 1 tháng…

4.Thành lập doanh nghiệp

 • Tại đây không chỉ cung cấp dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp. Sea-Office còn hỗ trợ doanh nghiệp làm các thủ tục thành lập doanh nghiệp nhanh chóng.
 • Trường hợp doanh nghiệp của bạn thuộc ngoại ô thành phố. Bạn muốn đăng ký thành lập doanh nghiệp, mở rộng chi nhánh trong khu vực nội thành. Vấn đề này nay đã được giải quyết nhanh gọn bởi Sea-Office.

Bạn đang là startup khởi nghiệp, hay một doanh nghiệp nhỏ và vừa. Bạn muốn tối thiểu hóa chi phí cho doanh nghiệp mình? Thì nay, Sea-Office đã có thể giải quyết được nhu cầu của bạn. Không cần thủ tục rườm già, không tốn thời gian lao lực chỉ cần nhấc máy và liên hệ với chúng tôi- Seaoffice sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí, nhanh chóng cho bạn!

Sea-Office tiếp nối thành công của bạn !

5/5 - (4 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Thẻ:

Danh mục: Thuê văn phòng

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233