Mẫu báo giá cho thuê văn phòng mới nhất tại Sea Office

Doanh nghiệp hoặc cá nhân đang cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chắc hẳn không khỏi quan tâm tới các mẫu biểu của dịch vụ này. Trong đó giá cả đã bao gồm những gì và sẽ được quy định ra sao. Nếu như bạn đang cần những thông tin trong mẫu báo giá cho thuê văn phòng để gửi báo giá cho khách hàng đối tác thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn. Sau khi báo giá cho thuê văn phòng thành công thì bạn có thể gửi thông báo cho thuê văn phòng tới đối tác và khách hàng. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những báo giá chân thực, nhiều lợi ích và tiện nghi với dịch vụ cho thuê văn phòng công ty của chúng tôi. Đó sẽ là một sự hợp tác tuyệt vời và rất có lợi cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp đấy.

Tham khảo thêm:

Hợp đồng cho thuê văn phòng

Hợp đồng cho thuê nhà

Công văn đề nghị thuê văn phòng

Mẫu hợp đồng cho thuê văn phòng ảo

Mẫu hợp đồng cá nhân thuê văn phòng

Trong báo cho thuê văn phòng sẽ gồm những chi phí gì?

Để khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất về dịch vụ, Sea – Office cung cấp báo giá theo yêu cầu của khách hàng về văn phòng. Chúng tôi dựa vào những tiêu chí như:

 • Yêu cầu về vị trí, địa điểm văn phòng
 • Các loại nhà cho thuê làm văn phòng do khách hàng lựa chọn
 • Cơ sở vật chất
 • Những yêu cầu khác có thể do khách hàng yêu cầu đặc biệt (hướng nhà, … )

Thông qua đó bạn sẽ nhận được báo giá phù hợp cho những văn phòng đủ điều kiện. Hiện nay Sea – Office đã và đang cho thuê văn phòng tại TP. HCM. Những khu vực trung tâm thông thường sẽ có mẫu báo giá cho thuê văn phòng cao hơn so với ngoại thành hoặc ven đô. Nhưng đổi lại thì đây là nơi tập trung giao thương, buôn bán và kinh doanh tấp nập hơn. Tạo nên sự phát triển chung nếu doanh nghiệp của bạn có văn phòng ở vị trí tốt.

Hơn nữa Sea – Office còn có nhiều chương trình hỗ trợ tốt dành cho những người có nhu cầu thuê văn phòng. Bạn nên liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn và hỗ trợ về việc báo giá văn phòng rẻ – đẹp – chất lượng.

Mẫu báo giá cho thuê văn phòng với dự tính chi phí trọn gói

Hiện nay khung giá thuê văn phòng có những biến động liên tục. Đó là do nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp ngày càng cao. Vậy nên không dễ dàng để tìm được văn phòng với giá rẻ mà lại vẫn đáp ứng được các yếu tố hoàn hảo để sử dụng làm trụ sở công ty.

Tuy nhiên đó là nhận định khi bạn chưa liên hệ với Sea – Office. Khi có sự hỗ trợ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được báo giá giá rẻ mà lại chất lượng nhất hiện nay.

mẫu báo giá cho thuê văn phòng

Sea – Office cung cấp mẫu báo giá cho thuê văn phòng đầy đủ nhất.

Trong dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói của Sea – Office đã bao gồm:

 • Vị trí trung tâm các quận lớn như: Quận 1, quận 12, quận Tân Bình, … 
 • Nội thất sang trọng, đẳng cấp, thể hiện tầm vóc của doanh nghiệp. Tạo dựng bộ mặt uy tín, chất lượng cho doanh nghiệp của bạn.
 • Trong kiến trúc văn phòng đã có phòng làm việc riêng, phòng làm việc chung. Ngoài ra còn có khu vực ngoại giao, lễ tân, phòng họp, … Mọi khâu chuẩn bị đã được thiết kế đầy đủ. Sẵn sàng phục vụ cho hoạt động giao dịch, công tác của doanh nghiệp bạn.

Các chi phí đã nằm trong dịch vụ thuê văn phòng tại Sea – Office

Khi lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng trọn gói của Sea – Office, trong mẫu báo giá của chúng tôi đã có những chi phí:

 • Doanh nghiệp toàn quyền sử dụng địa chỉ văn phòng mà Sea – Office cung cấp cho bạn. Trong đó đã có cả phí dùng địa chỉ để giao dịch, mở tài khoản ngân hàng, in ấn, … 
 • Sảnh tiếp khách rộng lớn và linh hoạt. Không gian mở rất hiện đại, tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái.
 • Chuyên viên tư vấn của Sea – Office nhiều kinh nghiệm và tận tâm hỗ trợ khách hàng
 • Đối với chung cư sẽ có bảo vệ chuyên nghiệp, tạp vụ siêng năng, sẵn sàng phục vụ 24/7.
 • Điện, nước đầy đủ
 • Wifi/internet cáp quang tốc độ cao
 • Nội thất phù hợp với thiết kế văn phòng như: bàn ghế, tủ hồ sơ (có chìa khóa riêng), điều hoà, điện thoại riêng, …
 • Cung cấp thiết bị văn phòng: máy in, máy photocopy, máy fax, … 
 • Phòng họp đúng tiêu chuẩn

Đây là những dịch vụ đã nằm trong trọn gói trong mẫu báo giá cho thuê văn phòng tại Sea – Office. Dịch vụ này hỗ trợ toàn diện để công ty có thể đi vào hoạt động tại văn phòng mới ngay khi tiếp nhận. Giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian lại không mất nhiều chi phí sửa chữa hay mua sắm nội thất.

Lựa chọn mẫu báo giá cho thuê văn phòng phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp

Với mỗi loại hình văn phòng công ty mà Sea – Office cho thuê sẽ có mẫu báo giá không giống nhau. Nhưng chúng tôi sẽ có các khung khoảng giá tiền cho khách hàng ước lượng. Bạn nên lựa chọn những mẫu báo giá gần với khả năng chi trả của công ty mình nhất. Như vậy sẽ cân đối được thu chi và có thể sử dụng văn phòng lâu dài.

mẫu báo giá cho thuê văn phòng -1

Có nhiều mẫu báo giá cho thuê văn phòng phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Việc nên chọn lựa văn phòng có giá cả bao nhiêu sẽ tuỳ thuộc vào cơ sở vật chất và điều kiện của văn phòng đó. Giá cả đi đôi với chất lượng chắc hẳn là nhận định mà bạn không còn quá xa lạ nữa.

Nhưng ở Sea – Office lại có trường hợp ngoại lệ. Chúng tôi có thể cân đối hai yêu cầu tưởng chừng như trái ngược để tư vấn cho khách hàng. Đó là những mẫu báo giá cho thuê văn phòng tuy giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ như giá.

Đó là lời cam kết cũng như kêu gọi của Sea – Office. Vì chúng tôi mong muốn có thể hỗ trợ một phần vào sự phát triển của doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Nâng vị thế nước nhà lên một tầm cao mới.

Sea – Office cung cấp báo giá văn phòng theo khả năng chi trả của doanh nghiệp

Như đã tư vấn trước, doanh nghiệp nên có sự cân nhắc sao cho lựa chọn được địa điểm phù hợp với ngân sách của công ty. Vậy tốt nhất là bạn cần liên hệ với công ty có dịch vụ môi giới đa dạng. Họ có thể cho bạn nhiều gợi ý hơn về các văn phòng có điều kiện thích hợp.

Trong quá trình liên hệ với bên chủ cho thuê nhà, Sea – Office cũng sẽ cân nhắc kỹ vấn đề chi phí. Như vậy sẽ giúp bạn giảm được nỗi lo về vấn đề này. Mọi vấn đề sẽ có chúng tôi – công ty chuyên giới thiệu văn phòng cho thuê tìm hiểu giúp bạn. Đảm bảo không chỉ chúng tôi hài lòng mà chính bạn cũng sẽ không thể từ chối những đề xuất của Sea – Office.

Một văn phòng công ty lý tưởng sẽ là trụ sở gần như cố định, tồn tại lâu dài và đảm bảo thích hợp với khả năng thanh toán của công ty. Bạn chẳng cần đi đâu xa để tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ đó. Chỉ cần cho Sea – Office cơ hội được tiếp nhận thông tin và lắng nghe về yêu cầu của bạn. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho vấn đề đó.

Dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín – chất lượng – giá rẻ chỉ có tại Sea – Office

Đã có Sea – Office thì bạn không cần lo lắng về vấn đề không tìm được văn phòng cho công ty mình nữa. Tại Sea – Office, chúng tôi có sẵn đội ngũ chuyên nghiệp thực hiện quy trình từ bước tư vấn tới hoàn thành thủ tục thuê nhà cho khách hàng.

Với những cam kết về sự uy tín trong quá trình hoạt động của Sea – Office. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đáp ứng được các yêu cầu tìm văn phòng giá rẻ cho khách hàng. Sea – Office thực sự có niềm tin sẽ chinh phục được những vị khách khó tính nhất của mình. Còn bạn có sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ tìm văn phòng nhanh – chính xác của chúng tôi không?

Bộ máy hoạt động có chuyên môn, sự chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất cho bạn. Đặc biệt là trong các trường hợp khách hàng hy vọng tìm được văn phòng ảo giá rẻ hay văn phòng chia sẻ phù hợp với quy mô hoạt động của doanh nghiệp. Bạn cứ đặt niềm tin vào Sea – Office. Cả thế giới sẽ có chúng tôi lo.

5/5 - (1 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Thuê văn phòng

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233